แบคฮยอน EXO, TXT, ซออินกุก, Ailee และศิลปินอีกมากมายที่จะร้องเพลง

แบคฮยอน EXO, TXT, ซออินกุก, Ailee และศิลปินอีกมากมายที่จะร้องเพลง สำหรับซีรีย์เรื่องใหม่ “Doom At Your Service”

สำหรับซีรีย์เรื่องใหม่ “Doom At Your Service”

แบคฮยอน EXO, TXT, ซออินกุก, Ailee กับซีรีย์เรื่องใหม่ “Doom at Your Service ” ทางช่องtvN ได้เปิดเผยรายชื่อศิลปินที่เข้าร่วมสำหรับเพลงประกอบดั้งเดิม (OST)!

“Doom at Your Service” เป็นละครโรแมนติกแฟนตาซีเกี่ยวกับเรื่องราวความรักระหว่างสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาตินามว่ามยอลมังผู้ซึ่งทำให้ทุกสิ่งที่เขาสัมผัสหายไป (รับบทโดยซออินกุก) และผู้หญิงชื่อทักดงมยองผู้ซึ่งทำให้ชีวิตของเธอ เพื่อหลีกเลี่ยงชะตากรรมของเธอ (รับบทโดยพัคโบยอง)

ศิลปินที่จะใช้เสียงของพวกเขาเข้าไปประกอบซีรีย์เรื่องนี้ได้แก่ แบคฮยอน EXO, TXT, ซออินกุก, Ailee Gummy และDavichi  

ซีรีย์ “Doom at Your Service” จะผลิตโดย Music & New ซึ่งเป็นบริษัทเดียวกับที่สร้างเพลงประกอบสำหรับละครยอดนิยมอย่าง “Descendants of the Sun”, “Beauty Inside”, “Chief of Staff” และอื่น ๆ

“Doom at Your Service” จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 10 พฤษภาคมเวลา 21.00 น. ตามเวลาเกาหลีและจะมีคำบรรยายใน Viki 

Music & New ผลิต OST ของละครสุดหรูเช่น ‘Descendants of the Sun’, ‘Beauty Inside’ และ ‘Aide’ และสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะ’OST Restaurant ‘ Music & New ซึ่งแสดงให้เห็นถึงเอฟเฟกต์การทำงานร่วมกันใน’Beauty Inside ‘กับศิลปิน Im Echo กำลังวางแผนที่จะนำเสนอ’ Luxury OST ‘ที่กลมกลืนกับละครใน’ Destruction ‘นี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

TXT ทำลายสถิติตัวเองสำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้าด้วย “The Chaos Chapter: FREEZE”

นอกจากการได้ร้องเพลงประกอบละครแล้ว TXT ยังได้สร้างสถิติส่วนตัวใหม่ด้วยอัลบั้มเต็มชุดใหม่ที่กำลังจะมีขึ้นก่อนที่จะเปิดตัว!

ตามรายงานใหม่ของ YG PLUS ผู้จัดจำหน่ายอัลบั้มของ TXT เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคมอัลบั้มเต็มชุดที่สองของกลุ่ม“ The Chaos Chapter: FREEZE ” มียอดสั่งจองล่วงหน้าเกินกว่า 520,000 สต็อกซึ่งนับเป็นจำนวนการสั่งซื้อล่วงหน้าในสต็อกสูงสุดของกลุ่มสำหรับอัลบั้มจนถึงปัจจุบัน

เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมามินิอัลบั้มก่อนหน้านี้ของ TXT“ minisode1: Blue Hour ” ประมาณสองสัปดาห์ในการทำยอดสั่งจองล่วงหน้า 300,000 สต๊อกและอีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะถึง 400,000 อย่างไรก็ตามใช้เวลาเพียง “The Chaos Chapter: FREEZE” หกวันในการทำลายสถิติเดิมของกลุ่มทำให้คนในวงการอยากรู้อยากเห็นว่ายอดสั่งจองล่วงหน้าของอัลบั้มจะพุ่งสูงขึ้นแค่ไหน

จำนวนการสั่งซื้อล่วงหน้าในสต็อกคือจำนวนสต็อกอัลบั้มที่ผลิตก่อนการวางจำหน่ายอัลบั้ม ตัวเลขนี้เป็นความต้องการโดยประมาณที่คำนวณโดยใช้ปัจจัยต่างๆรวมถึงจำนวนอัลบั้มที่แฟน ๆ สั่งซื้อล่วงหน้า

“The Chaos Chapter: FREEZE” ของ TXT จะวางจำหน่ายในวันที่ 31 พฤษภาคมเวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี 

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวต่างประเทศ #ศิลปินกลุ่มK-pop #TXT

Our Partner