BTS ได้รับรางวัลพิเศษเป็นปีที่ 2 ติดต่อกันที่ Japan Record Awards

BTS ได้รับรางวัลพิเศษเป็นปีที่ 2 ติดต่อกันที่ Japan Record Awards และเรื่องที่ต้นสังกัดของ BTS ปฏิเสธข่าวลือการออกเดทที่เกี่ยวข้องกับ RM

 และเรื่องที่ต้นสังกัดของ BTS ปฏิเสธข่าวลือการออกเดทที่เกี่ยวข้องกับ RM

BTS ได้รับเกียรติจากงาน Japan Record Awards ประจำปี 63!

เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม ตามเวลาท้องถิ่น Japan Record Awards ของปีนี้ ซึ่งเป็นงานประกาศรางวัลเพลงประจำปีที่ถือว่าเทียบเท่ากับงาน Grammy Awards ของญี่ปุ่น ซึ่งออกอากาศสดทาง TBS ซึ่งเป็นปีที่สองติดต่อกันที่ BTS ได้รับรางวัล Special International Music Award แม้ว่าสมาชิกจะไม่สามารถเข้าร่วมพิธีด้วยตนเองได้ เช่นเดียวกับเมื่อปีที่แล้ว พวกเขาแสดงความขอบคุณในสุนทรพจน์ตอบรับที่บันทึกไว้ล่วงหน้า โดยกล่าวว่า “เรารู้สึกขอบคุณที่ได้รับรางวัลอันล้ำค่านี้อีกครั้งหลังจากปีที่แล้ว เรามีความสุขที่หลายคนฟังเพลงของเราในปีนี้เช่นกัน”

เนื่องจากบีทีเอสไม่สามารถแสดงในพิธีได้ รางวัลดังกล่าวจึงได้ออกอากาศวิดีโอการแสดงของกลุ่ม “Butter” จากคอนเสิร์ตออนไลน์ “PERMISSION TO DANCE ON STAGE” ล่าสุดของพวกเขาแทน

นอกจากนั้นมิวสิควิดีโอเพลง Dynamite ของ BTS เวอร์ชั่นท่าเต้นมียอดวิวถึง 200 ล้านแล้ว! ในวันที่ 30 ธันวาคม เวลาประมาณ 15:57 น. ตามเวลาเกาหลี MV เวอร์ชั่นท่าเต้น “Dynamite” มียอดวิวถึง 200 ล้านวิวบน YouTube วิดีโอดังกล่าวเผยแพร่เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2020 ซึ่งหมายความว่าใช้เวลาประมาณหนึ่งปี สามเดือน และสี่วันที่มีผู้ชมถึง 200 ล้านครั้ง

ต้นสังกัดของ BTS ปฏิเสธข่าวลือการออกเดทที่เกี่ยวข้องกับ RM

ต้นสังกัดของ BTS ได้พูดถึงข่าวลือเรื่องการออกเดทเกี่ยวกับ RM จากที่ช่อง YouTube ช่องหนึ่งได้โพสต์วิดีโอเมื่อวันที่ 30 ธันวาคม โดยอ้างว่าแสดงหลักฐานว่า RM ของ BTS มีความสัมพันธ์กับผู้หญิงที่ฐานะดีคนหนึ่งในวัยเดียวกันตั้งแต่ปี 2019

ในการตอบ Big Hit Music ได้แสดงความคิดเห็นในวันที่ 31 ธันวาคมว่า “ข่าวลือการออกเดทเกี่ยวกับ RM ไปแล้วว่าไม่เป็นความจริง” และเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา Big Hit Music ก็ได้ปฏิเสธข่าวลือเกี่ยวกับจองกุกที่โพสต์บน YouTube เช่นเดียวกันโดยในกรณีของจองกุกมีเนื้อหาที่แถลงการณ์ไว้ประมาณว่าเมื่อเร็วๆ นี้ YouTuber คนหนึ่งที่โพสต์เนื้อหาเกี่ยวกับดารา K-pop ได้อัปโหลดวิดีโอที่อ้างว่าทั้งสองกำลังออกเดทกัน ตามวิดีโอ อียูบีเป็นแฟนของจองกุก และเธอมีส่วนร่วมใน “ความรัก” โดยการโพสต์รูปหัวใจสีม่วงในบัญชี Instagram ของเธอ นอกจากนี้ยังชี้ให้เห็นว่าพี่ชายของจองกุกและน้องสาวของอียูบีกำลังติดตามกันบนโซเชียลมีเดีย นอกจากนี้ ยูทูบเบอร์ยังเล่าอีกว่าดาราทั้งสองสวมเสื้อผ้าและสร้อยข้อมือที่เข้าชุดกัน และจองกุกเข้ากับคำอธิบายของอียูบีเกี่ยวกับสาวในอุดมคติของเธอ ซึ่งก็คือ “ผู้ชายที่มีดวงตาสวยหวาน”


เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม Y-Bloom Entertainment ต้นสังกัดของอียูบีกล่าวว่า “นั่นเป็นข่าวลือที่ไม่มีมูล ข่าวการออกเดทของอียูบีและจองกุกไม่สมเหตุสมผล ไม่เคยรู้จักกัน และไม่รู้จักกัน ในบรรดาสมาชิก BTS อียูบีรู้จักชูก้าแต่นั่นก็นานมาแล้ว เราไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตอนนี้พวกเขากำลังติดต่อกันอยู่หรือเปล่า”

ในวันเดียวกันนั้น Big Hit Music ต้นสังกัดของจองกุกกล่าวว่าไม่เป็นความจริงที่จองกุกกำลังออกเดทกับอียูบี หน่วยงานกำลังดำเนินการทางกฎหมายเป็นประจำกับโพสต์ที่เป็นอันตรายและข้อมูลที่เป็นเท็จเกี่ยวกับ BTS

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวไอดอลเกาหลี #งานรับรางวัล2ปีติด #BTS

Our Partner