BTS, Lady Gaga และ Little Mix รับรางวัลทางไกลในช่วง Covid-19

BTS, Lady Gaga และ Little Mix รับรางวัลทางไกลในช่วง Covid-19 Hollywood justinbieber K-pop Bnk48

BTS เป็นผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ในงาน MTV EMA ปี 2020 โดยคว้ารางวัลกลับบ้านไป 4 รางวัล ได้แก่ เพลงที่ดีที่สุดและกลุ่มที่ดีที่สุด บอยแบนด์เกาหลียังได้รับรางวัลประเภท “แฟนที่ยิ่งใหญ่ที่สุด” เป็นครั้งที่สามโดยแซงหน้าวง One Direction และ Justin Bieber ซึ่งชนะไปสองครั้ง

เลดี้กาก้าได้รับการเสนอชื่อให้เป็นศิลปินแห่งปีเช่นเดียวกับที่เธอทำในรายการ MTV ที่เทียบเท่ากับสหรัฐอเมริกาในเดือนกันยายน พิธีเสมือนจริงจัดขึ้นโดย Little Mix ลบ Jesy Nelson ซึ่งต้องถอนตัวหลังจากล้มป่วย เด็กวัย 29 ปียังถูกบังคับให้พลาดรอบชิงชนะเลิศรายการ Little Mix: The Search ของ BBC One ในคืนวันเสาร์

เพื่อนร่วมวงของเธอแสดงซิงเกิ้ลใหม่ Sweet Melody ในฐานะทั้งสามคน; และต่อมาได้รับรางวัลเพลงป๊อปยอดเยี่ยม “เราแค่หวังว่าเจซี่สาวของเรามาที่นี่เพื่อรับสิ่งนี้กับเรา” ลีห์ – แอนน์พินน็อคกล่าว “เธอจะมีความสุขมาก” นักร้อง Jade Thirlwall ยังพูดคุยอย่างสนุกสนานเกี่ยวกับกฎระเบียบในการกีดกันทางสังคม

โดยสวมเข็มขัดที่มีหนามแหลมซึ่งบังคับให้มีเส้นรอบวงสองเมตรรอบตัวเธอตลอดเวลา “ ฉันอาจจะยืมตอนไปซุปเปอร์มาร์เก็ต” เพื่อนร่วมวงของเธอถามเพอร์รีเอ็ดเวิร์ดส์ พวกเขาไม่ใช่คนเดียวที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ: Alicia Keys แสดงเพลง Love Looks Better โดยที่ใบหน้าของเธอปกคลุมด้วยหน้ากากตาข่ายที่หุ้มด้วยอัญมณี

เนื่องจากวิกฤตการณ์โคโรนาไวรัสที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง EMA ในปีนี้จึงนำเสนอการแสดงที่ถ่ายทำจากสถานที่ต่างๆทั่วยุโรปทำให้นักดนตรีสามารถแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจได้มากกว่าที่พวกเขาเคยจัดการในเวทีปกติ ยูงบลัดสตาร์พังก์ – ป๊อปชาวอังกฤษติดปีกนางฟ้าและบินไปรอบ ๆ สถานที่จัดงาน Roundhouse อันเก่าแก่ของลอนดอนขณะร้องเพลง Cotton Candy และ Strawberry Lipstick David Guetta และ Raye เล่นบนเวทีที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษที่ Széchenyi Bath ของบูดาเปสต์

ซึ่งอาบด้วยแสงไฟจากน้ำตก การแสดงของพวกเขาแสดงให้เห็นว่าเดิมทีพิธีนี้ควรจะจัดขึ้นในฮังการีก่อนที่โควิด -19 จะเกิดขึ้นSam Smith เล่นเพลงใหม่ของพวกเขา Diamonds ในโรงละครที่ว่างเปล่าโดยมีฉากหลังเป็นแสงสีแดงและสายฟ้าฟาด นักร้องที่เปิดเผยว่าพวกเขาไม่ใช่ไบนารีเมื่อปีที่แล้วได้ยุติการแสดงด้วยข้อความที่ชัดเจนเกี่ยวกับสิทธิของ LGBT

DaBaby แร็พสตาร์ชาวสหรัฐฯใช้การแสดงของเขาเพื่อส่งข่าวเกี่ยวกับความโหดร้ายของตำรวจและความยุติธรรมทางเชื้อชาติ ขณะที่เขาเริ่มร้องเพลง Rockstar อันดับหนึ่งแร็ปเปอร์ถูกจับและกระแทกเข้ากับฝากระโปรงรถตำรวจ เมื่อเปลี่ยนไปใช้เพลง Blind เขาปรากฏตัวในศาลเพื่อปกป้องตัวเองและปิดท้ายการแสดงเพื่อแถลงข่าวชัยชนะตามขั้นตอนของห้องพิจารณาคดี

#MTV EMA ปี 2020 #BTS MTV EMA ปี 2020 #MTV แจกรางวัลออนไลน์

Our Partner