HYBE เปิดตัว ADOR ค่ายเพลงใหม่สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปที่จะเปิดตัวในปี 2022

HYBE เปิดตัว ADOR ค่ายเพลงใหม่สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปที่จะเปิดตัวในปี 2022

HYBE กำลังสร้างแบรนด์แบรนด์ใหม่ภายใต้การดูแลของ Chief Brand Officer (CBO) Min Hee Jin!

เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน HYBE ประกาศว่าพวกเขาจะเปิดตัวค่ายเพลงอิสระใหม่ที่ชื่อว่า ADOR CBO Min Hee Jin ซึ่งเคยเป็น Creative Director และสมาชิกคณะกรรมการของ SM Entertainment ก่อนเข้าร่วม HYBE ในปี 2019 จะเป็น CEO ของค่าย

HYBE (CEO Park Ji-won) ก่อตั้งแบรนด์ใหม่ในชื่อ ‘ADOR (All Doors One Room)’ โดยมี CBO Min Hee-jin ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น CEO และในฐานะที่เป็นหน่วยงานอิสระภายใต้ระบบ multi-label ของ HYBEที่จะพัฒนาธุรกิจที่แตกต่างออกไปซึ่งยังไม่ได้ถูกทดลองโดยป้ายกำกับที่มีอยู่ ‘ADOR’ วางแผนที่จะเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ที่มีปรัชญาและสีสันของต้นสังกัดโดยมีเป้าหมายที่จะเดบิวต์ในปี 2022

นับตั้งแต่ HYBE ได้ร่วมก่อตั้ง Belif Lab กับ CJ ENM ในปี 2019 Hive ได้ไล่ตามการขยาย IP ของศิลปินด้วยการซื้อค่ายเพลงที่แข่งขันได้ เช่น Source Music, Pledis Entertainment และ KOZ การสร้างฉลากใหม่นี้เป็นกรณีแรกของฉลากอิสระที่จัดตั้งขึ้นภายใต้แบรนด์และชื่อค่ายในนามของ HYBE แทนที่จะเป็นการร่วมก่อตั้ง


HYBE
มีกำหนดจะเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่วงแรกภายใต้ค่าย ‘ADOR’ ในปี 2022

CEO Min Hee-jin วางแผนที่จะพัฒนาธุรกิจที่นำเสนอรสนิยมใหม่โดยเน้นความสามารถทั้งหมดของเธอในค่ายเพลงใหม่ ‘Adore’ ในฐานะที่เป็นค่ายเพลงอิสระที่จะจัดตั้งองค์กรที่สามารถแสดงความท้าทายใหม่ ๆ ในทุกด้าน รวมถึงการผลิต ธุรกิจ และการตลาด รวมถึงทีมผลิตเพลงและทีมสร้างสรรค์ของเราเอง และเราวางแผนที่จะขยายขอบเขตของเนื้อหาที่สร้างขึ้นโดย IP ของศิลปิน

CEO Min Hee-jin ได้รับการประเมินว่าเป็นผู้บุกเบิกที่เปลี่ยนกระแสตลาดโดยการเพิ่มคำว่า ‘แนวคิด’ของอุตสาหกรรมบันเทิง กำหนดมูลค่าใหม่และกระจายออกไป เริ่มจาก Girls’ Generation ในอดีตที่พวกธอสามารถเปิดศักราชใหม่ของเกิร์ลกรุ๊ปและนำเสนอแบรนด์ศิลปินที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เช่น SHINee และ EXO ในฐานะซีอีโอของ Ador เธอกล่าวว่า “เราพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงวงการเพลงอีกครั้งผ่านการเปิดตัวค่ายเพลงใหม่ โดยไม่ต้องกลัวความท้าทายใหม่ ๆ เราจะนำเสนอทรัพย์สินทางปัญญาของศิลปินและเนื้อหาที่สามารถแสดงเอกลักษณ์ของ ADOR ได้”


‘ ADOR มีกำหนดจะเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่วงแรกในปี 2022 ในฐานะทีมที่ได้รับการพูดถึงในฐานะ ‘เกิร์ลกรุ๊ป Min Hee-Jin’ และเพิ่มความคาดหวัง จะมีการวางแผนเกี่ยวกับสมาชิกที่ได้รับการคัดเลือกผ่าน ‘Plus Global Audition’ ในปี 2019 และ CEO Min Hee-Jin จะดูแลทั้งหมด กระบวนการผลิต

สิ่งที่น่าสังเกตมากที่สุดคือ ADOR กำลังเตรียมที่จะเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ในช่วงปี 2022 เกิร์ลกรุ๊ปซึ่งส่วนใหญ่จะผลิตโดย Min Hee Jin จะประกอบด้วยสมาชิกที่ได้รับคัดเลือกในช่วงปี 2019 ของ HYBE (จากนั้น Big Hit Entertainment) Plus โกลบอลออดิชั่น ”

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ADOR #ข่าวไอดอล #ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

Our Partner