การปรากฏตัวของ Tom Holland ในคืนเปิดงาน ‘Spider-Man: No Way Home’

การปรากฏตัวของ Tom Holland ในคืนเปิดงาน 'Spider-Man: No Way Home' ถูกยกเลิกเนื่องจากความกังวลด้านความปลอดภัยจาก COVID

ถูกยกเลิกเนื่องจากความกังวลด้านความปลอดภัยจาก COVID 

แฟน ๆ ต่างหวังว่า Tom Holland จากSpider-Man : No Way Home” จะมาร่วมในงานเปิดตัวของภาพยนตร์ที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ของพวกเขาในคืนแรก ซึ่งนักแสดงและแขกรับเชิญพิเศษอีกคน วางแผนที่จะปรากฏตัวและเซอร์ไพรส์ผู้ดูภาพยนตร์ในการฉายช่วงหัวค่ำในวันศุกร์ที่ลอสแองเจลิสที่ TCL Chinese Theatre และ AMC ที่ห้างสรรพสินค้า The Grove ที่ต่อมางานก็ถูกยกเลิกเพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านั้น เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับโควิด-19รวมถึงปัญหาการควบคุมฝูงชน อ้างจากแหล่งข่าวหลายแห่ง

ข่าวนี้เกิดขึ้นเมื่อฮอลลีวูดกังวลมากขึ้นเรื่อย ๆ เกี่ยวกับการระบาดของโควิด-19 ในระยะหลัง เนื่องจากมีรายงานกรณีของตัวแปร Omicron ที่แพร่กระจายได้สูง วาไรตี้รายงานก่อนหน้านี้ว่าหลังจากฉายรอบปฐมทัศน์เรื่อง “Spider-Man: No Way Home” เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เอเย่นต์อันดับต้นๆ ของหนึ่งในหน่วยงานที่มีความสามารถหลัก ๆ ได้ทำการทดสอบในเชิงบวกสำหรับ COVID-19 หลังจากเข้าร่วมทั้งรอบปฐมทัศน์และงาน After Party ที่คัดเลือกมามากกว่าของ Holland สำหรับประมาณ 75 คน ผู้คนที่ Offsunset พรมแดงนอกโรงละคร Regency Village ของ Westwood ต้องการให้คนในวงการและ A-listers แสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนเต็มรูปแบบและการทดสอบ PCR เชิงลบก่อนชมภาพยนตร์

ทีมงาน Spider-Man : No Way Home” มีเหตุให้ต้องเฉลิมฉลองเป็นครั้งที่หกของ Tom Holland เนื่องจากเว็บสลิงเกอร์เพื่อนบ้านที่เป็นมิตรได้เปิดให้คำวิจารณ์จากแฟน ๆ และพร้อมที่จะทำเงินมากกว่า 240 ล้านดอลลาร์ในบ็อกซ์ออฟฟิศสุดสัปดาห์นี้ ภาพยนตร์ของ Sony-Marvel ทำลายสถิติไปแล้วด้วยค่าพรีวิว50 ล้านดอลลาร์ในคืนวันพฤหัสบดี และวันเปิดตัว 121.5 ล้านดอลลาร์ซึ่งสูงเป็นอันดับสองในประวัติศาสตร์ของบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศ

แต่ในขณะเดียวกัน Warner Bros. ก็กำลังวางแผนสำหรับการเปิดตัว “The Matrix Resurrections” รอบปฐมทัศน์โลกและอาฟเตอร์ปาร์ตี้แบบเปิดโล่งในคืนวันเสาร์ที่ซานฟรานซิสโก ผู้เข้าร่วมต้องแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนเต็มรูปแบบและการทดสอบ PCR เชิงลบภายใน 72 ชั่วโมงของเหตุการณ์หรือผลการทดสอบแอนติเจนอย่างรวดเร็วเป็นลบภายใน 24 ชั่วโมงของเหตุการณ์

บ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลกเตรียมฟื้นตัวอย่างแข็งแกร่งในปี 2565 โดยเริ่มต้นจากSpider-Man : No Way Home”  

สำหรับภาพยนตร์ในบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลกคาดว่าจะฟื้นตัวอย่างแข็งแกร่งในปีหน้า โดยบริษัทวิเคราะห์จาก Gower Street Analytics คาดการณ์ แต่การกลับสู่ระดับธุรกิจก่อนโควิด-19 จะต้องรอจนถึงปี 2023 อย่างเร็วที่สุด ในบันทึกย่อที่เผยแพร่เมื่อวันพุธ บริษัทวิเคราะห์ในอังกฤษคาดการณ์ว่าบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลกปี 2022 จะสูงถึง 33.2 พันล้านดอลลาร์ นั่นจะแสดงถึงการก้าวกระโดดครั้งใหญ่ 58% เมื่อเทียบกับประมาณการปัจจุบันที่ 21 พันล้านดอลลาร์ในปี 2564 ที่ยอดรวมประจำปีปัจจุบันอยู่ที่ 19.2 พันล้านดอลลาร์ ณ วันที่ 11 ธันวาคม สัปดาห์ที่เหลือของปี 2564 จะได้รับประโยชน์จากการเปิดตัวของ Spider-Man : No Way Home” ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมแล้ว 

เครดิตรูปภาพ variety.com

#บันเทิงต่างประเทศ #Tom Holland #Spider-Man

Our Partner