“Permission To Dance” และ “DNA” ของ BTS

“Permission To Dance” และ “DNA” ของ BTS ได้รับการรับรองระดับ RIAJ Platinum สำหรับการสตรีมในญี่ปุ่น

 ได้รับการรับรองระดับ RIAJ Platinum สำหรับการสตรีมในญี่ปุ่น

BTS ได้รับรางวัลแพลตตินั่มอีก 2 รายการในญี่ปุ่น!

“Permission to Dance” และ “DNA” ของ BTS ถูกรวมอยู่ในรายชื่อผลงานที่ได้รับการรับรองว่าเป็นแพลตตินัม (ลงวันที่กันยายน 2021) ที่ประกาศโดยสมาคมอุตสาหกรรมแผ่นเสียงแห่งประเทศญี่ปุ่น (RIAJ) เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม

ทั้ง “Permission to Dance” และ “DNA” มียอดสตรีมเกิน 100 ล้านครั้ง ทำให้พวกเขาได้รับรางวัลแพลตตินั่ม “Permission to Dance” ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม และเป็นเพลงที่สดใสและร้องว่า “เราไม่จำเป็นต้องได้รับอนุญาตให้เต้น” “DNA” ของ BTS ได้รับการปล่อยตัวในเดือนกันยายน 2017 เป็นเพลงไตเติ้ลสำหรับอัลบั้มของพวกเขา “Love Yourself: Her” และเป็นเพลงแนวป็อป EDM ที่มีเนื้อเพลงที่แสดงถึงความรักที่อ่อนเยาว์และกล้าหาญ

ตามเกณฑ์การรับรองของ RIAJ เพลงจะได้รับใบรับรองซิลเวอร์เมื่อมีสตรีมถึง 30 ล้านครั้ง ทองที่ 50 ล้านสตรีม แพลตตินัมที่ 100 ล้านสตรีม และเพชรที่ 500 ล้านสตรีม เพลงที่ผ่านการรับรองจะประกาศทุกเดือนผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

เมื่อต้นปีนี้ เพลง “Butter” เวอร์ชั่นซีดีของ BTS ได้รับการรับรองระดับแพลตตินัม  (ลงวันที่กรกฎาคม 2564) ในญี่ปุ่นเนื่องจากมีการจัดส่งมากกว่า 250,000 หน่วยคะแนน

HYBE ประกาศแผนดำเนินการทางกฎหมายกับ Cryptocurrency โดยใช้ชื่อแฟนคลับของ BTS หรือก็คือในนามของ ARMY

นอกจากนั้นการได้รับรองของ RIAJ สำหรับธุรกิจด้านดนตรีของ BTS ที่ HYBE ค่ายต้นสังกัดของ BTS ที่ได้ออกแถลงการณ์ปฏิเสธความเกี่ยวข้องใดๆ กับ ARMY COIN ของสกุลเงินดิจิทัล และประกาศแผนการที่จะดำเนินการทางกฎหมายสำหรับการละเมิดสิทธิ์ในการถ่ายภาพบุคคล

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม HYBE ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับสกุลเงินดิจิตอล ARMY COIN ที่จดทะเบียนใหม่บนการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอล Bitget โดยมีเนื้อหาดังนี้ 

“สวัสดี นี่คือ HYBE

วันนี้ เราได้รับข้อมูลว่าสกุลเงินดิจิทัลที่เรียกว่า ARMY COIN ได้รับการจดทะเบียนใน Bitget การแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลในสิงคโปร์

หน่วยงานไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสกุลเงินดิจิทัลนี้ และมีการระบุไว้โดยไม่ต้องพูดคุยกับเรา นอกจากนี้ภาพถ่ายของ BTS ยังถูกใช้เพื่อโปรโมตสกุลเงินดิจิทัลนี้โดยไม่ได้รับอนุญาตจาก Big Hit Music

ขณะนี้เรากำลังตรวจสอบการละเมิดกฎหมายในกรณีนี้ รวมถึงการละเมิดสิทธิ์ในการวาดภาพของศิลปินของเราในสกุลเงินดิจิทัลโดยไม่ได้รับอนุญาตจากหรือหารือกับหน่วยงาน เราจะดำเนินการทางกฎหมายต่อการละเมิดและการละเมิดทั้งหมด

ขณะนี้ เราได้ยืนยันแล้วว่าสกุลเงินดิจิทัลได้แบ่งปันข้อมูลเท็จกับผู้ค้าในการแชทเป็นกลุ่ม เช่น “สิ่งนี้สร้างขึ้นเพื่อ BTS” และ “สิ่งนี้มีอยู่เพื่อเพิ่มผลกำไรสูงสุดของ BTS” เราขอให้ทุกคนระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงการตกเป็นเหยื่อ หากคุณตกเป็นเหยื่อทางการเงิน โปรดแจ้งตำรวจหรือหน่วยงานสอบสวนที่อยู่ใกล้เคียงทันที

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#วงBTS #การสตรีมในญี่ปุ่น #ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

 

Our Partner