DAY6 พูดถึงการคัมแบ็คของสมาชิก 5 คนที่รอคอยมานาน

DAY6 พูดถึงการคัมแบ็คของสมาชิก 5 คนที่รอคอยมานาน Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

DAY6 กลับมาพร้อมอัลบั้มใหม่ “The Book Of Us: Negentropy”

สำหรับอัลบั้ม “The Book Of Us: Negentropy” นับเป็นการคัมแบ็กแบบเต็มวงครั้งแรกของ DAY6 ในรอบเกือบหนึ่งปีนับตั้งแต่“ The Book Of Us: The Demon” และเพลงไตเติ้ลประกอบ “Zombie” เพลงใหม่ของพวกเขา“You Make Me” ซึ่งแต่งโดย Young K และ Wonpil สื่อถึงความรู้สึกรักที่เปี่ยมล้นและข้อความที่แสดงถึงความหวังที่จะผลิบานท่ามกลางความยากลำบาก

ในการปล่อยอัลบั้มใหม่ของพวกเขาในที่สุด DAY6 ได้แสดงความยินดีที่ได้ปล่อยเพลงที่ยอดเยี่ยมมากมายผ่านซีรีส์“ The Book of Us” ของพวกเขาและแสดงความขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามพวกเขาตลอดการเดินทางทั้งหมด พวกเขากล่าวเสริมว่า“ นี่เป็นตอนจบของซีรีส์ ‘Book’ แต่เรื่องราวของ DAY6 จะดำเนินต่อไป ซึ่งแฟน ๆต้องรอดูกันต่อไป”

ในแง่ของความแตกต่างระหว่างเพลงไตเติ้ลใหม่ “You Make Me” และเพลงก่อนหน้า DAY6 เล่าว่า “มันแสดงให้เห็นถึงวิธีที่ใครบางคนมีศรัทธาต่อความรักและสื่อถึงข้อความที่ว่าตราบใดที่ยังมีความรักคุณก็ยังคงอยู่ต่อ เดินไปข้างหน้าแม้ว่าคุณจะรู้สึกว่าจะพังและล้มลง ฟังดูฉลาดมีส่วนที่เป็นจังหวะ แต่คอรัสแสดงให้เห็นถึงประเภทของทำนองเพลงที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา เราได้รับแจ้งว่าวิธีการพัฒนาเพลงเป็นเรื่องใหม่ที่สดชื่นดังนั้นเราจึงคิดว่ามันมีความหมาย”

เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาพร้อมกับการเปิดตัว “The Book Of Us: The Demon” DAY6 ประกาศว่าซองจินและแจจะหยุดพักจากกิจกรรมทางการเนื่องจากมีอาการวิตกกังวลทางจิตใจ ในเดือนสิงหาคมสมาชิกที่เหลือ Young K, Wonpil และ Dowoon ได้ก่อตั้งยูนิตชื่อ Even of Day และออกอัลบั้ม“ The Book of Us: Gluon ” ก่อนที่จะมีการเปิดตัวใหม่ทางวงได้เปิดเผยว่าพวกเขาดีใจที่ได้ปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอของพวกเขาในรูปแบบกลุ่มเต็มในที่สุดเนื่องจากแฟน ๆ รอคอยมานานเพื่อที่จะได้เห็นพวกเขาทั้งหมดพร้อมกัน

JYP Entertainment ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับกิจกรรมกลุ่มของ DAY6 สำหรับอัลบั้มใหม่

เมื่อวันที่ 19 เมษายน JYP Entertainment ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับกิจกรรมของวง DAY6 สำหรับอัลบั้มใหม่ของพวกเขาที่ชื่อ “The Book of Us: Negentropy – Chaos swallowed up in love.” โดยในแถลงการณ์นั้นมีข้อความว่า

“สวัสดีนี่คือ JYPE

อันดับแรกเราขอขอบคุณอย่างจริงใจ My Day [ชื่อแฟนคลับ DAY6] ที่รักและคิดถึง DAY6 มาโดยตลอด

เนื่องจากแฟน ๆ รอคอยอัลบั้มเต็มจาก DAY6 มาเป็นเวลานานสมาชิกจึงสามารถทำผลงานได้ดีที่สุดและสมบูรณ์ในอัลบั้มใหม่นี้

คงจะดีที่สุดถ้าสมาชิก DAY6 ทุกคนได้พบกับ My Day ผ่านการโปรโมตแบบวง แต่อย่างที่ทราบกันดีว่าหัวหน้าวงอย่างซองจินไม่สามารถเข้าร่วมได้เนื่องจากกำลังอยู่ในขั้นตอนของการเกณฑ์ทหาร ด้วยเหตุนี้จึงมีปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้หลายประการที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมของวงสำหรับอัลบั้มนี้

เราเสียใจที่ต้องแจ้งข่าวร้ายเช่นนี้กับ My Day แต่เรารู้สึกว่าการแสดง DAY6 เป็นวงที่สมบูรณ์มีความหมายมากกว่า หลังจากพูดคุยกับสมาชิกในวงกว้างและยาวนานก็มีการตัดสินใจว่าสมาชิกจะหยุดพักจากกิจกรรมกลุ่มสำหรับอัลบั้มนี้

ทีมงานคนอื่น ๆจะยังคงให้การสนับสนุน DAY6 ยังเป็นสวเช่นเดียวกับสมาชิกที่ทำงานหนักในกิจกรรมของแต่ละคน เราจะเน้นย้ำถึงการดูแลศิลปินของเราเพื่อให้สมาชิกได้แสดงด้านที่ดีของตัวเองใน My Day

ทางเราจึงขอแจ้งอีกครั้งเพื่อทำความเข้าใจกับ My Day ที่รอคอยกิจกรรมของ DAY6 อยู่ในขณะนี้

ขอขอบคุณ”

ในเดือนพฤษภาคม 2020 DAY6 งดกิจกรรมกลุ่มชั่วคราวเนื่องจากสมาชิกที่มีอาการวิตกกังวล ในเดือนสิงหาคมปี 2020 Young K, Wonpil และ Dowoon ได้ออกยูนิตย่อยในชื่อ Even of Day “The Book of Us: Negentropy – Chaos swallowed up in love.” เป็นอัลบั้มเต็มอัลบั้มแรกของ DAY6 นับตั้งแต่ช่วงว่างในเดือนพฤษภาคม

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#DAY6 #DAY6 อัลบั้มใหม่ #DAY6 คัมแบ็กแบบเต็มวง

Our Partner