5 ผลงานของหยางหยาง พระเอกสุดฮอตจากซีรีส์ You are My Glory ดุจดวงดาวเกียรติยศ

5 ผลงานของหยางหยาง พระเอกสุดฮอตจากซีรีส์ You are My Glory ดุจดวงดาวเกียรติยศ

เชื่อว่าไม่มีสาว ๆ คนไหนไม่รู้จัก อวี้ถู หรือหยางหยาง พระเอกงานพรีเมียมจาก You are My Glory ดุจดวงดาวเกียรติยศ ที่ฮอตฮิตติดลมบนเป็นอย่างมาก ยิ่งได้ประกบคู่กับสาวสวย ตี้ลี่เร่อปา เรียกได้ว่าเป็นเคมีพระนางที่เข้ากันที่สุด ดูแล้วฟิน อินถึงใจกันเลยทีเดียว มาดูผลงานของหยางหยางกันว่ามีอะไรบ้าง ให้แฟน ๆ ได้ไปตามเก็บกัน ห้ามพลาด

หยางหยาง พระเอกสุดฮอต กับผลงานที่ไม่ควรพลาด

                  1. The Lost Tomb (2015) หนังแนวแอคชัน ผจญภัย สุดลึกลับเรื่องหนึ่งดัดแปลงมาจากหนังสือ บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน เรื่องราวของนายน้อยตระกูลอู๋ และกลุ่มของเขา ออกเดินทางไปสุสานแห่งหนึ่งเพื่อไขปริศนาถึงวัตถุโบราณชนิดหนึ่งลักษณ์คล้ายหัวสัตว์ และถูกไล่ล่าจากพวกของอาหนิง ที่ต้องจะครอบครอง ทำให้เกิดเหตุวุ่นวายขึ้นมากมาย สุดท้ายแล้วจะหนีรอดมาได้หรือไม่แท้จริงของชิ้นนั้นคืออะไร ต้องไปติดตาม 

                  2. Love 020 (2016) ยิ้มนี้โลกละลาย หรือเวยเวยเธอยิ้มโลกละลาย ผลงานของหยางหยาง ที่กลายเป็นซีรีส์โรแมนติกในตำนานที่ไม่ว่าจะแฟน ๆ จากจีน ไทย หรือเอเชียต่างก็ยกขึ้นให้เป็นที่หนึ่งในดวงใจไปแล้ว ได้รับการดัดแปลงจากนิยายชื่อดัง ถูกรีเมคมามากมายหลายประเทศ เล่าถึงสาวน้อย เป้ยเวยเวย สาวเกมเมอร์อันดับต้น ๆ แต่ถูกแฟนในเกมไปกิ๊กกับหญิงอื่น ทำให้เธอต้องอับอาย แต่เมื่อมาพบกับอี้เซี่ยวไน่เหอ เขาได้กู้ชื่อเสียงเธอจนกลับคืนมา ความสัมพันธ์นี้จะลงเอยอย่างไรสามารถรับชมได้ที่ Netflix  

                  3. Once Upon a Time (2017) สามชาติสามภพป่าท้อสิบหลี่ หนังแนวโรแมนติก แฟนตาซี ดัดแปลงจากนิยายชื่อดัง Three Lives Three Worlds, Ten Mile of Peach Blossoms ผู้เขียน ถังชีกงจื่อ ก่อนหน้านี้ได้สร้างเป็นซีรีส์จนได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในภาคนี้หยางหยางรับบทเป็นเยี่ยหัว ไท่จื่อผู้สืบทอดบัลลังก์สวรรค์ ที่ได้พบกับป้ายเฉี่ยน ผู้สูญเสียความทรงจำเกี่ยวกับเทพเซียนกลายเป็นมนุษย์ธรรมดาโดยบังเอิญ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องทั้งหมด ต้องไปลุ้น เชียร์ และชมความอลังการของเรื่องนี้ให้ได้

4. The King’s Avatar (2019) เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ ภาค 1 ซีรีส์แนวอีสปอร์ต ที่บอกเล่ามิตรภาพของเหล่าเกมเมอร์ลีกอาชีพ ที่ต้องร่วมมือกันต่อสู้เพื่อครองความเป็นแชมป์ เย่ซิว ล้มลุกคลุกคลานมานานจนเกือบจะหันหลังให้วงการ กระทั่งได้พบกับ เฉินกั้ว เจ้าของร้านอินเทอร์เน็ตที่รับเขาไว้ทำงานและเกลี้ยกล่อมให้เขากลับเข้าทีมอีกครั้ง สุดท้ายแล้วจะมุ่งสู่เป้าหมายอย่างที่ต้องการต้องรับชมที่ WeTV

                  5. Divas Hit The Road: Season 2 (2015) เป็นรายการท่องเที่ยวที่พาเหล่าดาราไอดอลจีนบินลัดฟ้าไปยังต่างประเทศ โดยซีซันนี้พวกเขาไปอังกฤษ ตุรกี และดูไบ นอกจากหยางหยางแล้วยังมี จิ่งป้อหราน หนิงจิ้ง สวีฉิง และเฉินอี้หาน เป็นต้น โดยการดำเนินเรื่องจะให้เหล่าซุปตาร์ได้สัมผัสการเที่ยวแบบลุยสุด ๆ จัดรายการเอง ไร้สคริปต์ ไม่มีการวางแผนต้องเสี่ยงดวงกันเอาเอง

เปิดประวัติ หยางหยาง นักแสดงจีนเคมีดี 

              หยางหยาง นักแสดงชายชาวจีน เกิดวันที่ 9 กันยายน ปี ค.ศ. 1991 ที่เซี่ยงไฮ้ จบการศึกษาภาควิชานาฏศิลป์ จากวิทยาลัยศิลปะของกองทัพจีน

              เขาเริ่มมีผลงานแสดงครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 2007 โดยได้รับบทนำ เจียเป่าหยู ในเรื่อง The Dream of Red Mansions ผลงานอันโดดเด่นทำให้ได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจาก BQ Celebrity Score Award ในปี ค.ศ. 2009 และประสบความสำเร็จได้รับความที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ CBN Weekly จึงเสนอชื่อให้เขาเป็น 1 ใน 10 คนดังที่มีมูลค่าการค้ามากที่สุด หลังจากนั้นก็มีผลงานของหยางหยางออกมาให้แฟน ๆ ได้ชื่นชมอยู่ตลอด โดยล่าสุดเขาดังเป็นพลุแตกจากเรื่องดุจดาวเกียรติยศ เรียกได้ว่าทั้งหล่อ เก่ง เคมีดี คุณสมบัติต่าง ๆ เพรียบพร้อมในคนเดียว

ทั้งหมดเป็นเพียงส่วนหนึ่งผลงานของหยางหยางเท่านั้น ยังมีอีกมากมายที่ได้ให้เราได้คอยรับชมมากกว่า 30 เรื่องหากอยากติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของเขาไป Follow ได้ที่ เว่ยป๋อ https://weibo.com/u/1815418641 กันได้เลย

เครดิตภาพ : sanook.com / twitter.com / pbflim.live 

#หยางหยาง #ข่าวต่างประเทศ #ดารานักแสดง

Our Partner