Top 5 địa chỉ mua hosting giá rẻ tốt nhất 2018 (Sử dụng SSD)

Đánh giá 5 hosting giá rẻ này 5$
  • Lưu trữ tại Việt Nam
  • Tốc độ truy cập
  • Ổn định trong kết nối
  • Sử dụng SSD lưu trữ
  • Giá cả rẻ
4.6

Hosting ngày nay trở thành dịch vụ lưu trữ cần thiết cho các doanh nghiệp vì thị trường online đang ngày càng sôi động và trở thành kênh quan trọng trong việc làm ăn của các doanh nghiệp chính điều này khiến các doanh nghiệp cần phải chú trọng đến nơi lưu trữ dữ liệu vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ load của trang web chính vì lẽ đó mà các bạn cần phải lưu ý để lựa chọn các địa chỉ mua hosting giá rẻ 2018 nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chí chất lượng lên hàng đầu không phải cứ mua “hàng rẻ là hàng ôi” vì bạn bỏ đồng tiền ra nên bạn xứng đáng nhận được dịch vụ chất lượng tương đương.

Để xác định một hosting chất lượng cần xác định nhiều yếu tố nhất là như tình trạng cá mập ăn cáp như ăn bún hiện nay thì việc sử dụng các dịch vụ lưu trữ được đặt tại Việt Nam là ưu tiên hàng đầu các doanh nghiệp cần phải quan tâm như hiện nay nếu việc bỏ qua nó sẽ dễ dẫn đến nhiều hệ lụy đó là trang web của bạn truy cập chập chờn hay các vấn đề khác ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn vì vậy mà lựa chọn đơn vị có tiếng tại Việt Nam sẽ là liều thuốc đảm bảo nhất cho website bạn chạy ổn định.

Tiêu chí lựa chọn hosting giá rẻ chất lượng cao

Để lựa chọn các hosting chất lượng chúng ta phải dựa vào các tiêu chí riêng để đánh giá thực sự sản phẩm đó có đúng với giá trị của nó hay không hay hosting đấy có đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí cần thiết cho việc phát triển một trang web như vậy hay không?

  • Thời gian hoạt động của Server luôn phải đáp ứng ở mức 99.6% trở lên vì điều này quyết định trang web của bạn có bị chết khi đang làm việc không nhiều khi chỉ chết trong 1 vài phút nhưng bạn sẽ thiệt hại rất nhiều vì khách hàng bỏ qua đối thủ của bạn.
  • Thời gian tải hosting nhanh sẽ giúp khách hàng có thể trải nghiệm website của bạn ngay không cần phải chờ đợi quá lâu, theo các chuyên gia khuyên bạn load từ 3-8 giây là thời gian tốt nhất để giữ chân khách hàng việc trang web load quá lâu thì nhiều khách hàng không kiên nhẫn họ sẽ bỏ qua trang khác xem ngay.
  • Sử dụng SSD để lưu trữ là điểm cộng vì việc sử dụng công nghệ này sẽ giúp trang web của bạn chạy ổn định và nhanh chóng hơn, thay vì việc sử dụng HHD. Như máy tính của bạn nếu sử dụng SSD sẽ khởi động nhanh, hoạt động ổn định hơn nhiều so với việc sử dụng HDD.
  • Máy chủ đặt tại Việt Nam: vì để giúp tối ưu tốc độ load tốt nhất cho trang web của bạn.
  • Giá thành phù hợp với túi tiền của người sử dụng

Top 5 địa chỉ mua hosting giá rẻ tốt nhất 2018

Danh sách này được chúng tôi tham khảo trên công cụ trực tuyến Google đồng thời sử dụng các công cụ liên quan để đánh giá chất lượng của Hosting chúng ta cùng tìm hiểu xem đâu là những địa chỉ mua hosting giá rẻ tốt nhất trong năm 2018 này nhé.

1. Webico

Trên thị trường có rất nhiều cái tên có thể kể đến trong mảng cung cấp các dịch vụ liên quan đến hosting, nhưng chắc hẳn các bạn đang thắc mắc công ty thiết kế web thì liên quan gì ở đây mặc dù thiết kế website có tốt đi chăng nữa thì chắc gì hosting đã tốt chắc chắn đây là câu hỏi không ít người đang thắc mắc nhưng các bạn đừng lo lắng vì đây là công ty hoạt động trong nhiều mảng từ thiết kế web, cung cấp hosting, email doanh nghiệp đến dịch vụ tổng đài ảo, đây là công ty có dịch vụ hosting tốt, máy chủ đặt trực tiếp tại Việt Nam với công nghệ mới nhất sử dụng SSD để lưu trữ chính vì vậy chúng tôi tin tưởng đây là dịch vụ chất lượng để các bạn có thể lựa chọn cho mình.

2. Hostinger

Thị trường có nhiều cái tên được biết đến và có giá thành rất là rẻ và Hostinger chính là cái tên có mức giá thấp nhất hiện nay với gói hosting bên này thích hợp cho các sản phẩm mới muốn thử nghiệm thị trường. Tuy nhiên sản phẩm do hostinger cung cấp hiện nay vẫn chưa có SSD vì vậy đây là một yếu điểm nhưng mức giá và tốc độ của Hostinger vẫn rất đảm bảo vì vậy mà các bạn có thể lựa chọn Hostinger làm đối tác làm việc cùng.

3. Pavietnam

Nếu để tìm kiếm thương hiệu nào có danh tiếng trên thị trường lâu nhất trong lĩnh vực Hosting chắc chắn cái tên PA Việt Nam đã không còn xa lạ gì với nhiều người nữa đây là đơn vị cung cấp dịch vụ hosting được đánh giá là lâu dài và uy tín nhất hiện nay nếu các bạn chưa có cái tên nào để đảm bảo niềm tin thì có thể lựa chọn dịch vụ của PA.

4. Tenten

Là sản phẩm hosting giá rẻ được đánh giá cao nhất là gần đây Tenten cung cấp thêm dịch vụ hosting lưu trữ trên SSD tuy nhiên về cơ bản giá của dịch vụ mà Tenten đang cung cấp còn đắt hơn mặt bằng chung trên thị trường khá là nhiề.

5. Tinomail

Đây là đơn vị chuyên cung cấp dich vụ hosting giá rẻ sử dụng công nghệ SSD được đánh giá cao trên thị trường với hiệu suất làm việc hiệu quả có thể nói tinomail là đơn vị cung cấp hosting chất lượng đáng được sử dụng nhất hiện nay.

 

 

Leave a Reply