Tóc bạc sớm do STRESS, Dũng đã tìm ra “lối thoát” cho mái tóc như thế nào?

“Nghe đứa bạn nó nói tóc bạc sớm có ảnh hưởng đến thận mà mình lo lắng vô cùng”.

Dù không phải ảnh hưởng từ gen di truyền nhưng từ năm 3 ĐH, Dũng đã có có biểu hiện tóc bạc sớm, ban đầu chỉ vài sợi lấm tấm trên đầu, sau lan ra rất nhiều vùng sau gáy.

Ăn ngủ thất thường khiến tóc bạc ngày một lan nhanh

Dũng chia sẻ: “ Là sinh viên nên việc ăn ngủ của em khá thất thường, nhất là thời điểm nước rút cuối kỳ dường như hôm nào em cũng thức trắng đêm”.

Đa phần chúng ta đều quan niệm rằng: “bạc tóc là do di truyền và đây là điều không thể cải thiện”. Thế nhưng thực tế, nhìn ở góc độ Tây y hay Đông y thì di truyền chỉ là 1 phần yếu tố quyết định đến thời điểm bạc và tốc độ bạc của sợi tóc.

Đông y chỉ ra rằng, vị trí bạc tóc sau đầu có liên quan mật thiết tới thận và bàng quang. Trong cơ thể, thận được xem là cơ quan năng lượng kiểm soát toàn bộ hoạt động, vận hành và điều tiết. Khi thận hư, mắt xích kết nối giữa các cơ quan và tế bào gặp trục trặc dẫn đến tóc xuống màu và bạc nhanh chóng.


Bạc tóc xuất hiện nhiều

Căng thẳng…. một trong những nguyên nhân dẫn đến tóc bạc sớm

Dũng chia sẻ rằng, vì hoang mang mình còn trẻ lại bị bạc tóc nên em có đi khám. bác sỹ nói em không bị gì cả chỉ là căng thẳng và giờ giấc không điều độ dẫn đến tình trạng tóc bạc trắng.

Tuy nhiên hành trình cải thiện tóc bạc không hề đơn giản…

Lo lắng và cũng là 1 phần xót con trai nên mẹ e có mua Hà thủ đỏ về sắc cho em uống, tuy nhiên do cơ địa không hợp nên em thường xuyên bị nóng trong và uống hoàn 4-5 tháng nhưng không tác dụng.

Lý giải nguyên nhân dẫn đến uống Hà thủ ô không tác dụng?

Dù được biết là Hà thủ ô đỏ có tác dụng giảm bạc hiệu quả nhưng một số nguyên nhân sau có thể là căn nguyên dẫn đến Hà thủ đỏ không tác dụng:

  • Lựa chọn hà thủ ô nhưng chưa đạt chuẩn dẫn đến chất lượng cải thiện quá trình bạc tóc lâu hơn.
  • Sử dụng hà thủ ô tươi thay vì hà thủ ô đã qua chế biến, có thể gây nên rối loạn tiêu hóa, rối loạn điện giải, nóng trong khi dùng lâu dài
  • Việc đun sắc lỉnh kỉnh, mất thời gian, dẫn đến người dùng dễ ngán, dễ nản qua quá trình sử dụng.

Và điều bất ngờ khi Dũng tham gia vào buổi thực tập cuối kỳ

Dũng chia sẻ: “May mắn trong đợt cuối tháng 6 vừa rồi em có đi thực tập và được 1 người anh giới thiệu sản phẩm Hoàn Xuân Thang. Mới ban đầu em cứ tưởng là thuốc, vì thực sự em là đứa sợ uống thuốc từ nhỏ. Nhưng sau được biết sản phẩm có thành phần từ tự nhiên, tìm hiểu qua cũng thấy bán nhiều ở hiệu thuốc, có nhiều người dùng phản hồi tích cực nên em cũng mua 2 lọ 100 viên về sử dụng”.

Có thể nói, khi biết được đúng nguyên nhân và tình trạng bạc, việc cải thiện bạc tóc là điều khá đơn giản. Và chỉ với liệu trình 2 viên/ngày, chỉ hơn 1 tháng Dũng đã thấy phần chân tóc mới mọc lên là màu đen.

Chia sẻ với Hoàn Xuân Thang, liệu em có gặp khó khăn nào trong quá trình sử dụng. Em có chia sẻ rằng mình không gặp khó khăn nào cả, thậm chí đây còn là sản phẩm rất dễ uống, em có thể duy trì đều đặn mà không vất cả gì. Viên nén còn thơm mùi thảo dược, hoàn toàn không hắc và không hề đáng sợ như em nghĩ ban đầu.

Đến thời gian hiện tại em đã duy trì được khoảng 4 tháng, bới mãi cũng chỉ thấy 1 vài sợi bạc.

Hoàn Xuân Thang rất cảm ơn Dũng về những chia sẻ thú vị về sản phẩm. Không chỉ Dũng mà còn rất nhiều khách hàng khác đã sử dụng và phản hồi tích cực. Bạn có thể lắng nghe những chia sẻ đó qua video ngắn nhé.

—————————————————————–

Là 1 người bị tóc bạc sớm, anh Tiến cũng từng cảm thấy hoang mang, lo lắng về mái tóc của mình. Vì tính chất công việc của anh thường hay phải thức khuya cộng với ăn uống thất thường, điều này khiến mái tóc bạc càng trở nên bạc hơn. Và thật hay khi được biết đến sản phẩm Hoàn Xuân Thanganh đã tìm lại sự hồi xuân cho mái tóc của mình.

Cô Hà ở Hoàng Mai, Hà Nội đã cũng đã không giấu được niềm vui và hạnh phúc khi “Thật bất ngờ, tóc cô giờ còn đen hơn cả tóc con gái“.


Cô Hà ở Hoàng Mai, Hà Nội

Nếu như trước kia, chị mất nhiều thời gian vào việc nhổ tóc bạc và nhuộm tóc, thì giờ đây chị có thể dành thời gian đó bên gia đình và công việc của mình. Thật khó tin là chỉ với 5 tháng ngắn ngủi sử dụng sản phẩm Hoàn Xuân Thang, chị đã ám ảnh hết bạc tóc – chị Thanh Thủy, Hà Nội.


chị Thanh Thủy, Hà Nội

Video Đài Truyền Hình Hà Nội nói về Hoàng Xuân Thang

Ý kiến khách hàng nói về hoàng xuân thang

Giấy chứng nhận của Hoàng Xuân Thang

Leave a Reply