Michael B. Jordan เผยเกี่ยวกับบทเรียนจาก Denzel Washington

Michael B. Jordan เผยเกี่ยวกับบทเรียนจาก Denzel Washington และการชกกับ Jonathan Majors ใน 'Creed III'

และการชกกับ Jonathan Majors ใน ‘Creed III’

กำลังเตรียมเปิดตัวการกำกับเรื่องแรกด้วย “Creed III” ซึ่งเป็นบทล่าสุดในนิยายเกี่ยวกับวีรชนของ Adonis Creed ซึ่งกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันขอบคุณพระเจ้าปี 2022

เมื่อมีข่าวว่า Michael B. Jordan จะเป็นผู้นำของแฟรนไชส์นี้ นอกเหนือจากการนำแสดงในฐานะแชมป์มวยแล้ว ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกยังออกแถลงการณ์อธิบายว่าทำไมเขาถึงต้องการรับความท้าทายนี้

“การกำกับเป็นความทะเยอทะยานมาโดยตลอด แต่เวลาต้องถูกต้อง” Michael B. Jordan กล่าว “’Creed III’ คือช่วงเวลานั้น ช่วงเวลาในชีวิตของผมที่ผมมั่นใจมากขึ้นว่าผมเป็นใคร ถือสิทธิ์เสรีในเรื่องของตัวเอง เติบโตเป็นการส่วนตัว เติบโตอย่างมืออาชีพ และเรียนรู้จากผู้ยิ่งใหญ่อย่าง Ryan Coogler ล่าสุดคือ Denzel Washington และกรรมการระดับสูงคนอื่นๆ ที่ผมเคารพ ทั้งหมดนี้เป็นตารางสำหรับช่วงเวลานี้”

Michael B. Jordan ทำงานร่วมกับ Denzel Washington ในละครโรแมนติกในชีวิตจริงเรื่อง “A Journal for Jordan” ซึ่งตอนนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้ว ซึ่งเขาหยิบเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ จากผู้ชนะรางวัลออสการ์สองสมัยและผู้กำกับสี่สมัย

Denzel Washington เล่าถึงการสนทนาของเขาเกี่ยวกับการกำกับการแสดงกับ Michael B. Jordan โดยกล่าวว่าคำแนะนำอย่างตรงไปตรงมาข้อแรกของเขาคือ “เตรียมตัว เตรียมตัว เตรียมใจ”

“มันเป็นเรื่องยากมากกว่าที่คุณคิดเพราะเขาแสดงและผู้กำกับ” Denzel Washington บอกวาไรตี้ 

“เขาเต็มไปด้วยคำพูดและคำแนะนำและอัญมณีมากมาย” Michael B. Jordan กล่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเรียนรู้จากผู้ให้ความบันเทิงในเรื่องนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Michael B. Jordan ให้ความสำคัญกับกระบวนการเตรียมการของผู้สร้างภาพยนตร์ โดยอธิบายว่าการซ้อมของ Denzel Washington นั้น “ตรงประเด็นและเข้มข้น”

“ผมคิดว่าเราทำได้สามสัปดาห์ก่อนที่เราจะเริ่มถ่ายทำ ซึ่งผมคิดว่ามันเหลือเชื่อมาก” Michael B. Jordan เล่า “ผมเคยซ้อมมาก่อนเสมอ แต่ผมคิดว่าใน ‘Creed’ จะทำให้แน่ใจว่าได้ซ้อมมากพอที่จะทำให้ฉากที่ผมรู้สึกว่าเป็นวันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับนักแสดงของผมเมื่อเราเริ่มการถ่ายทำ”

นักแสดงจาก “Creed III” ค่อยๆ มารวมตัวกัน ในขณะที่ Michael B. Jordan คาดว่าจะกลับมาพบกับความรักบนหน้าจอของ Adonis Creed, Bianca (Tessa Thompson) และแม่ (Phylicia Rashad) กับ “Lovecraft Country” และ “The Harder They Fall” รวมทั้ง Jonathan Majors ที่จะมาร่วมทีมในฐานะศัตรูลึกลับของเรื่อง 

“Jonathan Majors เป็นเพียงนักแสดงที่น่าทึ่ง เป็นคนที่น่าทึ่ง” Michael B. Jordan กล่าว พร้อมอธิบายว่าทำไมเขาถึงรู้สึกว่า Majors จะเป็นคู่ชกที่สมบูรณ์แบบ “ผมและเขา เราเพิ่งเชื่อมโยงกันในครั้งแรกที่เราพูด แล้วพอผมเปิดหนังให้เขาดู เขาก็ตีฉันกลับมา แล้วทุกอย่างก็หายไปจากตรงนั้น รู้ไหม? ดังนั้นเขาจึงถูกเพิ่มเข้ามาในภาคนี้”

Michael B. Jordan กล่าวเสริมว่า “เขามีพรสวรรค์ที่แตกต่างกันมากมาย และสิ่งต่างๆ ที่เขานำมาสู่โต๊ะอาหาร เขาสมบูรณ์แบบสำหรับบทนี้ ดังนั้นมันจึงเป็นแมตช์ที่เกิดขึ้นในสวรรค์ ผมโชคดีมาก เรามีความสุขมากที่มีเขา และผมแทบรอไม่ไหวให้ทุกคนเห็นว่าเราทำอะไรในภาคใหม่นี้”

เครดิตรูปภาพ variety.com

#Michael B. Jordan #บันเทิงต่างประเทศ #ข่าวไอดอล

Our Partner