5 ซีรีส์ของชินมินอา สาวลักยิ้มสวยตลอดกาล

5 ซีรีส์ของชินมินอา สาวลักยิ้มสวยตลอดกาล แฟนๆหยุดดูไม่ได้

วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเจ้าของลักยิ้มสาวสวยอย่าง ชินมินอา จากซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง Hometown Cha-Cha-Can ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟน ๆ ด้วยเนื้อหาของเรื่องช่วยสร้างความอบอุ่นหัวใจเป็นอย่างมาก อีกทั้งสถานที่ถ่ายทำก็สวยงาม บรรยากาศดี เคมีความเข้ากันของพระ-นางก็ทำให้ผู้ชมยิ้มตามได้ตลอดทั้งเรื่อง ตอนนี้หลายคนคงอยากรู้แล้วว่าซีรีส์ของชินมินอาที่เคยมีผลงานการแสดงเอาไว้มีอะไรบ้าง ไปตามเก็บให้หมดกัน

ผลงานของเจ้าของลักยิ้มสวย ชินมินอา

                  1. Hometown Cha-Cha-Cha เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งริมทะเลกงจิน ยุนฮเยจิน ทันตแพทย์สาวที่ชีวิตพลิกผัน จนต้องย้ายเข้ามาอยู่ที่นี่ จนได้พบกับ ฮงดูชิก ชายหนุ่มหล่อที่ชอบทำตัวให้ยุ่งอยู่เสมอ แต่หากใครต้องการความช่วยเหลือจะเป็นเขาคนแรกที่ปรากฎตัวเข้าช่วยเหลือทุกครั้ง ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนอบอุ่น ความรักแสนหวานกำลังจะเริ่มต้นขึ้น ไปยิ้มพร้อมกันได้กับเรื่องนี้

                  2. Chief Of Staff เรื่องนี้มีทั้งหมด 2 ซีซั่น เล่าถึงนักการเมืองและผู้ชวยที่ต้องการอำนาจบารมีมากยิ่งขึ้น จางแทจุน ทำงานเป็นผู้ช่วยในฝ่ายนิติบัญญัติในรัฐสภา เขามีความทะเยอทะยาน และมีประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก แต่นั่นก็ไม่เพียงพอสำหรับเขา ในขณะเดียวกัน คังซอนยอง ทนายความสาวและเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ที่พูดคุยเรื่องราวเกี่ยวกับการเมือง ทั้งคู่จะลงเอยอย่างไรในเมื่อเธอคนนี้ไม่ชอบจางแทจุน ต้องไปลุ้นกัน

3. Tomorrow With You ซีรีส์ของชินมินอาอีกเรื่องหนึ่งที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื้อเรื่องกล่าวถึงความรักระหว่างนักเดินทางข้ามเวลา ยูโซจุน CEO บริษัทอสังหาริมทรัพย์ เขาสามารถมองเห็นอนาคตของตัวเอง จึงตัดสินใจแต่งงานกับมารินเพื่อเลี่ยงชะตากรรมที่กำลังจะเกิดขึ้นนั้น เมื่อเวลาพ้นผ่านไปเขาจึงได้เรียนรู้ถึงความรักที่แท้จริงอย่างไม่เห็นแก่ตัวอีกต่อไป จะเข้มข้นขนาดไหนต้องห้ามพลาด

4. Oh My Venus เรื่องราวความรักและการออกกำลังกายที่จะทำให้ผู้ชมรู้สึกอบอุ่น และสบายใจเป็นอย่างมาก คิมยองโฮ เทรนเนอร์ส่วนตัวของดาราฮอลลีวูด แม้ว่าจะมาจากครอบครัวที่มีฐานะร่ำรวย แต่เขาเคยได้รับบาดเจ็บในช่วงวัยเด็กต้องเอาชนะปัญหาทั้งหมดด้วยความอดทนจนผ่านพ้นมาได้ด้วยการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ส่วนคังจูอึน ทนายความสาวสวยที่กำลังต่อสู้ดิ้นรนหาเลี้ยงครอบครัว และต้องการลดน้ำหนัก จึงร้องขอให้เขามาเป็นเทรนเนอร์ให้ เรื่องราวจะจบลงอย่างไรต้องไปหาติดตาม

                  5. Arang and the Magistrate อารัง วิญญาณสาวที่เสียความทรงจำอีกทั้งไม่สามารถเกิดใหม่ได้จนกว่าจะจำได้ว่าเธอตายได้อย่างไร คิมอึนโอ หนุ่มหล่อที่มีความสามารถพิเศษในการมองเห็นผี แต่แกล้งทำเป็นไม่เห็นเพราะรู้สึกรำคาญที่เหล่าวิญญาณต้องการความช่วยเหลือจากเขา จนได้พบกับอารัง เรื่องราวต่าง ๆ จึงเกิดขึ้น จะสนุกขนาดไหนต้องรีบไปรับชม

เปิดประวัติชินมินอา 

              Shin Min Ah ชื่อเดิมคือ หยางชินอา นักแสดงและนางแบบชาวเกาหลีใต้ที่ใครหลาย ๆ คนต่างชื่นชอบ เธอเกิดเมื่อวันที่ 5 เมษายน ปี ค.ศ. 1984 มีพี่สาว 1 คน พี่ชาย 1 คน จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยทงกุก      ชินมินอา ได้เริ่มต้นเดบิวต์ด้วยการเข้าไปเป็นนางแบบนิตยาสารวัยรุ่นชื่อว่า KiKi ในช่วงที่กำลังศึกษาระดับมัธยมต้น จากนั้นได้ปรากฏตัวในโฆษณา รวมถึงมิวสิควิดีโอมากมาย จนได้กระทั่งได้มีผลงานการแสดงในเรื่อง Volcano High และ Madeleine ในปี ค.ศ. 2001 และมีงานแสดงอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ผลงานสร้างชื่อเสียงให้เธอโด่งดังคือ A Love to Kill และ My Girlfriend is a Nine-Tailed Fox หลังจากนั้นแฟน ๆ ก็เริ่มได้เห็นซีรีส์ของชินมินอาเรื่อย ๆ มาจนถึงปัจจุบัน

ด้วยรอยยิ้มอันแสนสดใส ลักยิ้มที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมถึงฝีมือการแสดงของชินมินอา ทำให้กลายเป็นนักแสดงอันดับต้น ๆ ยืนหนึ่งของวงการภาพยนตร์เกาหลี ไม่ว่าซีรีส์ของชินมินอาเรื่องไหนออกมา หรือว่าเธอจะได้รับบทบาทอะไร คนดูเป็นอันต้องยิ้มตามไปด้วยทุกที สำหรับใครอยากติดตามสามารถให้เข้าไปดูที่ Instagram: illusomina และ facebook: Shinmina กันได้

เครดิตภาพ : pantip.com / ellethailand.com / ch7.com

#ชินมินอา #ไอดอลเกาหลี #ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

Our Partner