รายชื่อผู้ชนะในงานประกาศรางวัล 2021 Creative Arts Emmys

รายชื่อผู้ชนะในงานประกาศรางวัล 2021 Creative Arts Emmys ลุ้นกันสุดๆ

สำหรับงาน 2021 Creative Arts Emmys ได้ประกาศรายชื่อของผู้ที่ชนะรางวัลต่าง ๆ ออกมาแล้ว โดยอันดับที่ 1 ที่มาวินที่สุดก็คือ “The Queen’s Gambit” และ “The Mandalorian” ที่เป็นหนึ่งในผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ เนื่องจากการมอบรางวัล Creative Arts Emmy Awards ที่ใจกลางเมืองลอสแองเจลิส 

งาน Creative Arts ประจำปีนี้ ซึ่งจัดขึ้นในเต็นท์บนลานกิจกรรม LA Live ในตัวเมืองลอสแองเจลิส จะถูกแบ่งออกเป็นสามงานในสองวันคือในวันที่ 11 กันยายนถึง 12 กันยายน

รางวัลความสำเร็จเชิงสร้างสรรค์และทางเทคนิคของ2021 Creative Arts Emmys เริ่มต้นขึ้นด้วยงานอีเวนต์ในเย็นวันเสาร์ที่เน้นไปที่หมวดหมู่ของช่างฝีมือ ซึ่งรวมถึงภาพยนตร์ เครื่องแต่งกาย การจัดแต่งทรงผม การออกแบบการผลิต การตัดต่อ และการผสมเสียง พิธีในบ่ายวันอาทิตย์จะมีหมวดหมู่ต่างๆ เช่น รายการแอนิเมชั่น พิธีกรรายการเรียลลิตี้/การแข่งขัน ผู้บรรยาย การสร้างภาพยนตร์สารคดี และรายการเรียลลิตี้ที่มีโครงสร้างและไม่มีโครงสร้าง ในขณะที่พิธีในเย็นวันอาทิตย์จะเน้นที่หมวดหมู่หลัก เช่น นักแสดงรับเชิญ ดนตรีและเนื้อเพลง , ละครสั้น, ภาพยนตร์โทรทัศน์, ซีรีส์สเก็ตช์วาไรตี้, วาไรตี้พิเศษ (สด) และเขียนบทวาไรตี้พิเศษ

ในนบรรดาผู้ได้รับการเสนอในงาน2021 Creative Arts Emmys ชื่อคือ Bo Burnham ซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Creative Arts Emmy ห้าสาขาจากผลงานพิเศษทาง Netflix เรื่อง “Bo Burnham: Inside” สุดพิเศษของเขา บวกกับการเสนอชื่อเพิ่มเติมสำหรับรายการวาไรตี้พิเศษ ซึ่งจะนำเสนอในพิธีมอบรางวัล Primetime Emmy Awards เมื่อวันที่ 19 ก.ย. Alec Baldwin, Dave Chappelle, Morgan Freeman, Daniel Kaluuya และ Daniel Levy ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงนักแสดงตลกรับเชิญ ในขณะที่ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงนักแสดงตลกรับเชิญ ได้แก่ Jane Adams, Yvette Nicole Brown, Bernadette Peters, Issa Rae, Maya Rudolph และ Kristen Wiig

สำหรับงาน 2021 Creative Arts Emmys สถาบันโทรทัศน์กำหนดให้ผู้เข้าร่วมทุกคนแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ด้วยจำนวนผู้ชมที่น้อยกว่าประมาณ 500 คนต่อการแสดงและหลายขั้นตอน สถาบันจึงตั้งเป้าที่จะเร่งความเร็วและพลังของพิธีมอบรางวัล แทนที่จะเป็นพิธีกรเดี่ยวที่ประกอบด้วย RuPaul, Carl Clemons-Hopkins, JB Smoove, Nicole Byer, Tituss Burgess, Daniel Dae Kim และ Bear Grylls 

นี่คือรายชื่อผู้ชนะสำหรับ 2021 Creative Arts Emmys:

Outstanding Main Title Design

Between The World And Me • HBO • HBO in association with One Story Up, BCP Literary and SoundSpeedz

Hazel Baird, Creative Director Diego Coutinho, Art Director Rafael Morinaga, Animator

The Good Lord Bird • Showtime • SHOWTIME Presents, Blumhouse Television, Mark 924 Entertainment, Under the Influence Productions (WINNER)

Efrain Montanez, Director/Creative Director

Eduardo Guisandes, Art Director/Designer

Abigail Fairfax, Illustrator/Animator

Lovecraft Country • HBO • HBO in association with afemme, Monkeypaw, Bad Robot, and Warner Bros. Television

Patrick Clair, Creative Director

Raoul Marks, Art Director/Animator/Compositor/Lead 3D Artist Ken Taylor, Illustrator

The Queen’s Gambit • Netflix • Netflix

Saskia Marka, Creative Director/Designer/Editor David Whyte, Designer/Animator

Raised By Wolves • HBO Max • HBO Max in association with LIT Entertainment, Shadycat Productions and Scott Free Productions

Steve Small, Director

WandaVision • Disney+ • Marvel Studios

John LePore, Creative Director

Doug Appleton, Creative Director

Nick Woythaler, Lead Designer/Animator Alex Rupert, Designer/Animator

เครดิตภาพ : variety.com

#Creative Arts Emmys #บันเทิงต่างประเทศ #งานประกาศรางวัล

Our Partner