SHINee เผยแผนการออกเดี่ยวคอนเสิร์ตเดี่ยวของแทมินและอื่น ๆที่จะมีขึ้นในปีนี้

SHINee เผยแผนการออกเดี่ยวคอนเสิร์ตเดี่ยวของแทมินและอื่น ๆที่จะมีขึ้นในปีนี้ Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

SHINee กำลังเตรียมกิจกรรมที่อัดแน่นหลังจากปล่อยอัลบั้มรีแพคเกจของพวกเขาในชื่อ “Atlantis”!

เมื่อวันที่ 13 เมษายน SHINee ได้จัดรายการ V LIVE ในชื่อ “SHINee ‘s Sailing: Finding ‘Atlantis” เพื่อแนะนำเพลงไตเติ้ลล่าสุดของพวกเขา “Atlantis ” ในระหว่างการออกอากาศ SHINee ได้แบ่งปันเรื่องราวเบื้องหลังการทำงานในอัลบั้มและให้สปอยเลอร์สำหรับการโปรโมตที่กำลังจะมาถึง

โดย อนยูได้เผยว่า “ทุกวันนี้ฉันซ้อมละครเพลง เป็นเวลาหนึ่งเดือนแล้ว แต่มีหลายอย่างที่ฉันต้องฝึกฝน” แทมินเล่าว่า “ผมต้องร้องเพลง OST สำหรับละครเรื่อง ‘Navillera’ z,อยากจะแบ่งปันเพราะมีหลายอย่างที่ผมกำลังเตรียมสำหรับวันนี้”

คีย์แสดงความคิดเห็นว่า “ผมยังคงปรากฏตัวในรายการ ‘Amazing Saturday’ และแสดงใน ‘ Home Alone ‘ (‘I Live Alone’)” มินโฮเล่าว่าเขาเพิ่งปรากฏตัวในรายการ The Return of Superman ทางช่อง KBS เพื่อเยี่ยมชมนาอึนกุนฮูและจินวูเขาเล่าว่า “คุณไม่สามารถรักนาอึนกุนฮูและจินวูได้ พวกเขาเหมือนแทมิน”

นอกจากนั้น SHINee ยังได้พูดคุยเกี่ยวกับแผนการที่จะเกิดขึ้นสำหรับกิจกรรมกลุ่มและกิจกรรมเดี่ยวของพวกเขา แทมินเปิดเผยว่าในเดือนพฤษภาคมเขาจะปล่อยอัลบั้มเดี่ยวมินโฮจะเข้าร่วมในการถ่ายทำละครอนยูจะเข้าร่วมในละครเพลงและ SHINee จะจัดงานแฟนคลับเพื่อฉลองครบรอบการเดบิวต์ของพวกเขา แม้ว่าแทมินรู้ว่าชื่อของอนยูที่กำลังจะมาถึงดนตรี  “Midnight Sun” ที่เขาไม่คุ้นเคยกับชื่อของละครของมินโฮ หลังจากที่มินโฮบอกใบ้เขาแทมินก็เดาว่าชื่อเรื่องนั้นคือ“ Mom’s Sadness” มินโฮหัวเราะเบา ๆ ชี้แจงว่าเขาจะปรากฏตัวในละครเรื่องใหม่เรื่อง “Yumi’s Cells”

หลังจากให้สปอยล์เกี่ยวกับอัลบั้มที่กำลังจะมาของเขาแทมินเปิดเผยว่าเขาจะจัดคอนเสิร์ตเดี่ยว “Beyond LIVE” ในวันที่ 2 พฤษภาคมคีย์แสดงความคิดเห็นว่าแทมินได้ปล่อยเพลงมากพอในตอนนี้ซึ่งมันจะยากที่จะแสดงทั้งหมดในคอนเสิร์ตของเขา และแทมินเสริมว่ารายการชุดเกือบจะเสร็จสมบูรณ์สำหรับคอนเสิร์ตแล้ว

นอกจากนี้แทมินยังเล่าว่า“ ในเดือนกรกฎาคมมีอัลบั้มเดี่ยวของคีย์” เขากล่าวเสริมว่า“ จริงๆแล้วอัลบั้มเดี่ยวของคีย์น่าจะออกมาแล้ว” คีย์พูดติดตลกว่าอาจจะเลื่อนไปเป็นคริสต์มาส แต่แผนปัจจุบันคือปล่อยอัลบั้มในเดือนกรกฎาคม แทมินกล่าวต่อว่า“ ในเดือนกรกฎาคมยังมีวันเกิดของฉันที่ทุกคนรอคอย” คีย์พูดติดตลกว่า“ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงจัดวันเกิดของแทมินตามคอนเซ็ปต์ [สำหรับอัลบั้มของฉัน] และอนยูสามารถฉลองวันเกิดของฉันในเดือนกันยายน” สมาชิกได้อธิบายอย่างละเอียดว่าอนยูกำลังวางแผนที่จะปล่อยอัลบั้มเดี่ยวในเดือนกันยายน แทมินแสดงความหวังให้อนยูปล่อยเพลงแดนซ์สำหรับอัลบั้มเดี่ยวที่กำลังจะมาถึง

SHINee ติดอันดับชาร์ต iTunes ทั่วโลกด้วยอัลบั้ม Repackaged “Atlantis”

ทั่วโลกกำลังรักอัลบั้มใหม่ของ SHINee! โดยเมื่อวันที่ 12 เมษายน SHINee ได้เปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดที่ 7 “Atlantis” ที่รีแพคเกจใหม่ เพลงไตเติ้ล“Atlantis ” นำเสนอด้านที่สดชื่นของ SHINee ซึ่งแตกต่างจากเพลงไตเติ้ลที่มีเสน่ห์ก่อนหน้า “Don’t Call Me ”

นับจากนั้นอัลบั้มดังกล่าวได้ติดอันดับท็อปชาร์ต iTunes Top Albums ในอย่างน้อย 26 ประเทศและขึ้นสู่อันดับ 1 ในชาร์ตยอดขายอัลบั้มดิจิทัลของ QQ Music รวมถึงเว็บไซต์สตรีมเพลงในประเทศ

ในขณะเดียวกัน SHINee จะโปรโมต“ Atlantis” ในรายการเพลงตั้งแต่วันที่ 16 เมษายนทางช่อง KBS 2TV “Music Bank ” อัลบั้ม “Atlantis” ในเวอร์ชันจริงจะวางจำหน่ายในวันที่ 15 เมษายน

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#SHINee #SHINee “Atlantis” #K-pop อัพเดท

Our Partner