D1CE ประกาศวันเข้ากรมของหัวหน้าวงโจยงกึน พร้อมทั้งวันเดบิวต์ของอูจินยอง

D1CE ประกาศวันเข้ากรมของหัวหน้าวงโจยงกึน พร้อมทั้งวันเดบิวต์ของอูจินยอง Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

D1CE ประกาศวันเข้ากรมทหาร โดยทางค่าย D1CE ได้ออกแถลงการณ์ว่าโจยงกึนหัวหน้าวง D1CE จะเข้ารับการเกณฑ์ทหารในเดือนหน้า

เมื่อวันที่ 19 เมษายน D1CE Entertainment ต้นสังกัดของ D1CE ได้ประกาศข่าวพร้อมกับจดหมายที่เขียนด้วยลายมือของโจยงกึนบนแฟนคาเฟ่อย่างเป็นทางการของวง

ในจดหมายโจยงกึนเขียนว่า:

สวัสดี Don1y [ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ] นี่คือโจยงกึน D1CE

ผมเขียนสิ่งนี้เพราะมีบางอย่างที่ผมอยากจะบอกก่อนกับ Don1y ที่น่ารักของเรา

ผมคิดมากว่าจะพูดยังไง…ผมถูกประเทศเรียกร้องให้ปฏิบัติหน้าที่ราชการทหารในวันที่ 6 พฤษภาคมเมื่อผมทราบข่าวสิ่งแรกที่ผมนึกถึงคือ Don1y ถึงแฟน ๆ ทุกคนที่แสดงความรักและความรักของพวกเขามาโดยตลอดแม้ว่าผมจะขาดก็ตาม

ขอบคุณมากที่ช่วยผมสร้างความทรงจำที่มีความสุขซึ่งผมจะไม่ลืมไปอีกนาน มันเป็นช่วงเวลาที่มีความหมายมากสำหรับผม ผมจะปฏิบัติหน้าที่ทางทหารให้สำเร็จและกลับมามีสุขภาพแข็งแรง ผมหวังว่าแฟน ๆ ของเราจะมีสุขภาพที่แข็งแรงและมีความสุขเช่นกัน

 ผมจะเข้มแข็งต่อไปด้วยความหวังว่าจะได้พบกันอีกครั้งในใจ สุดท้ายนี้ผมรักคุณ..ขอบคุณครับ

อูจินยอง D1CE ประกาศเปิดตัวโซโล

เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม D1CE Entertainment ได้ประกาศแผนการของพวกเขาสำหรับการเดบิวต์โซโล่ของ Woo Jin Young ในช่วงครึ่งแรกของปีนี้

เพลงในอัลบั้มทั้งหมดสมบูรณ์และอูจินยองกำลังดำเนินการขั้นสุดท้ายเพื่อยกระดับคุณภาพของอัลบั้มต่อไป ขณะนี้เขากำลังเตรียมเนื้อหาต่างๆรวมถึงมิวสิกวิดีโอและภาพแจ็คเก็ตสำหรับอัลบั้ม

D1CE Entertainment กล่าวว่า “พวกเรากำลังทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างอัลบั้มที่สื่อถึงสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของอูจินยองอย่างเต็มที่ เราสัญญาว่าจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อทำให้อัลบั้มนี้สามารถตอบแทนความรักอันลึกซึ้งที่แฟน ๆ ของเขาแสดงให้เห็น”

D1CE เพิ่งจัดงานแฟนมีทติ้งออนไลน์ของพวกเขาและจะโปรโมตชั่วคราวในฐานะสมาชิกสี่คนหลังจากการเข้ากรมของหัวหน้าโจยงกึนในวันที่ 6 พฤษภาคม

ในขณะเดียวกันอูจินยองปรากฏตัวในรายการ “Produce 101 Season 2” ของ Mnet“ MIXNINE” ทางช่อง JTBC และรายการ “Show Me the Money 8” ของ Mnet ก่อนที่เขาจะเดบิวต์กับ D1CE

D1CE เป็นบอยกรุ๊ปห้าคนประกอบด้วยสมาชิก Jo Yong Geun, Kim Hyun Soo, Jung Yoo Jun, Park Woo Dam และ Woo Jin Young พวกเขาเดบิวต์ในเดือนสิงหาคม 2019 และกำลังเตรียมพร้อมสำหรับงานแฟนมีทติ้งออนไลน์ในวันที่ 1 พฤษภาคมกลุ่มนี้จะโปรโมทกับสมาชิกสี่คนหลังจากที่โจยงกึนเข้ากรม

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#D1CE #Jo Yong Geun #K-pop อัพเดท

Our Partner