Ariana Grande มอบเงินบำบัดมูลค่า 1 ล้านเหรียญให้กับ Better Help

Ariana Grande มอบเงินบำบัดมูลค่า 1 ล้านเหรียญให้กับ Better Help Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

Ariana Grande นักร้องสาวผู้เคยพบเจอกับเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจอยู่หลายครั้งตั้งแต่อายุยังน้อย ทำให้ Ariana Grande เห็นถึงความสำคัญของการบำบัดที่ได้ช่วยชีวิตเธอเอาไว้ได้ทุกครั้ง และเธอเองก็สนับสนุนให้คนที่มีปัญหาทางจิตไม่ต้องกลัวที่จะขอความช่วยเหลือโดย Ariana Grande ได้กล่าวถึงข้อดีของการบำบัดไว้ว่า “การรักษาไม่ใช่สิ่งที่เป็นเส้นตรงหรืออะไรที่จะทำได้ง่ายๆ แต่มันจะคุ้มค่าแก่การเวลา”

สำหรับการมอบเงินบำบัดมูลค่า 1 ล้านเหรียญสหรัฐ (723k) ให้กับแฟน ๆ Ariana Grande นักร้องป๊อปสตาร์คนนี้ได้ได้ประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอโดย Ariana Grande ได้ร่วมมือกับองค์กรสนับสนุนสุขภาพจิตBetter Help เพื่อช่วยจับคู่ผู้ที่แสวงหาการบำบัดกับนักบำบัดโรคที่มีใบอนุญาต โดยผู้ที่สมัครรับการบำบัดผ่าน Better Help จะได้รับการบำบัดฟรีหนึ่งเดือน และจะได้รับเลือกในการต่ออายุผ่าน Better Help พร้อมส่วนลด 15 เปอร์เซ็นต์ในเดือนถัดไป

Ariana Grande กับข้อความการสนับสนุนใหคนหันมารับการบำบัดหากมีปัญหาสุขภาพจิต

ปัญหาสุขภาพจิตกลายเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างแพร่หลาย และได้รับการหยิบยกมาพูดถึงกันอย่างเปิดเผยมากขึ้นในระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะช่วงวิกฤตโควิด ที่ไม่ใช่แค่เพียงมีผลร้ายต่อร่างกาย หากแต่ยังส่งผลถึงจิตใจให้กับคนทั่วโลก ทั้งความเครียด ความวิตกจริต และความเศร้าซึม

Ariana Grande โพสต์ประกาศแคมเปญนี้ผ่าน Instagram ส่วนตัวของเธอว่า “ตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ @betterhelp เพื่อแจกเงินบำบัดฟรี 1,000,000 ดอลลาร์! ในขณะที่ยอมรับว่าการบำบัดไม่ควรมีไว้สำหรับคนพิเศษเพียงไม่กี่คน แต่เป็นบางสิ่งที่ทุกคนเข้าถึงได้ และยอมรับว่าสิ่งนี้ไม่สามารถแก้ไขปัญหานั้นได้ในระยะยาว ฉันต้องการทำสิ่งนี้จริงๆ โดยหวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้คุณจดจ่อ รู้สึกโอเคที่จะขอความช่วยเหลือและหวังว่าจะกำจัดความคิดของตัวเองในการทำเช่นนั้น!”

Ariana Grande เธอยังคงพูดต่อไปว่าเธอหวังว่ามันจะเป็น “จุดเริ่มต้นที่เป็นประโยชน์” ซึ่งจะทำให้แฟนๆ มีโอกาส “สร้างพื้นที่ในการดูแลสุขภาพจิตของคุณและดำเนินชีวิตต่อไปได้”

“การรักษาไม่ใช่สิ่งที่เป็นเส้นตรงหรืออะไรที่จะทำได้ง่ายๆ แต่มันจะคุ้มค่าแก่การเวลาของคุณแน่นอน ฉันสัญญา! ขอบคุณมากสำหรับ @betterhelp และฉันแทบรอไม่ไหวที่จะทำงานร่วมกันมากขึ้น” เธอกล่าวเสริม

Ariana Grande เปิดเผยเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพจิตของเธอเอง โดยเล่าว่าเธอป่วยเป็นโรค PTSD หลังเหตุโจมตีที่แมนเชสเตอร์ในปี 2560 และหลังจากนั้นหนึ่งปีต่อมาเธอบอกว่าการรักษาด้วยการบำบัดสามารถช่วยชีวิตเธอได้หลายครั้งแล้ว “ถ้าคุณกลัวที่จะขอความช่วยเหลือ อย่ากลัวเลย”

 “คุณไม่จำเป็นต้องเจ็บปวดตลอดเวลา และคุณสามารถจัดการกับบาดแผลได้ ฉันมีงานมากมายที่ต้องทำ แต่ก็เป็นการเริ่มต้นที่จะตระหนักว่ามันเป็นไปได้” Ariana Grande บอกกับผู้ติดตามบน Twitter ของเธอ

เครดิตรูปภาพ nme.com

#Ariana Grande #ซุบซิบต่างประเทศ #อัพเดท Hollywood

Our Partner