SEVENTEEN ปล่อยคอนเซ็ปต์ใหม่ “Power Of Love” พร้อมประกาศอัลบั้มใหม่

SEVENTEEN ปล่อยคอนเซ็ปต์ใหม่ “Power Of Love” พร้อมประกาศอัลบั้มใหม่ Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

SEVENTEEN เซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยทีเซอร์ใหม่! ซึ่งในวันที่ 18 พฤษภาคมเวลาเที่ยงคืนตามเวลาเกาหลี SEVENTEEN ได้ปล่อยตัวอย่างคอนเซ็ปต์แอนิเมชันเรื่อง “Power of Love”

ใน Weverse Pledis Entertainment ประกาศว่า SEVENTEEN จะคัมแบ็คในวันที่ 18 มิถุนายนพร้อมมินิอัลบั้มที่แปด“ Your Choice” จากที่เมื่อต้นเดือนนี้มีรายงานว่า SEVENTEEN จะคัมแบ็คในเดือนมิถุนายน Pledis Entertainment ได้ระบุในเวลานั้นว่าจะมีการเปิดเผยรายละเอียดเมื่อสรุปแล้ว

SEVENTEEN สร้างสถิติใหม่ให้กับศิลปินชายต่างชาติในญี่ปุ่นในฐานะ “Not Alone” ขึ้นแท่นดับเบิ้ลแพลตตินัม

ซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่นล่าสุดของ SEVENTEEN ได้รับการรับรองแล้ว!

SEVENTEEN (Scoops, Jeonghan, Joshua, Jun, Hoshi, Wonwoo, Wooji, The8, Minkyu, Dogyeom, Seungkwan, Vernon, Dino) ได้รับการยอมรับ ‘Double Platinum’ แผ่นทองของญี่ปุ่นในฐานะซิงเกิ้ลญี่ปุ่น ‘Hitori Janai’

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคมสมาคมอุตสาหกรรมแผ่นเสียงแห่งประเทศญี่ปุ่น (RIAJ) ประกาศว่าอัลบั้มเดี่ยวภาษาญี่ปุ่นชุดที่สาม“Not Alone” ของ SEVENTEEN ได้รับการรับรองระดับดับเบิ้ลแพลตตินัมอย่างเป็นทางการหลังจากขายได้มากกว่า 500,000 แผ่น ตามเกณฑ์การรับรองของ RIAJ อัลบั้มได้รับการรับรองระดับโกลด์ที่จำหน่ายได้ 100,000 ชุด, แพลตตินั่มที่ 250,000 และแพลตตินัมสองเท่าที่ 500,000

โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ SEVENTEEN ประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่นในการคว้าดับเบิ้ลแพลตตินั่มในสองซิงเกิ้ลต่อจากซิงเกิ้ลที่สองของญี่ปุ่น ‘Fallin’ Flower ‘ด้วยการประกาศของ Japan Records Association และวางจำหน่ายในญี่ปุ่นอัลบั้มทั้งหมดประสบความสำเร็จ ได้รับการขนานนามว่าเป็นงานที่ได้รับการยอมรับจาก Gold Disc

ในการตอบกลับ SEVENTEEN กล่าวว่า“ ขอบคุณ CARAT ที่สนับสนุนฉันมาตลอด เราขอขอบคุณอย่างจริงใจสำหรับเพลงที่สัญญาว่าจะกลับมารวมตัวกับชาวกะรัตและเป็นที่รักของหลาย ๆ คน เราจะเป็นกลุ่มที่มุ่งมั่นอย่างนอบน้อมเพื่อเป็นความภาคภูมิใจของคุณ”

นอกจากนี้เพลง“Not Alone” ยังทำให้ SEVENTEEN เป็นศิลปินชายต่างชาติคนแรกในประวัติศาสตร์ที่มียอดขายในสัปดาห์แรกทะลุ 200,000 ครั้งโดยมีซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่นสามเพลงติดต่อกันโดยเริ่มจากซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่นอัลบั้มแรก “Happy Ending”

ในแถลงการณ์ที่เผยแพร่ผ่านทางเอเจนซี่ของพวกเขา SEVENTEEN แสดงความคิดเห็นว่า “ขอบคุณชาว CARAT ที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมา เรารู้สึกขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่เพลงที่เราสัญญาว่าจะกลับมาพบกันอีกครั้งกับ CARAT ได้รับความรักจากผู้คนมากมาย เราจะกลายเป็นกลุ่มที่ทำงานหนักและยังคงถ่อมตัวอยู่เสมอเพื่อที่คุณจะได้ภาคภูมิใจในตัวเรา”

SEVENTEEN มียอดขายทะลุ 200,000 แผ่นในสัปดาห์แรกของยอดขายซิงเกิ้ลญี่ปุ่นสามเพลงติดต่อกันจากซิงเกิ้ลแรก ‘Happy Ending’ กับ ‘Hitori Janai’ ซึ่งสร้างสถิติศิลปินชายในต่างประเทศเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ยังพิสูจน์ให้เห็นถึงอำนาจในระดับโลกด้วยการครองชาร์ตยอดขายซิงเกิ้ลประจำสัปดาห์ของ Billboard Japan ‘JAPAN Top Singles Sales’ ชาร์ตเพลงที่ครอบคลุม ‘JAPAN Hot 100’ และ Oricon Daily ซึ่งเป็นอันดับซิงเกิ้ลประจำสัปดาห์

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#SEVENTEEN #ชาว CARAT #k-pop อัพเดท

Our Partner