‘Julie and the Phantoms’ ถูกยกเลิกโดย Netflix หลังจบการออกอากาศของซีซัน 1

'Julie and the Phantoms' ถูกยกเลิกโดย Netflix หลังจบการออกอากาศของซีซัน 1


Netflix ถอนซีรีส์ตลกเรื่อง Julie and the Phantoms” หลังจากผ่านไปเพียงหนึ่งซีซัน

Julie and the Phantoms” เป็นซีรีส์เพลงที่เหมาะกับครอบครัวและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักร้องวัยรุ่นที่เล่นโดยเมดิสัน เรเยส ที่รวมตัวกันเป็นวงดนตรีที่มีผีของร็อกเกอร์ยุค 1990 ที่เสียชีวิตไปแล้วสามคน

“Julie and the Phantoms” ซีซันแรกเก้าตอนในเดือนกันยายน 2020 ซีรีส์นี้เป็นภาพยนตร์รีเมคจากเรื่องราวของอสังหาริมทรัพย์ของบราซิล ผู้อำนวยการและผู้อำนวยการสร้างเคนนี ออร์เตกาผู้มีชื่อเสียงจาก “High School Musical” นำซีรีส์นี้ร่วมกับนักวิ่งโชว์และผู้อำนวยการสร้าง แดเนียล ครอสและเดวิด โฮจ ผู้อำนวยการสร้างอื่นๆ ได้แก่ George Salinas และ Jaime Aymerich สำหรับ Crossover Entertainment และ Michel Tikhomiroff และ Fabio Danesi สำหรับ Mixer Entertainment

Julie and the Phantoms” คือซีรีย์แนว ‘High School Musical’ ที่แฟนหนังแนวนี้ควรหาดูสักครั้งแม้จะออกจาก Netflix ไปแล้ว 

ซีรีส์บราซิลเรื่อง Julie and the Phantoms” ได้เกณฑ์ผู้กำกับและนักออกแบบท่าเต้น Kenny Ortega เพื่อใส่ Technicolor ของเขาเอง ด้วยบทสนทนาที่จริงจัง แฟชั่นยุคปี 2004 ที่สดใสสะดุดตา นักร้องสาวผมบลอนด์ผู้เคร่งขรึม (Savannah Lee May) และความโรแมนติกที่บริสุทธิ์จนต้องหอมแก้ม เหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้น ไม่น่าแปลกใจเลยที่ภูมิหลังของ Ortega ในด้านการออกแบบท่าเต้นที่ Julie and the Phantoms” มีชีวิตชีวาที่สุดระหว่างฉากประกอบละครเพลง และการแสดงที่ดึงดูดใจที่สุดของรายการมักจะเกิดขึ้นในฉากเหล่านี้และมันมีค่ามาก ๆ แก่การรับชมแม้ว่ามันจะไม่ได้อยู่ใน Netflix แล้วก็ตาม 

Caroline Framke หัวหน้านักวิจารณ์ทีวีเขียนว่าซีรีส์“Julie and the Phantoms” “มีชีวิตชีวามากที่สุดระหว่างการแสดงดนตรี และการแสดงที่น่าสนใจที่สุดของรายการมักจะเกิดขึ้นในฉากเหล่านี้มากกว่ามักจะเกิดขึ้นบ่อยๆ”

สำหรับนักแสดงนำของ Julie and the Phantoms” Ortega ยืนยันข่าวการยกเลิกของ Netflix ในโพสต์ Instagram โดยมีใจความว่า

“ครอบครัว Julie and the Phantoms” ของเราต้องการส่งความรักและคำขอบคุณอย่างไม่รู้จบไปยัง Fantoms ของเราทั่วโลกสำหรับความรักและการสนับสนุนที่หลั่งไหลมาอย่างมหาศาลที่คุณแสดงให้เราเห็นตั้งแต่เปิดตัว เราได้เรียนรู้ในสัปดาห์นี้ว่า Netflix จะไม่รับเราในฤดูกาลอื่น” Ortega 

“ถึงแม้ใจของเราจะเศร้าโศก แต่เราเดินหน้าต่อไปด้วยความภาคภูมิใจสำหรับสิ่งที่เราประสบความสำเร็จในฐานะทีมและครอบครัวที่เราสร้างขึ้นขณะสร้าง Julie and the Phantoms” เราหวังว่าคุณจะติดตามเราต่อไปในขณะที่เราก้าวไปข้างหน้ากับงานและอาชีพของเรา สุขสันต์วันหยุดทุกท่านครับ ขออวยพรให้คุณมีสุขภาพที่ดี ความรัก และความสามัคคีที่สมบูรณ์แบบในทุกสิ่งที่คุณตามหา!”

เครดิตรูปภาพ variety.com

#บันเทิงต่างประเทศ​ #Julie and the Phantoms #ข่าวไอดอล

Our Partner