NCT DREAM ขึ้นชาร์ต iTunes ทั่วโลกด้วยอัลบั้มเต็มชุดแรก “Hot Sauce”

NCT DREAM ขึ้นชาร์ต iTunes ทั่วโลกด้วยอัลบั้มเต็มชุดแรก “Hot Sauce” Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

NCT DREAM กำลังสร้างความประทับใจให้กับอัลบั้มใหม่ล่าสุดของพวกเขา!

ในวันที่ 10 พฤษภาคมเวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลีกลุ่มได้เปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดแรก “Hot Sauce” พร้อมกับมิวสิกวิดีโอสำหรับเพลงไตเติ้ลที่มีชื่อเดียวกันในชื่อ “Hot Sauce” ติดอันดับชาร์ตอัลบั้มในประเทศต่างๆรวมถึง Hanteo Chart และเพลงทั้งหมดในอัลบั้มนี้ก็กวาดชาร์ตสตรีมมิ่งเพลงเช่น Genie, Bugs และ Flo

นับตั้งแต่วางจำหน่ายอัลบั้มนี้ได้ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ต iTunes Top Albums ใน 37 ภูมิภาค ได้แก่ สหรัฐอเมริกาแคนาดา เม็กซิโก ชิลี บราซิ ลออสเตรเลีย เดนมาร์ก ฟินแลนด์ เนเธอร์แลนด์ นิวซีแลนด์ สเปน สวีเดน โปแลนด์ เปรู ตุรกี บรูไนเอกวาดอร์ รัสเซีย อิสราเอล กัวเตมาลา ญี่ปุ่น ฮ่องกง อินเดีย คาซัคสถาน อินโดนีเซีย ไต้หวัน ลาว มาเลเซีย มองโกเลียฟิลิปปินส์ กาตาร์ ซาอุดีอาระเบีย สิงคโปร์ ไทย ยูเครน เวียดนาม และโคลอมเบีย

QQ Music ของจีนยังรับรอง “Hot Sauce” เป็น “อัลบั้มทองคำขาว” ซึ่งเป็นชื่อที่มอบให้กับอัลบั้มที่มียอดขายมากกว่า 1 ล้านหยวน (ประมาณ 155,700 ดอลลาร์) อัลบั้มนี้ติดอันดับ 1 ในชาร์ตยอดขายอัลบั้มดิจิทัลสำหรับ QQ Music, Kuwo Music และ Kugou Music, Album Top 100 ชาร์ต Line Music ของญี่ปุ่นและอันดับเรียลไทม์สำหรับ Rakuten Music

NCT DREAM จะจัดรายการคัมแบ็คออนไลน์ในวันที่ 11 พฤษภาคมเวลา 19.00 น. ตามเวลาเกาหลีผ่าน YouTube, Naver V LIVE, Twitter และ TikTok นอกจากเพลงไตเติ้ล “Hot Sauce” แล้วสมาชิกทั้ง 7 คนจะแสดงการแสดงเพลงจากอัลบั้มใหม่ของพวกเขาเป็นครั้งแรก

NCT DREAM มียอดสั่งซื้อล่วงหน้ามากกว่า 1.7 ล้านอัลบั้มเพิ่มขึ้นเป็น 2.3 เท่าของยอดสั่งซื้อที่เคยมีมา

อัลบั้มเต็มชุดแรกของNCT DREAM “Hot Sauce” มียอดพรีออเดอร์เกิน 1.7 ล้านสต๊อกแล้ว!

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคมอัลบั้มขายได้ 1,716,571 ชุดในการสั่งซื้อล่วงหน้า นี้จะเพิ่มขึ้นร้อยละ 243 เมื่อเทียบกับก่อนหน้านี้กับอัลบั้ม “Reload” ของ NCT DREAM

ในวันที่ 2 พฤษภาคมอัลบั้มที่กำลังจะมาถึงของวง“ Hot Sauce” มียอดสั่งจองล่วงหน้าเกิน 1 ล้านชิ้น มียอดสั่งจองล่วงหน้า 1,078,843 สต็อกซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงความนิยมอย่างมากก่อนที่พวกเขาจะคัมแบ็คที่ไม่เพียงแต่ NCT DREAM ทำลายสถิติก่อนหน้าพวกเขาแต่นี่ยังเป็นครั้งแรกที่พวกเขาสามารถอัลบั้มได้มากกว่าเดิมจากการสั่งซื้อล่วงหน้า

จำนวนการสั่งซื้อล่วงหน้าในสต็อกคือจำนวนสต็อกอัลบั้มที่ผลิตก่อนการวางจำหน่ายอัลบั้ม ตัวเลขนี้คือความต้องการโดยประมาณที่คำนวณจากปัจจัยต่างๆรวมถึงจำนวนอัลบั้มที่แฟน ๆ สั่งซื้อล่วงหน้า

“Hot Sauce” มีเพลงที่หลากหลายทั้งหมดสิบเพลงรวมถึงเพลงไตเติ้ล “Hot Sauce” ที่แสดงให้เห็นถึงการทำงานร่วมกันของสมาชิกทั้งเจ็ดของ NCT DREAM และเพลงไตเติ้ลของพวกเขาจะเป็นเพลงฮิปฮอปที่มี Afrobeat และมีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์คล้ายกับบทสวด มีข้อความว่าพวกเขาจะอวดเสน่ห์อันแข็งแกร่งของพวกเขาที่เหมือนกับซอสที่มีรสเผ็ดร้อน เมื่อแฟน ๆ ได้ลิ้มลองพวกเขาจะติดใจมากขึ้น ซึ่งอัลบั้มใหม่ของ NCT DREAM จะวางจำหน่ายในวันที่ 10 พฤษภาคมเวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลีตามเว็บไซต์เพลงต่างๆ

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#NCT DREAM #Hot Sauce #NCT DREAM ชาร์ต iTunes

Our Partner