6 นางเอกซีรีส์เกาหลีตัวแม่ ค่าตัวแต่ละตอน เหนาะ ๆ ก็ 7 หลัก

6 นางเอกซีรีส์เกาหลีตัวแม่ ค่าตัวแต่ละตอน เหนาะ ๆ ก็ 7 หลัก

หลายคนอดสงสัยไม่ได้หลังจากที่ได้ดูซีรีส์เกาหลีจนติดงอมแล้วว่าค่าตัวของนักแสดงแต่ละคนจะมีค่าตัวเท่าไหร่กัน โดยเฉพาะนางเอกซีรีส์เกาหลีตัวแม่ที่บอกได้เลยว่าค่าตัวสูงไม่แพ้ไปกว่านักแสดงฝ่ายชายเลยทีเดียว จะได้รับค่าตัวเท่าไหร่ ตามมาดูไปพร้อม ๆ กัน

ดารานักแสดงหญิงที่มีค่าตัวสูง มีใครบ้าง

                  1. จอน จีฮยอน หรือคนไทยรู้จักกันดีในชื่อยัยตัวร้าย เธอมีผลงานมากมาย โดยได้เริ่มเข้าวงการมาตั้งแต่ตอนอายุเพียง 15 ปี ด้วยการถ่ายแบบ เรื่องที่สร้างชื่อเสียงโด่งดังเป็นพลุแตกให้กับเธอคือ My Sassy Girl และล่าสุดมารับบทนำในซีรีส์ Kingdom 3 ที่หลายคนกำลังตั้งตารอชมอย่างใจจดใจจ่อ ซึ่งรายได้ต่อตอนของเธออยู่ที่ 110 ล้านวอน หรือประมาณ 2,650,000 บาทเลยทีเดียว

                  2. ลี ยองเอ นางเอกซีรีส์เกาหลีตัวแม่ที่ปลุกกระแส แด จังกึม ให้เป็นที่รู้จักไปทั่วบ้านทั่วเมืองทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ ถึงแม้เรื่องนี้จะออกอากาศมานานมากแล้วแต่ก็ยังได้รับความนิยมจนนำมารีรันหลายครั้ง รายได้ของเธอต่อตอนอยู่ที่ 100 ล้านวอน หรืออยู่ที่ประมาณ 2,540,000 บาท

                  3. ฮา จีวอน โดยเธอได้เริ่มเดบิวต์ในบทนางร้ายและได้พัฒนาฝีมือการแสดงมาเรื่อย ๆ จนได้รับความนิยมอย่างล้นหลามและได้กลายมาเป็นนางเอกในที่สุด เรื่องที่สร้างชื่อเสียงคือ Secret Garden ซึ่งในเรื่องนี้ทำเอาหลายคนต้องรีบไปตัดผมสั้นตามแบบเธอไปตาม ๆ กัน รายได้ต่อตอนอยู่ที่ 50.55 ล้านวอน หรือประมาณ 1,300,000 บาทไทย

4. ชเว จีวู อีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพคับจอที่มีผลงานมากมาย และเรื่องที่ทำให้คนเริ่มรู้จักเธอเป็นอย่างมาก ได้แก่ Winter Sonata และ Stairway to Heaven ล่าสุดเป็นตัวละครพิเศษเรื่อง Chash Landing on You โดยรายได้ของเธอต่อตอนเท่ากับ 50.55 ล้านวอน ประมาณ 1,300,000 บาท

5. ซอง ฮเยเคียว เจ้าของวลีเด็ด “พี่ชาย ฉันหนาว” ที่มากระชากหัวใจหนุ่ม ๆ ทั่วโลกได้อย่างอยู่หมัด ซึ่งผลงานของเธอมีเยอะจนไม่อาจบรรยายได้หมด เรียกได้ว่าฝีมือด้านการแสดงไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว ทั้งสวยและมีความสามารถมากมายขนาดนี้จึงขึ้นเป็นตัวท็อปได้ไม่ยาก นอกจากนี้เธอยังเป็นพรีเซนเตอร์เครื่องสำอางอีกด้วย ทำให้รายได้ต่อตอนสูงถึง 50.55 ล้านวอน หรือประมาณ 1,300,000 บาท

6. คิม แตฮี ผลงานล่าสุด Hi Bye Mama ที่ทำเอาหลายคนต้องเสียน้ำตาไปกับบทบาทการแสดงที่สมจริงของเธอ นอกจากนี้ยังมีผลงานมากมายทั้งซีรีส์และภาพยนตร์ออกมาให้แฟน ๆ ได้รับชมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งรายได้ต่อตอนขณะนี้อยู่ที่ 40.92 ล้านวอน ประมาณ 1,070,000 บาท

เหตุผลที่ซีรีส์เกาหลีโด่งดัง และได้รับความนิยม จนทำให้ค่าตัวแต่ละตอนมีมูลค่าสูงไปด้วย

              ซีรีส์เกาหลีที่ผลิตออกมาให้ได้รับชมกันนั้น เกิดจากการสร้างสื่อให้เกิดกระบวนการคิด และวิจารณญาณเกิดขึ้นกับผู้ชมในขณะที่กำลังดูหนังไปด้วย แม้ว่าจะมีการแข่งขันที่สูง แต่เพื่อให้คนทั่วทั้งโลกได้มีโอกาสได้ดูในเรื่องมาตรฐานในการแข่งขันของประเทศเกาหลีใต้ที่แสดงให้เห็นว่าไปไกลกว่าประเทศอื่น ๆ มากแล้วในการผลิตสื่อบันเทิงต่าง ๆ 

              ที่สำคัญเกาหลีกล้าที่จะนำเสนอเรื่องราวของตัวเองมากยิ่งขึ้น เช่น การคอร์รัปชั่นของนักการเมือง อาชีพ สังคม แฟนตาซี ชีวิต เป็นต้นที่มีเนื้อเรื่องแตกออกไปได้หลายมิติ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ ดารา นักแสดง ไอดอลต่างมีรายได้สูงตามไปด้วย โดยเฉพาะนางเอกซีรีส์เกาหลีตัวแม่ที่ได้แนะนำไปข้างต้น แต่ละคนไม่ต่ำกว่า 7 หลักเลยทีเดียว

              ทั้งหมดคือนางเอกซีรีส์เกาหลีตัวแม่ที่ค่าตัวสูงกว่า 7 หลัก แต่ก็ไม่น่าแปลกใจ เพราะฝีมือการแสดงของพวกเธอนั้นแต่ละคนไม่ธรรมดาเลย เรียกได้ว่าแสดงถึงอารมณ์ความรู้สึกจนอิน ฟิน กันแทบทุกคน หากใครที่เป็นแฟนคลับคนไหนอยู่ อย่าลืมติดตามให้กำลังใจผลงานของพวกเธอกันต่อไป

เครดิตภาพ : sanook.com / beauticool.com / khaosod.co.th

#นางเอกซีรีส์เกาหลีตัวแม่ #ข่าวต่างประเทศ #ดารานักแสดง

Our Partner