Big Hit Entertainment ประกาศชื่อบริษัท ใหม่ในชื่อ ‘HYBE’

Big Hit Entertainment ประกาศชื่อบริษัท ใหม่ในชื่อ ‘HYBE’ Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

พร้อมเผยวิดีโอให้เห็นถึงพื้นที่สำนักงานใหม่และอื่น ๆภายในบริษัท

Big Hit Entertainment ยืนยันการเปลี่ยนชื่อบริษัทแล้วจากเมื่อวันที่ 19 มีนาคม บริษัทได้จัดงาน New Brand Presentation ผ่านช่อง Big Hit Labels YouTube ในการนำเสนอ Big Hit Entertainment ได้ประกาศชื่อใหม่ของพวกเขาว่า HYBE ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ “การเชื่อมต่อการขยายตัวและความสัมพันธ์”

แทนที่จะเป็นชื่อ Big Hit Entertainment ที่หายไป HYBE จะเป็น “เรือที่ใหญ่กว่าสำหรับ Big Hit ที่จะแอบแฝงเข้ามา “ประกอบด้วย HYBE HQ และ HYBE America บริษัทจะประกอบด้วย HYBE Labels, HYBE Solutions และ HYBE Platforms รวมไปถึง Big Hit Music, BELIFT LAB, Source Music, Pledis Entertainment, KOZ Entertainment และ HYBE Labels Japan ที่จะอยู่ภายใต้ HYBE Labels

HYBE Solutions จะรวมหน่วยธุรกิจที่เชี่ยวชาญด้านเนื้อหาวิดีโอ IP การศึกษาเกมและอื่น ๆ ในขณะที่ HYBE Platforms จะรวม บริษัท Weverse ซึ่งนอกจากการเปลี่ยนชื่อแล้วยังมีการเปิดเผยตัวอย่างอาคารใหม่ของบริษัทใน Yongsan CBO (Chief Brand Officer)

มินฮีจินเปิดเผยว่า “พื้นที่ HYBE เป็นพื้นที่ที่ยืดหยุ่นและสะท้อนลักษณะของอุตสาหกรรมบันเทิงโดยตระหนักถึงคุณค่าของการสื่อสารในแนวนอนความยืดหยุ่นและการเชื่อมต่อ” ด้วยแนวคิด“ Hyper Nomad” จะรองรับความต้องการที่แตกต่างกันของพนักงาน

แต่ยังช่วยให้พวกเขามารวมตัวกันและแยกย้ายกันไปทีละโครงการได้อย่างง่ายดาย แทนที่จะตกแต่งมากเกินไปอาคารจะเน้นไปที่ประโยชน์ใช้สอยในการสรุปการนำเสนอบังซีฮยอกกล่าวว่า“ เรากำลังเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ใน HYBE

ด้วยพันธกิจพื้นที่และโครงสร้างองค์กรใหม่ แต่เช่นเคยพื้นฐานของเราจะไม่เปลี่ยนแปลง เราจะยังคงเชื่อมั่นในพลังแห่งการสร้างสรรค์นวัตกรรมทางดนตรีอุตสาหกรรมการแพร่กระจายอิทธิพลเชิงบวกและนำการเปลี่ยนแปลงมาสู่ไลฟ์สไตล์”

BTS ได้รับรางวัล Guinness World Records จากความสำเร็จในรางวัล Nickelodeon Kids ‘Choice

นอกจากข่าวของ Big Hit Entertainment  ที่เป็นต้นสังกัดของ BTS แล้ว ในเวลาต่อมา BTS ยังคว้าตำแหน่ง Guinness World Records อีกสมัยด้วย

ที่ผ่านมาเมื่อวันที่ 18 มีนาคมมีการประกาศว่า BTS ได้สร้างประวัติศาสตร์หลังจากที่พวกเขาได้รับรางวัล 3 ครั้งในงาน Nickelodeon Kids ‘Choice Awards ประจำปีครั้งที่ 34 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งตอนนี้พวกเขาได้รับรางวัลทั้งหมด 5 ถ้วยจากงานนี้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาพวกเขาได้รับ “รางวัลตู้เพลง Kids ‘Choice ที่สุดที่กลุ่มดนตรีได้รับ”

ในปี 2018 BTS ได้รับรางวัล Nickelodeon Kids ‘Choice Award เป็นครั้งแรกเมื่อพวกเขาได้รับรางวัล Favorite Global Music Star จากนั้นพวกเขาได้รับรางวัล Favorite Music Group ในปี2020และในปีนี้พวกเขาได้รับรางวัล Favorite Music Group และ Favorite Global Music Star ในขณะที่เพลง “Dynamite” ของพวกเขาได้รับตำแหน่งเพลงโปรด

BTS Guinness World Records ชื่อรวมถึงการเข้าชมมากที่สุดวิดีโอ YouTube ใน 24 ชั่วโมง, ผู้ชมพร้อมกันมากที่สุดสำหรับมิวสิควิดีโอบน YouTube Premieresและอื่น ๆ สำหรับเพลง “Dynamite” เช่นเดียวกับความสำเร็จที่รวมถึงอัลบั้มที่ขายดีที่สุด (เกาหลีใต้) และผู้ชมมากที่สุดสำหรับ สตรีมคอนเสิร์ตดนตรีสดนับว่าในช่วง 4-5 ปีที่ผ่านมานี้เป็นปีของ BTS และBig Hit Entertainment โดยแท้จริง

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#Big Hit Entertainment #Big Hit เปลี่ยนชื่อ #ข่าว BTS อัพเดท

Our Partner