Giải đáp bí ẩn sự thật về viên tăng cân Hoa Bảo có thực sự tốt như quảng cáo ?

Đánh giá về sản phẩm
  • Có giấy chứng nhận sản phẩm
  • Có chuyên gia tư vấn
  • Thời gian hiệu quả nhanh
  • Người gầy lâu năm vẫn hiệu quả
  • Ít ốm bệnh
5

Bên cạnh những bạn tìm cách giảm cân để có thân hình đẹp thì cũng có những bạn lại quá gầy đang tìm cách để tăng cân. Thị trường Việt Nam đang kháo nhau về sản phẩm viên tăng cân Hoa Bảo có khả năng giúp người gầy có được thân hình như mong ước, nhất là một vài người nổi tiếng đã sử dụng và có kết quả. Vậy, loại thuốc tăng cân Hoa Bảo này có hiệu quả thật sự hay không? Bạn hãy tham khảo nội dung dưới đây để làm rõ thực hư nhé.

Thuốc viên tăng cân Hoa Bảo là gì?

Loại thuốc viên tăng Hoa Bảo là sản phẩm hoàn toàn từ các dược phẩm tự nhiên và tuân thủ theo nguyên tắc tăng cân của Đông Y. Đó là giúp cơ thể kích thích ngon miệng, cảm giác thèm ăn đồng thời tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất của hệ tiêu hóa.

Đây là cách giúp tăng cân một cách tự nhiên, an toàn mà hiệu quả, hoàn toàn khác với cách tăng cân của một số loại thuốc Tây nhồi nhét dưỡng chất, có thể tăng trọng lúc ban đầu nhưng lại khá nguy hại cho cơ thể người uông về sau.

Điểm mạnh của sản phẩm thuốc tăng cân Hoa Bảo so với nhiều thuốc tăng cân khác

Vì sao nhiều loại thuốc tăng cân hiện nay lại hiệu quả “hên xui” tùy đối tượng người dùng ? Đó là vì phương pháp tăng cân của họ chưa hoàn chỉnh.

Nhiều người cho rằng hãy ăn nhiều, ăn thật nhiều vào thì sẽ có nhiều dưỡng chất, cơ thể sẽ tăng cân. Thật ra hoàn toàn không phải như thế. Bởi vì nhiều người gầy do hệ tiêu hóa khó hấp thu dưỡng chất, ăn nhiều vào thì cơ thể cũng đào thải ra hết chứ cân nặng thì không tăng.

Nhiều người lại thích tăng cân bằng phương pháp tập thể hình. Giải pháp này cũng thành công nhưng tỷ lệ không cao lắm vì bạn phải tuân thủ một chế độ kỷ luật nghiêm ngặt. Những sản phẩm sữa, thực phẩm chức năng có chứa rất nhiều dưỡng chất bổ sung cho cơ thể nhưng nếu bạn chỉ uống mà không tập luyện thì thể hình và cân nặng không hề thay đổi. Bởi vì khi bạn hấp thu các loại thực phẩm này mà không tập luyện đủ sẽ khiến năng lượng còn trữ nguyên, khiến bạn no lâu không chịu ăn thêm các thực phẩm bữa chính.

Chính vì thế, giải pháp của viên tăng cân Hoa Bảo chính là cải thiện từ nguyên nhân “gốc” của người tạng gầy. Đó chính là kích thích cảm giác thèm ăn và tăng cường khả năng hấp thu của họ. Từ đó họ ăn nhiều hơn một cách tự nhiên và chất dinh dưỡng sẽ không bị lãng phí nữa mà đi vào cơ bắp, vào các mô tế bào giúp tăng trọng một cách tự nhiên, hoàn hảo.

Một ưu điểm khác là sản phẩm rất dễ uống, bạn có thể mang lọ thuốc theo bên cạnh và uống bất cứ lúc nào. Người lớn dùng khoảng hai lần trong bữa ăn, mỗi lần 2 viên và trẻ em khoảng 1 viên cho mỗi lần uống. Nếu người uống kết hợp thêm chế độ thể dục thể thao đều đặn thì càng thêm hiệu quả.

Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với mọi lứa tuổi, có thể sử dụng cho trẻ có nguy cơ suy dinh dưỡng, người bệnh đang biếng ăn khi đang điều trị. Hiện tại, sản phẩm viên tăng cân Hoa Bảo đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép cho lưu hành tại Việt Nam.

Viên Tăng Cân Hoa Bảo giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

Viên tăng cân Hoa Bảo hiện tại đã được phân phối chính hãng tại các cửa hàng thuốc Tây Y, cửa hàng thuốc Đông Y tại Việt Nam với giá khoảng từ 890.000 đồng/ hộp đến 1.700.000 đồng/ hộp. Số lượng thuốc tính theo viên và có thể dùng trong 1 tháng. Mua thuốc tại đây bạn thường sẽ được tư vấn thêm về phương pháp, chế độ tập luyện, chế độ ăn uống để tăng cân và có thể được gợi ý để mua thêm một số sản phẩm tăng cân khác.

Công ty phân phối sản phẩm thuốc tăng cân Hoa Bảo chỉ bán online qua kênh chính thức của công ty với mức giá từ 890.000 đồng/ hộp. Mua thuốc ở đây bạn có thể an tâm vì công ty là đại diện ủy quyền chính thức của sản phẩm viên tăng cân Hoa Bảo. Hơn nữa, bạn còn được tư vấn kỹ lưỡng hơn về các thành phần của thuốc, cách sử dụng thuốc cũng như cách tập luyện thể thao đi kèm nếu muốn.

Xem feedback từ người sử dụng viên uống tăng cân Hoa Bảo

Leave a Reply