HYBE ประกาศแผนการเปิดตัววงบอยแบนด์วงใหม่ในสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น

HYBE ประกาศแผนการเปิดตัววงบอยแบนด์วงใหม่ในสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น

HYBE แชร์แผนการเปิดตัววงใหม่!

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน เวลา 10.00 น. ตามเวลาเกาหลี HYBE ได้จัดงาน “201 HYBE Corporate Briefing with the Community” ผ่านช่อง YouTube อย่างเป็นทางการ ในระหว่างการประชุม ค่ายเพลงได้แชร์รูปแบบธุรกิจ HYBE ปัจจุบันและอนาคตที่กำลังขยายตัวภายใต้ธีม “Boundless”

 HYBE นิยามคำว่า “ไร้ขอบเขต” เป็นการขยายแบบไร้พรมแดนในสี่ด้านคือ ประเทศและภูมิภาค อุตสาหกรรมและธุรกิจ ปัจจุบันและอนาคตของประสบการณ์ของแฟนๆ และผลงานศิลปินที่แข็งแกร่ง

ก่อนหน้านี้ในเดือนเมษายน HYBE ได้ควบรวมกิจการกับ Ithaca Holdings บริษัทสื่อของ Scooter Braun Bang Si Hyukและ Scooter Braun ปรากฏตัวในที่ประชุมเพื่ออธิบายแผนการในอนาคตของพวกเขารวมถึงความสามัคคีระหว่างสาขาทั้งหมดในประเทศและภูมิภาคต่างๆ


หัวข้อหนึ่งที่พูดคุยกันคือการเปิดตัวกลุ่มใหม่ในสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น
HYBE กำลังวางแผนโครงการเปิดตัวศิลปินระดับโลกในสองประเทศนี้

เป็นครั้งแรกที่ HYBE America เปิดเผยแผนการที่จะเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ปโดยร่วมมือกับ Geffen Records ภายใต้ Universal Music Group (UMG) เพื่อค้นพบศิลปินหญิงระดับโลกที่ดีที่สุด

HYBE America จะใช้ระบบการฝึกอบรมในท้องถิ่นของสหรัฐฯ ซึ่งจะระดมความสามารถเต็มรูปแบบของ HYBE และ UMG ด้วยการเปิดตัวของกลุ่ม HYBE America จะรวมกระบวนการเติบโตและเหตุการณ์สำคัญที่ก้าวข้ามขอบเขตระดับชาติ วัฒนธรรม และศิลปะ การออดิชั่นเกิร์ลกรุ๊ประดับโลกของ HYBE และ Geffen Records จะได้รับใบสมัครจนถึงวันที่ 28 พฤศจิกายน

HYBE Japan ยังได้แชร์โปรเจ็กต์ Global Debut Project ของบอยแบนด์ที่มีอดีตผู้เข้าแข่งขัน “I-LAND” ทั้งสี่คน ได้แก่ K, Nicholas, EJ และ Taki การคัดเลือกสมาชิกเพิ่มเติมของค่ายเพลงเพื่อเข้าร่วมผ่านรายการออดิชั่น “&Audition” จะออกอากาศในปี 2022 ทาง YouTube สมาชิกของบอยกรุ๊ปจะเติบโตเป็นศิลปินระดับโลกด้วยระบบการฝึกอบรม การผลิตเพลง การจัดการ และความสามารถด้านการตลาดของตัวเอง


นอกจากนี้ HYBE Japan จะพัฒนาธุรกิจที่เหมาะสำหรับญี่ปุ่นตั้งแต่ธุรกิจแพลตฟอร์ม เช่น การจัดการแฟนคาเฟ่ ไปจนถึงธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับ IP ของศิลปิน เช่น ธุรกิจเชิงพื้นที่ ธุรกิจ MD และการจัดการลิขสิทธิ์

ธุรกิจเรื่องราวดั้งเดิมของ HYBE คือการขยายภาพลักษณ์ของศิลปิน ซึ่งก่อนหน้านี้แสดงผ่านดนตรีเท่านั้น ให้กลายเป็นเนื้อหารูปแบบอิสระผ่านประเภทที่ HYBE วางแผนที่จะสร้างเนื้อหา เช่น เว็บตูน นิยายบนเว็บ และแอนิเมชั่นที่ร่วมมือกับศิลปินของ HYBE โดยใช้วิธีคัดเลือกศิลปินใน ‘Story’ และนำเสนอบนแพลตฟอร์มต่างๆ

HYBE เปิดตัวเรื่องราวดั้งเดิมสี่เรื่อง ‘THE STAR SEEKERS’, ‘DARK MOON’, ‘Crimson Heart’ และ ‘7Fates: CHAKHO’ เป็นครั้งแรก ซึ่งจะเปิดตัวในรูปแบบเว็บตูนและนิยายทางเว็บในปีหน้า เรื่องราวต้นฉบับที่ร่วมมือกันของ BTS ‘7Fates: CHAKHO’ ซึ่งเปิดเผยผ่านวิดีโอสัมภาษณ์ศิลปิน จะเปิดตัวบนแพลตฟอร์มระดับโลกของ Naver Webtoon ในวันที่ 15 มกราคม 2022 

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#บันเทิงต่างประเทศ #HYBE #ข่าวไอดอล

Our Partner