JAY B วง GOT7 เข้าร่วม H1GHR MUSIC พร้อมประกาศซิงเกิ้ลใหม่อย่างเป็นทางการ

JAY B วง GOT7 เข้าร่วม H1GHR MUSIC พร้อมประกาศซิงเกิ้ลใหม่ Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

JB วง GOT7 เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับ H1GHR MUSIC ที่เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม H1GHR MUSIC ประกาศว่า “JB หัวหน้าวง GOT7 จะเข้าร่วม H1GHR MUSIC ภายใต้ชื่อ JAY B ในวันที่ 14 พฤษภาคมเขาจะปล่อยซิงเกิ้ลแรกของเขากับค่ายเพลง”

JAY B แสดงความคิดเห็นว่า “เมื่อผมเริ่มต้นในฐานะศิลปินเดี่ยว ผมอยากจะมีอิสระในวงดนตรี ดังนั้นผมจึงต้องใช้เวลามากในการคิดว่าผมควรติดตามดนตรีประเภทใดและปัจจัยอื่น ๆ นอกเหนือจากดนตรี”

Jay Park ซีอีโอของ H1GHR MUSIC ติดต่อกับ JAY B เป็นการส่วนตัวเพื่อรับสมัครเขาและพูดคุยกับเขาอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการเป็นหุ้นส่วนที่อาจเกิดขึ้น

JAY B เปิดเผยว่า “ผมรู้สึกซาบซึ้งที่ Jay Park ติดต่อผมครั้งแรกและเชื่อใจผมตลอด ในที่สุดผมก็ตัดสินใจเข้าร่วม H1GHR MUSIC ด้วยความเชื่อที่ว่าผมสามารถบรรลุเป้าหมายของผมที่นี่ในการเป็นศิลปินที่สร้างผลลัพธ์ที่หลากหลายโดยอิงจากอาชีพนักดนตรีก่อนหน้าของผมในฐานะไอดอล ผมตื่นเต้นมากที่ได้เริ่มต้นในฐานะศิลปินเดี่ยวที่ H1GHR MUSIC”

ตลอดอาชีพการงานของเขา JAY B มีส่วนร่วมทางดนตรีในรูปแบบต่างๆ นอกเหนือจากกิจกรรมของเขาในฐานะ GOT7, JJ Project และ Jus2 แล้วเขายังเป็นส่วนหนึ่งของ Offshore และเขาใช้ชื่อว่า Def สำหรับความพยายามทางดนตรีส่วนตัวของเขา ในฐานะ JAY B แห่ง H1GHR MUSIC เขาแสดงความตั้งใจที่จะปล่อยเพลงใหม่ในฐานะนักดนตรีอาร์แอนด์บี เขาจะใช้จุดแข็งของเขาอย่างเต็มที่รวมถึงทักษะการเต้นของเขาเพื่อสร้างเนื้อหาที่จะทำให้เขากลายเป็นศิลปินเดี่ยวในวงการเพลงระดับโลก

แหล่งข่าวจากค่ายเพลงกล่าวว่า “ในฐานะคนที่รักดนตรีฮิปฮอปและอาร์แอนด์บี JAY B จะคำนึงถึงความสำคัญของความสมดุลระหว่างแฟนเพลงประเภทนั้นกับแฟน ๆ ที่สนับสนุนเขา ในขณะเดียวกันเขาจะแสดงความขยันและแน่วแน่ผ่านการโปรโมทเพลงของเขา JAY B จะพัฒนางานศิลปะของเขาด้วยการสำรวจและนำเสนอรูปลักษณ์และเสียงใหม่ ๆ ในขณะที่ยังคงรักษาตัวตนที่แท้จริงของเขาไว้” และซิงเกิ้ลใหม่ของ JAY B จะปล่อยในวันที่ 14 พฤษภาคมเวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี

เอเจนซี่ของ JAY B เผยแพร่แถลงการณ์เกี่ยวกับงานศิลปะที่เป็นที่ถกเถียงที่แสดงในการถ่ายทอดสด

เอเจนซี่ของ JAY B ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับงานศิลปะที่แสดงในการถ่ายทอดสด

หลังจากที่เขาย้ายไปที่ H1GHR MUSIC เมื่อไม่นานมานี้JAY B วง GOT7 ได้ทำการถ่ายทอดสดทางอินสตาแกรมและมีการถ่ายภาพส่วนของร่างกายผู้หญิงเปลือยที่แสดงบนผนังและเพื่อตอบสนองต่อการโต้เถียงเกี่ยวกับเรื่องนี้ H1GHR MUSIC ได้ออกแถลงการณ์ต่อไปนี้

สวัสดี.. นี่คือเอเจนซี่ H1GHR MUSIC ของ JAY B

ก่อนอื่นเราขอโทษอย่างจริงใจที่ทำให้แฟน ๆ กังวล

แฟน ๆ คงทราบดีอยู่แล้วว่า JAY B ได้จัดนิทรรศการภาพถ่ายของตัวเองและถ่ายภาพในระดับช่างภาพมืออาชีพ นอกจากดนตรีแล้วเขายังแสดงความสนใจในงานศิลปะและการถ่ายภาพและได้แสดงความสามารถของเขาในศิลปะแขนงต่างๆ

JAY B ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพถ่ายที่มีโทนสีและอารมณ์ที่หลากหลายและภาพถ่ายเฉพาะที่แสดงในการถ่ายทอดสดนี้เป็นผลงานของช่างภาพแฟชั่นที่เคยร่วมงานกับศิลปินชื่อดังของเกาหลี

อย่างไรก็ตามตัวศิลปินเองและ H1GHR MUSIC ขอโทษอย่างจริงใจต่อแฟน ๆ และสาธารณชนที่เปิดเผยภาพถ่ายเหล่านี้อย่างไม่ระมัดระวังในการถ่ายทอดสดที่ผู้คนหลากหลายวัยเข้าร่วม

ในอนาคต JAY B และ H1GHR MUSIC จะใช้ความพยายามอย่างระมัดระวังมากขึ้นและให้การสนับสนุนจากแฟน ๆ

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#JAY B #GOT7 #H1GHR MUSIC

Our Partner