Kang Daniel พูดถึงการปิดไตรภาคคัลเลอร์ของเขา

Kang Daniel พูดถึงการปิดไตรภาคคัลเลอร์ของเขา Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

และการพบกันใหม่ของ Wanna One ที่จะมีศักยภาพและอื่น ๆเพิ่มขึ้น

Kang Daniel ได้จัดงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 13 เมษายน สำหรับมินิอัลบั้มใหม่ของเขาในชื่อ “YELLOW” ซึ่งเขาได้พูดถึงกระบวนการผลิตของเขาการกลับมารวมตัวของWanna One ที่มีศักยภาพและอื่น ๆ อีกมากมาย เกี่ยวกับความสามารถในการคัมแบ็คของเขาที่จัดการได้อย่างรวดเร็ว

Kang Daniel กล่าวว่า “การคัมแบ็คครั้งก่อนของผมหลังจากการผลิตสำหรับอัลบั้ม ‘YELLOW’ นี้เสร็จสมบูรณ์ เนื่องจากข้อความของอัลบั้มนี้มีความชัดเจน ผมจึงอยากจะดูตัวอย่างซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมผมจึงเลือกเพลงสุดท้ายของผมซึ่งการกลับมาครั้งนี้เป็นแผนเดิมคือผมอยากเจอแฟน ๆ เร็ว ๆ”

“YELLOW” เป็นส่วนที่สามและสุดท้ายของ ““color trilogy” (ต่อจาก “CYAN” และ “MAGENTA”) เขาแสดงความคิดเห็นว่า “นี่เป็นอัลบั้มสุดท้ายของซีรีส์ ‘color’ ผมวางแผนสิ่งนี้ด้วยข้อความว่าไม่ใช่ทุกอย่างที่ปรากฏ ผมต้องการพูดคุยเกี่ยวกับความซ้ำซ้อนและความขัดแย้งผ่านเพลงเป็นอัลบั้มที่ให้ความรู้สึกภายในของฉันและมีแง่มุมทางอารมณ์ มันเป็นอัลบั้มที่เหมือนรายการไดอารี่ที่เรากำลังเขียนในตอนดึก”

Kang Daniel ล่าวต่อว่า “ผมคิดว่าสีเหลืองน่ารัก แต่สีเหลืองดูไม่สดใสสำหรับผม ดูเหมือนโคมไฟถนนตอนกลางคืนมันเป็นสีที่เย็นชาและทำให้ผมคิดไปเอง” นอกจากนี้เขายังพูดถึงเพลงไตเติ้ลใหม่ของเขา “Antidote” อธิบายว่า “มันมีเรื่องราวของความรู้สึกเหมือนคุณอยู่บนขอบเพราะความเจ็บปวดในหัวใจของคุณ คุณไม่สามารถรักษาความรู้สึกเจ็บปวดด้วยยา ผมอยากจะวาดให้ออกว่ามันขัดแย้งกันแค่ไหนในการมองหาสิ่งที่ไม่มีอยู่จริง”

Kang Daniel กับการกลับบมาของวง Wanna One

ในวันเดียวกันของการคัมแบ็คของคังแดเนียลมีการประกาศว่า IOI รุ่นพี่ในรายการ “Produce 101” ของเขาจะ  กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในเดือนหน้าเพื่อออกอากาศสด เมื่อถูกถามเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่ Wanna One จะกลับมารวมตัวกันในรูปแบบเดียวกัน Kang Daniel ตอบว่า “ผมอยากจะแสดงความยินดีกับIOI ที่สามารถแสดงภาพลักษณ์ที่ดีเช่นนี้ Wanna One คือความทรงจำที่มีค่าสำหรับผม เมื่อผมมองย้อนกลับไป ผมคิดว่าผมขาดความสามารถ ดังนั้นมันจึงน่าผิดหวังแต่มันก็เป็นความทรงจำที่ดี หากมีโอกาสเกิดขึ้นผมจะคิดในแง่ดีให้ดี”

นอกจากนั้น Kang Daniel ยังได้ร่วมกันคิดของเขาในการส่งเสริมควบคู่ไปกับเพื่อนหลายคนอยากหนึ่งสมาชิกของเขาเช่นคิมแจฮวาน , ยุนจีซอง , NU’EST, AB6IXและอื่น ๆ เขาแสดงความคิดเห็นว่า “ผมดีใจที่การโปรโมตของเราทับซ้อนกัน เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่เราได้พบกันในตำแหน่งศิลปินเจ๋ง ๆ พร้อมเพลงเจ๋ง ๆ ผมหวังว่าจะมีการทำงานร่วมกันในหมู่พวกเรา รู้สึกแปลกใหม่และแตกต่างและผมก็มีความสุข”

Kang Daniel ยังได้รับเวลาในการประเมินตัวเองในฐานะศิลปินเดี่ยว เขาอธิบายว่า “ผมมีรุ่นพี่และเพื่อนร่วมงานที่น่าประทับใจมากมายในเกาหลี ผมไม่รู้ว่าผมมาไกลแค่ไหน แต่ผมอยากทำเพลงที่จริงใจต่อไป เพียงเพราะว่าการจบลงไม่ได้หมายความว่าเพลงของผมจะหายไป โปรดรอคอยขั้นตอนในอนาคตของผมกันด้วยนะครับ”

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#Kang Daniel #idol เกาหลี #K-pop อัพเดท

Our Partner