BTS กวาดชาร์ต iTunes ทั่วโลกด้วยเพลง “Butter”

BTS กวาดชาร์ต iTunes ทั่วโลกด้วยเพลง “Butter” Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

BTS ครองชาร์ตเพลงทั่วโลกด้วยเพลงใหม่ล่าสุดของพวกเขา!

ในวันที่ 21 พฤษภาคมเวลา 13.00 น. ตามเวลาเกาหลี BTS ได้กลับมาอีกครั้งด้วยซิงเกิ้ลภาษาอังกฤษใหม่“ Butter ” ภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังจากเปิดตัวเพลงก็ทะยานขึ้นสู่อันดับสูงสุดของชาร์ต iTunes ในหลายประเทศทั่วโลก

เมื่อเวลา 09:11 น. ตามเวลาเกาหลีของวันที่ 22 พฤษภาคม “Butter” ติดอันดับชาร์ตเพลงยอดนิยมของ iTunes ในภูมิภาคต่างๆอย่างน้อย 101 ภูมิภาครวมถึงสหรัฐอเมริกาแคนาดาสหราชอาณาจักรเยอรมนีและออสเตรเลีย

นอกจากนี้มิวสิกวิดีโอเพลง “Butter” ของ BTS ยังได้รับความนิยมอย่างล้นหลามใน YouTube ภายในเวลาเพียง 13 นาทีของการเปิดตัว “Butter” ได้กลายเป็นมิวสิควิดีโอที่เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ YouTube ที่มียอดผู้เข้าชม 10 ล้านครั้ง

และในเวลาไม่ถึง 21 ชั่วโมง “Butter” กลายเป็นมิวสิควิดีโอที่เร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมาจนมียอดผู้เข้าชมเกิน 100 ล้านครั้ง (บีทีเอสยังมีสถิติก่อนหน้านี้สำหรับทั้งสองเหตุการณ์สำคัญซึ่งกำหนดโดยเพลงฮิตในปี 2020 “Dynamite”)

BTS จะได้รับการปฏิบัติ “Butter” สำหรับครั้งแรกบนจอโทรทัศน์ที่ 2021 ประกาศรางวัลเพลงที่พวกเขาจะเสนอชื่อเข้าชิงในขณะนี้สำหรับสี่รางวัลของพวกเขาจำนวนมากที่สุดเลย พิธีจะออกอากาศในวันที่ 23 พฤษภาคมเวลา 20.00 น. ตามเวลาสากล

BTS ประกาศกิจกรรม “Muster” ทางออนไลน์สำหรับการเปิดตัวครบรอบ 8 ปี

BTS จะจัดงาน “Muster” ปี 2021!

BTS จัดงานแฟนมีตติ้งระดับโลก ‘MUSTER’ ตั้งแต่ปี 2014 แต่เมื่อปีที่แล้วเนื่องจากสถานการณ์ระบาดทั่วโลกจึงไม่ใช่คอนเสิร์ตออฟไลน์ แต่เป็นเทศกาลสตรีมมิ่งออนไลน์ ‘BTS Concert in the room’ (Bang Bang Con) ‘

และการแสดงสดแบบเรียลไทม์ ‘Bang Bang Con The Live’ ผ่านการแสดงแบบ on-contact ซึ่งเราได้พบกับ ARMY จากทั่วทุกมุมโลก พบกับ ARMY อีกครั้งกับผลงาน ‘MUSTER’ ในรอบสองปี

“Musters” (ซึ่งหมายถึงการชุมนุมของกองทหาร) เป็นคำเรียกสำหรับแฟนมีตติ้งของ BTS เนื่องจากแฟนคลับของพวกเขารู้จักกันในชื่อ ARMY Muster ครั้งสุดท้ายของพวกเขาจัดขึ้นในเดือนมิถุนายน 2019 ที่ปูซานและโซลโดยมีธีม “Magic Shop”

เนื่องจากการระบาดของ COVID-19 จึงไม่มีการจัดงาน Muster ในปี 2020 ในวันที่ 22 พฤษภาคมBTS ได้ประกาศผ่าน Weverse ว่า 2021 Muster ของพวกเขาจะจัดขึ้นทางออนไลน์ด้วยธีม “Sowoozoo” (ชื่อเพลงภาษาเกาหลีของพวกเขา “Mikrokosmos”) งานนี้จะฉลองครบรอบการเดบิวต์ 8 ปีซึ่งก็คือวันที่ 13 มิถุนายน 2021

กิจกรรม 2021 Muster จะสตรีมทางออนไลน์ในวันที่ 13 และ 14 มิถุนายนเวลา 18.30 น. ตามเวลาเกาหลี วันที่ 14 มิถุนายนจะเป็นเวอร์ชัน “World Tour” ซึ่งกลุ่มจะแสดงรายการเซ็ตอื่นที่มีเพลงฮิตภาษาต่างประเทศ

HYBE กล่าวเพิ่มเติมว่าจะมีผู้ชมแบบตัวต่อตัวนอกเหนือจากส่วนของการสตรีมหากข้อ จำกัด COVID-19 อนุญาตในช่วงเวลาของงานแฟนมีทติ้ง BTS ยังแชร์ข้อความวิดีโอพร้อมคำบรรยายเพื่อแนะนำกิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้น

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#BTS #BTS กวาดชาร์ต iTunes #K-pop อัพเดท

Our Partner