Anne Hathaway รีบออกมาขอโทษ เมื่อหนัง The Witches เจอกระแสลบ

Anne Hathaway รีบออกมาขอโทษ เมื่อหนัง The Witches เจอกระแสลบ Hollywood justinbieber K-pop Bnk48

หนังใหม่ The Witches ดราม่า Anne Hathaway ออกมาขอโทษ

เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานกับ หนังใหม่ อย่าง The Witches ที่ได้นักแสดงชั้นนำมาแสดงในเรื่อง ซึ่งตอนแรกๆ ก็ดูเหมือนว่ากระแสหนังจะค่อนข้างไปในทางที่ดี ผู้คนต่างชื่นชมในฝีมือการแสดงของนักแสดงแต่ละคน แต่กลับกลายเป็นว่า มี ดราม่า  The Witches เกิดขึ้น จนตัวละครหลักอย่าง ดาราสาวชื่อดัง Anne Hathaway และทีมงานต้องออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ กระแสด้านลบของหนังเรื่องนี้ 

Anne Hathaway ออกมาขอโทษ หลัง The Witches เกิดดราม่า

ในตอนนี้บนโลกโซเชียลกำลังเป็นกระแสเลยสำหรับ หนังใหม่ หนังโรงอย่าง The Witches ที่หลังจากได้เข้าฉายตามโรงภาพยนตร์ทั่วโลก ก็ได้มีกระแสดราม่าว่า หนังเรื่องนี้นั้นไม่ให้เกียรติคนพิการเอาเสียเลย ซึ่งประเด็นนี้นั้นก็มาจาก ในเรื่องนี้การแยกแม่มดกับคนธรรมดาสามารถแยกได้โดยดูจากรูปลักษณ์ภายนอกได้ ซึ่งหนึ่งในข้อสังเกตของคนที่เป็นแม่มดในเรื่องก็คือ นิ้วมือของแม่มดนั้นจะมีเพียงแค่สามนิ้ว ไม่มีนิ้วเท้า และหัวล้านนั่นเอง ซึ่งที่มาเป็นกระแสอย่างหนักก็เพราะว่าหนังเรื่องนี้ทำมาจากนิยายชื่อดัง แต่ว่าในหนังสือนิยายนั้นไม่มีในประเด็นของนิ้วมือและนิ้วเท้านั้นเอง 

The Witches ดราม่า หวั่นกระทบเยาวชน

เนื่องจากหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่เจาะกลุ่มตลาดของเด็กและเยาวชน เลยมีเสียงวิจารณ์มาว่า หากผู้พิการ เกี่ยวกับความผิดปกติของนิ้วมือและนิ้วเท้านั้น อาจจะถูกเข้าใจผิดว่าเป็นแม่มดก็เป็นได้ อีกทั้งยังจะส่งผลต่อจิตใจของเด็กที่มีความผิดปกติในเรื่องของนิ้วมือนิ้วเท้าอีกด้วย พวกเขาอาจะรู้สึกแย่ต่อตนเองในขณะที่ได้รับชมหนังเรื่องนี้ ด้วยเหตุนี้จังเป็นเหตุดราม่าจนเกิดแฮชแท็ก #NotAWitch ขึ้นมาบนทวิตเตอร์ เพื่อแสดงให้คนเห็นว่าเหล่าผู้พิการทางนิ้วมือไม่ได้น่ากลัวเหมือนอย่างในหนัง

ทีมงานและ Anne Hathaway รีบออกมาขอโทษ

หลังจากเกิดเรื่องดราม่านี้ แน่นอนว่าหลายๆคนก็เริ่มวิจารณ์หนังเรื่องนี้ ซึ่งโดยส่วนใหญ่ได้บอกว่าเสียใจและผิวหวังกับการที่หนังเรื่องนี้จะทำให้ผู้พิการกลายเป็นคนที่ประหลาดในสังคม แต่ทันทีที่เกิดเรื่องทางผู้กำกับภาพยนตร์และทางค่าย Warner Bros. ก็ได้ออกมาขอโทษรวมไปถึงแสดงความเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นในทันที นอกจากนี้ นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง Anne Hathaway ก็ออกมาขอโทษสำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ด้วยเช่นกัน เพราะว่าตัวเธอเองนั้น ไม่ได้มีความตั้งใจจะให้บทบาทในตัวละครของเธอไปกระทบและส่งผลผู้พิการต้องรู้สึกแย่ นอกจากนี้ เธอยังได้พูดถึง Lucky Fin Project ซึ่งเป็นโครงการของผู้พิการทางนิ้วมืออีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นประเด็น ดราม่าหนัง The Witches ที่ทุกฝ่ายต่างก็เสียใจมากเลยทีเดียว

#ดราม่า The Witches #Anne Hathaway #Hollywood อัพเดท

Our Partner