Wanna One กำลังพูดคุยเพื่อกลับมารวมตัวกันอีกครั้งสำหรับเพลงใหม่ การแสดง และอีกมากมาย

Wanna One กำลังพูดคุยเพื่อกลับมารวมตัวกันอีกครั้งสำหรับเพลงใหม่ การแสดง และอีกมากมาย


เราอาจจะได้เจอ Wanna One อีกครั้งในเร็วๆ นี้! เพราะเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา jTBC ข่าวรายงานว่าแหล่งอุตสาหกรรมหลายคนเผยว่าอยากจะมีการวางแผนที่จะรวมตัวไปข้างหน้าของ2021 Mnet รางวัลเพลงเอเชีย แหล่งข่าวรายหนึ่งกล่าวว่า “การพูดคุยเรื่องการพบปะสังสรรค์มักเกิดขึ้นก่อนพิธีมอบรางวัล แต่การอภิปรายในปีนี้เป็นไปในเชิงบวกและกระตือรือร้นมากกว่า” แหล่งข่าวอีกรายคาดการณ์ว่า “ตั้งแต่ที่IOI  กลับมารวมตัวกันเมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว การรวมตัวของ Wanna One อาจจะเป็นไปได้ในตอนนี้”

เพื่อตอบสนองต่อรายงาน CJ ENM เปิดเผยว่า “เรากำลังมีการอภิปรายในเชิงบวกเกี่ยวกับแผนต่างๆ รวมถึง Mnet Asian Music Awards คอนเสิร์ต และอัลบั้มที่เกี่ยวข้องกับสมาชิก Wanna One ทั้งหมด”

ไม่ใช่แค่ภาพธรรมดาๆ ของทั้งกลุ่มที่ปรากฏบนเวทีเท่านั้น แต่ยังรวมถึงอัลบั้มของโปรเจ็กต์และคอนเสิร์ตด้วย และมีการหารือกับ CJ ENM จากหลายๆ มุมอย่างต่อเนื่อง เป็นตำแหน่งที่สมาชิกจะได้ประสานกันในแนวที่ไม่ขัดขวางอาชีพหลักของตนให้สอดคล้องกับยุคสมัยที่กิจกรรมบันเทิงประเภทต่างๆ เช่น ความร่วมมือกับรายการบันเทิงและการเปิดตัวนักแสดงในกลุ่มโครงการต่างๆ ได้

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเจตจำนงของสมาชิก Wanna One ที่เป็นที่ทราบกันดีว่าสมาชิกหลายคนได้แลกเปลี่ยนเรื่องราวที่เกี่ยวข้องและแบ่งปันความคิดเห็นร่วมกันว่า “ถ้าเราจะทำร่วมกันก็ทำให้ถูกต้อง” Ong Seongwu ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุของของการรวมตัวที่ไม่สำเร็จในอดีตและดูเหมือนจะเป็นกุญแจสำคัญอีกครั้งในครั้งนี้ เขากำลังมุ่งเน้นไปที่การแสดงเป็ในเพลงสุดท้ายสำหรับ OST ของ ‘Number of Cases’ ของ JTBC ในเดือนตุลาคม 2020 

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากสมาชิก Wanna One ทุกคนเห็นอกเห็นใจกับความจริงที่ว่าพวกเขากำลังเพลิดเพลินกับความนิยมในปัจจุบันผ่านกิจกรรมของ Wanna One ซึ่งเป็นโอกาสอันล้ำค่าที่สร้างขึ้นโดยแฟนๆ มีความเป็นไปได้ที่การแสดงเต็มเวที ตัวแทนของวงการเพลงคาดการณ์ว่า “I.O.I มารวมกันในเดือนพฤษภาคม ดังนั้น Wanna One จึงไม่สามารถทำได้ในตอนนี้”

Update: CJ ENM คอนเฟิร์ม Wanna One จะไม่ขึ้นแสดงที่งาน 2020 MAMA

CJ ENM ได้ประกาศว่ามีการตัดสินใจแล้วว่าจะไม่มีกา แสดงการรวมตัวของ Wanna One ที่งาน 2020 Mnet Asian Music Awards (2020 MAMA)

แหล่งข่าวจาก CJ ENM บอกกับ MyDaily เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายนว่า “Wanna One จะไม่ปรากฏตัวในงาน 2020 MAMA”

“ในขณะที่สมาชิกแต่ละคนกำลังโปรโมตอย่างแข็งขันในจุดของตัวเอง เราคิดว่าการแสดงต่อแฟน K-pop หรือแฟนเพลงผ่านเวที ‘MAMA’ อาจมีความหมายในหลาย ๆ ด้าน ดังนั้นเราจึงหารือกัน ของหน่วยงานต่างๆ” พวกเขากล่าว “Mnet จะยังคงสนับสนุนงานและอนาคตของสมาชิก Wanna One แต่ละคนต่อไป”

Wanna One เป็นกลุ่มโครงการที่ประกอบด้วยผู้เข้าแข่งขัน 11 อันดับแรกจาก “Produce 101 Season 2” ของ Mnet หลังจากที่กลุ่มยกเลิกในเดือนธันวาคม 2018 สมาชิกก็กลับไปที่กลุ่มของพวกเขาในอดีต (NU’EST’s Minhyun) ออกมาในวงใหม่ (AB6IX’s Lee Dae Hwi and Park Woo Jin, CIX’s Bae Jin Young) และสมาชิกที่เป็นศิลปินเดี่ยว (Ha Sung Woon, Yoon Ji Sung, Ong Seong Wu, Kim Jae Hwan, Kang Daniel, Park Ji Hoon, Lai Kuanlin) 

หากการกลับมาพบกันอีกครั้งจะเป็นครั้งแรกที่ Wanna One มารวมตัวกันเป็นกลุ่มในรอบเกือบ 3 ปีนับตั้งแต่คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของพวกเขาในเดือนมกราคม 2019

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ศิลปิน K-pop #ข่าวบันเทิงต่างประเทศ #Wanna One

Our Partner