นารา เครปกะเทย งัดหลักฐาน ไม่ได้ผอมเพราะเสพยาหรือตัดกระเพาะ

นารา เครปกะเทย งัดหลักฐาน ไม่ได้ผอมเพราะเสพยาหรือตัดกระเพาะ

หลายคนคงรู้จักเน็ตไอดอลชื่อดังผู้มาพร้อมกับเสียงหัวเราะอย่าง “นารา เครปกะเทย” หรือ“นารา อนิวัต” ที่โด่งดังจากการไลฟ์สดขายของต่างๆ รวมถึงคลิปตลกหลากหลายคลิป และที่เป็นกระแสมากที่สุดคงหนีไม่พ้นการขายเครป ซึ่งในวันนี้เธอได้เจอกับประเด็นดราม่าว่า ที่ผอมลงนั้น เป็นเพราะติดยาเสพติด รวมถึงทำการตัดกระเพาะตัวเองให้เล็กลงด้วย งานนี้นารา เครปกะเทยจึงไม่ขออยู่เฉย ออกมาชี้แจงพร้อมหลักฐานถึงประเด็นดังกล่าว

นารา เครปกะเทย เผยผอมลง เพราะหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น

ภาพจำของใครหลายคน นารา เครปกะเทย จะเป็นสาวเพศทางเลือกที่มีหุ่นแน่นอวบอั๋น ทำให้ช่วงนี้ที่เธอผอมลงผิดหูผิดตาจากเดิม 100 กิโลกรัม ผู้คนจึงจับตามองเป็นพิเศษรวมถึงหาเหตุผลต่างๆนานา มารับรองข้อสันนิษฐานของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น นารา เครปกะเทย ผ่าตัดทำบอลลูนในกระเพาะอาหารหรือนารา เครปกะเทยใช้ยาเสพติดให้ผอมลง โดยมีจุดประสงค์เพื่อจะได้หลอกขายผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักของตัวเอง งานนี้นารา เครปกะเทย จึงทนไม่ไหว เพราะแต่ละอย่างดูใส่ความและกระทบกับชื่อเสียงการงานของเธอเหลือเกิน ทำให้ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักที่เธอตั้งใจจะขายนั้น ขาดความน่าเชื่อถือลงทันตาเห็น นาราจึงได้กางหลักฐานออกมาชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับประเด็นครั้งนี้ ผ่านทางไอจีส่วนตัวว่า วันนี้ขอมาชี้แจงประเด็นที่คนบางกลุ่มกล่าวถึงนารา ซึ่งนาราเป็นอีกคนที่บล็อกเขา เพราะมีคนคิดว่าเป็นนาราเลยแท็กนารามาเยอะมาก ประเด็นแรกเรื่องการผ่าตัดกระเพาะทำบอลลูน นาราไม่ได้ทำการใส่บอลลูนในกระเพาะ รวมถึงไม่เคยผ่าตัดกระเพาะให้เล็กลงด้วย มีหลักฐานเป็นใบ CT Scan ซึ่งจะออกมาในวันพรุ่งนี้ สำหรับประเด็นที่สอง นาราไม่เคยเสพยาหรือใช้สารเสพติดใดๆเลย แม้จะทำเพื่อการลดน้ำหนักก็ไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดเลยสักครั้ง ไม่เคยมีเลยในชีวิตที่จะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับมัน ขอความเป็นธรรมตรงนี้ด้วย เพราะการอ้างแบบนี้มีผลกระทบต่อชื่อเสียงและการทำงานมากๆ ตรงนี้เองก็มีหลักฐานเป็นผลตรวจหาสารเสพติดจากทางโรงพยาบาลมายืนยันด้วย รบกวนทุกท่านช่วยหยุดปล่อยข่าวโคมลอย เพราะตอนนี้เครียดมากจริงๆ เหตุการณ์ในครั้งนี้กระทบกับการใช้ชีวิตของนาราเป็นอย่างมาก ที่ผ่านมาเราพยายามดูแลตัวเองและลดน้ำหนักอย่างดีมาตลอด ส่วนเรื่องผลิตภัณฑ์ยาลดน้ำหนักที่กำลังจะวางขาย นาราก็ได้ทดลองใช้กับตัวเองมาตลอด อยากให้เฝ้ารอติดตามผลิตภัณฑ์ของนาราด้วยค่ะ

หลังจากที่ออกมาแถลงก็มีหลายคนมาให้กำลังใจนารา เครปกะเทยมากมาย ซึ่งในอนาคตเธอจะออกผลิตภัณฑ์ยาลดความอ้วนของตัวเองมาจริงๆ การมีข่าวโคมลอยเสียๆหายๆแบบนี้จึงอาจกระทบต่อธุรกิจของเธอในอนาคตได้ จึงวอนชาวเน็ตโปรดเห็นใจด้วย

เครดิตภาพ : .today.line.me, matichonweekly.com

#นารา เครปกะเทย #ข่าวไอดอลไทย #บันเทิง

Our Partner