5 พระเอกซีรีส์จีนหล่อบอกต่อ ดาเมจเกินต้าน

5 พระเอกซีรีส์จีนหล่อบอกต่อ ดาเมจเกินต้าน

กระแสซีรีส์จีนยังคงดังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ หลายคนติดงอมแงมจนไม่อยากจะออกไปไหน นอกจากมีความหลากหลายอรรถรสให้เลือกชมแล้ว พระเอกซีรีส์จีนหล่อบอกต่อกันมาจนต้องไปตามสืบว่าเขาคนนี้เป็นใคร จะมีใครกันบ้างที่จะทำให้สาว ๆ ฟินจิกหมอนขาดกระจายมาดูกัน

หล่อจนใจละลายกับ 5 พระเอกซีรีส์จีนที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้

                  1. หวังอี้ป๋อ (Wang Yibo) นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเขาในฐานะเดบิวต์ในวง UNIQ ด้านการร้อง เต้นของเขาก็ไม่ธรรมดาจนมีแฟนคลับมากมายไปทั้งเอเชียและประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก ยังฝากผลงานแสดงเรื่อง ปรมาจารย์ลัทธิมาร โดยได้รับบทเป็น หลานจ้าน ทำให้ยิ่งโด่งดังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ จนได้รับเสียงตอบรับล้นหลามที่ติดเทรนด์เวย์ป๋อและทวิตเตอร์ในประเทศจีน เรียกได้ว่าเก่งรอบด้าน หล่อรอบตัวกันเลยทีเดียวกับหนุ่มคนนี้

                  2. เซียวจ้าน (Xiao Zhan) พระเอกซีรีส์จีนหล่อบอกต่อ ๆ กันไปเพราะหนุ่มคนนี้มาแรงแบบสุด ๆ ซึ่งเขาเริ่มเข้าสู่วงการจากการร่วมแข่งขันในรายการค้นหานักร้อง X Fire ในปี ค.ศ. 2015 และเดบิวต์เป็นศิลปินวง X-NINE มีผลงานออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามอยู่เสมอ โดยเฉพาะเรื่อง ปรมาจารย์ลัทธิมารที่ได้รับบทเป็นเว่ยอู๋เซี่ยน และเรื่อง The Wolf หมาป่าจอมราชันย์ หล่อระดับเทพแบบนี้ต้องไปชมผลงานการแสดงของเขาที่ iQiYi ห้ามพลาด

                  3. หยางหยาง (YangYang) หนุ่มรอยยิ้มกระชากใจตั้งแต่แรกเห็น เปิดตัวในฐานะนักแสดงเมื่อปี ค.ศ. 2010 ในเรื่อง ฝันในหอแดง รับบทเป็นเจี้ย เป่าอี้ ถือเป็นซีรีส์เรื่องแรกที่ทำให้มีคนเริ่มรู้จักเขา จนกระทั้งเขาได้มีผลงานเรื่อง บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน และ เวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย สร้างชื่อเสียงให้เขาเป็นอย่างมาก มีแฟน ๆ ติดตามอย่างล้นหลาม และกำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้กับ You Are My Glory เมื่อได้ชมจบไปแล้วต้องกลับมาดูซ้ำอีกครั้งอย่างแน่นอน

4. เติ้งหลุน (Deng Lun) ฉายาสามีแห่งชาติจีน พระเอกหล่อละมุนละไม อีกทั้งยังมากด้วยความสามารถและประสบการณ์ในวงการบันเทิงมากว่า 7 ซึ่งผลงานของเขาไม่มีเรื่องไหนที่จะไม่ดังเป็นพลุแตก โดยเฉพาะ Sweet Dreams ที่มีคนพูดถึงอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังมีเรื่อง Ashes of Love ทำให้ผู้ชมฟิน อินจิกหมอนอย่างสุด ๆ อย่าลืมไปหาติดตามรับชมกัน

                  5. เฉิน ซิงซวี่ (Chen Xingxu) นักแสดงหนุ่มคนนี้แฟน ๆ ยกให้เป็นสามีแห่งชาติจีนคนที่ 2 เริ่มเข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่อายุเพียง 2 ขวบ แต่มาดังเปรี้ยงปร้างจากเรื่อง Good Bye My Princess กับการรับบทตัวเอกอย่างเต็มตัว นอกจากผลงานการแสดงจะเล่นได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว ยังมีไอคิวเป็นเลิศอีกด้วยเพราะสามารถสอบติดวิทยาการแสดง Central Academy of Drama ด้วยคะแนนอันดับ 1 หล่อ เท่ห์ เก่งรอบด้านแบบนี้ ต้องรีบไปติดตามกันแล้ว

ทำไม ซีรีส์จีน ถึงครองใจคนไทย

              หลังจากวงการบันเทิงเกาหลีเชิงรุกปลุกกระแสซีรีส์ให้เกิดการตื่นตัวไปทั่วทั้งเอเชีย จากการปล่อย หนังแนวพีเรียดฟอร์มยักษ์ แดจังกึม และเรื่องอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มีเนื้อหาสดใหม่ ชวนฟิน อิน จิกหมอนกันมากกว่าซีรีส์ของประเทศอื่น ๆ ในแบบที่เราคุ้นเคยกันมาอย่างยาวนาน

จนเมื่อปี ค.ศ. 2019 ทาง WeTV ได้ออนแอร์ซีรีส์ของจีนเรื่อง ปรมาจารย์ลัทธิมาร นำแสดงโดย หวังอี้ป๋อ เซียวจ้าน จนเกิดปรากฏการณ์พระเอกซีรีจีนหล่อบอกต่อกันบนจนสนั่นโลกโซเชียลติดแฮชแท็ก #ป๋อจ้าน และเมื่อซีรีส์ออกอากาศชื่อของพวกเขาจะติดเทรนด์อันดับ 1 ในทวิตเตอร์ทุกครั้ง อีกทั้งการกลับมาในครั้งนี้ได้ลบภาพหนังจีนแบบเดิม ๆ ออกไป เล่าเรื่องมีความสดใหม่ พร้อมกลยุทธ์ที่สามารถมัดใจแฟน ๆ ได้อย่างอยู่หมัด รวมถึงมีช่องทางเข้าถึงได้มากขึ้น คนไทยจึงหันมาสนใจและติดตามซีรีส์จีนเป็นจำนวนมากนั่นเอง

              เป็นอย่างไรกันบ้างกับพระเอกซีรีส์จีนหล่อบอกต่อ ๆ กันมาว่าดูแล้วอิน ฟิน จิกหมอนกระจาย หากไม่เชื่อต้องรีบไปหารับชมเพื่อพิสูจน์ความจริงให้ได้ ห้ามพลาด นอกจากนี้ยังมีนักแสดงหนุ่มคนอื่น ๆ ที่มีความหล่อ เท่ห์ เก่งรอบด้านอีกมากมายหลายคนที่ไม่ได้นำมาบอกต่อกัน ต้องไปหาดูได้จากซีรีส์จีนที่กำลังมาแรงเป็นกระแสฮอตฮิตอย่างมากอยู่ในขณะนี้

เครดิตภาพ : sistacafe.com / nangdeedee.com / matichon.co.th

#พระเอกซีรีส์จีน #ไอดอลจีน #ข่าวต่างประเทศ

Our Partner