HYBE ประกาศตัวเลขยอดขายและกำไรจากไตรมาสที่ 3 ของปี 2564

HYBE ประกาศตัวเลขยอดขายและกำไรจากไตรมาสที่ 3 ของปี 2564

HYBE ได้เปิดเผยผลประกอบการของพวกเขาจากไตรมาสที่สาม (กรกฎาคมถึงกันยายน) ของปี 2021

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2021 HYBE รายงานรายได้ 341 พันล้านวอน (ประมาณ 288.1 ล้านดอลลาร์) และกำไรจากการดำเนินงาน 65.6 พันล้านวอน (ประมาณ 55.4 ล้านดอลลาร์) สำหรับไตรมาสที่สามของปี (อาจมีการเปลี่ยนแปลงหลังจากการตรวจสอบจากภายนอก) เมื่อเทียบกับผลประกอบการไตรมาส 3 ของปีที่แล้ว รายรับเพิ่มขึ้น 80% และกำไรจากการดำเนินงาน 63%

การเติบโตส่วนใหญ่มาจากรายได้จากอัลบั้ม สินค้า และลิขสิทธิ์ ทางด้านอัลบั้ม รายรับเพิ่มขึ้น 21% เมื่อเทียบกับไตรมาสก่อนหน้าที่ 129.7 พันล้านวอน (ประมาณ 109.6 ล้านดอลลาร์) รายได้จากสินค้าและการออกใบอนุญาตเพิ่มขึ้น 53% เป็น 76.7 พันล้านวอน (ประมาณ 64.8 ล้านดอลลาร์) และรายได้จากค่าธรรมเนียมการแสดงโฆษณาของศิลปินและการจัดการเพิ่มขึ้น 56% เป็น 33.8 พันล้านวอน (ประมาณ 28.6 ล้านดอลลาร์)

Weverse แพลตฟอร์มชุมชนแฟนๆ ทั่วโลกยังแสดงการเติบโตในรูปแบบของผู้ใช้ที่ใช้งานอยู่ 6.4 ล้านคนต่อเดือน (MAU) ซึ่งสูงกว่าไตรมาสก่อนหน้า 20 เปอร์เซ็นต์

Park Ji Won CEO ของ HYBE ได้กล่าวในการประชุมทางโทรศัพท์ของบริษัทสำหรับนักลงทุนสถาบันว่า “แม้จะมีการระบาดของ COVID-19 ก็ตาม เราสามารถเสริมสร้างความมั่นคงทั้งภายนอกและภายในของบริษัทได้เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว” CEO Park Ji Won กล่าวเสริมว่า “ในไตรมาสที่สี่ เริ่มต้นด้วยคอนเสิร์ต LA ของ BTS เราคาดว่าจะขยายการแสดงออฟไลน์มากขึ้นเพื่อการเติบโตของรายได้ของบริษัท”

ในขณะเดียวกัน HYBE ยังได้จัดบรรยายสรุปองค์กรในวันนี้และประกาศแผนการของพวกเขาสำหรับเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ในสหรัฐอเมริกาและบอยกรุ๊ปใหม่ในญี่ปุ่นรวมถึงการเปิดตัวธุรกิจเรื่องราวดั้งเดิมเกมใหม่ที่เกี่ยวข้องกับ BTS และNFT ธุรกิจแพลตฟอร์ม

HYBE แชร์แผนการสำหรับ Weverse และ V LIVE Integration เกม BTS ในรูปแบบใหม่และธุรกิจ NFT

HYBE จัดบรรยายสรุปเกี่ยวกับองค์กรในหัวข้อ 2021 HYBE Briefing with the Community เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน เวลา 10.00 น. ตามเวลาเกาหลี

ท่ามกลางหัวข้อใหม่ต่างๆ ที่ประกาศออกไป มีแผนสำหรับแพลตฟอร์มชุมชนแฟน ๆ ที่ผสานรวม Weverse เข้ากับ V LIVE ของ Naver การเปิดตัวเกมใหม่ที่ BTS มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์ และการเข้าสู่ธุรกิจ NFT ของบริษัท

มีการ ประกาศเมื่อต้นปีว่าในที่สุด V LIVE และ Weverse จะรวมกันเป็นแพลตฟอร์มเดียว ในขณะนั้น Naver ได้รับหุ้นร้อยละ 49 ใน Weverse Company ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ HYBE (เดิมคือ beNX) ในขณะที่ธุรกิจ V LIVE ของ Naver ถูกโอนไปยัง beNX ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการรวมระบบนี้ Weverse เวอร์ชันใหม่จะเปิดตัวในครึ่งแรกของปี 2022 Weverse ใหม่จะรวมเทคโนโลยี “spot live” ของ V LIVE ซึ่งช่วยให้ศิลปินสามารถสตรีมสดออกอากาศทาง Weverse ได้ตลอดเวลา ในอนาคต Weverse จะสร้างการทำงานร่วมกันเพิ่มเติมด้วยความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนาของ Naver ในการค้นหา, AI และเทคโนโลยีอื่นๆ

HYBE จะเปิดตัวเกมใหม่ที่ช่วยให้แฟน ๆ ได้เพลิดเพลินกับศิลปินและเพลงของพวกเขาในแบบโต้ตอบมากขึ้น เกมใหม่นี้ใช้แนวคิดที่สมาชิกของ BTS นำเสนอในระหว่างขั้นตอนการพัฒนา และจะเปิดตัวในครึ่งแรกของปีหน้า

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวบันเทิง #ข่าวnft#HYBEกำไรไตรมาส3

Our Partner