เปิดประวัติ ยอร์ชยงศิลป์ สู่การเป็นเมมเบอร์ลับTrainee A

เปิดประวัติ ยอร์ชยงศิลป์ สู่การเป็นเมมเบอร์ลับTrainee A

หากพูดถึงคนในวงการบันเทิง เชื่อว่า หลายๆคนคงจะรู้จักดารารูปร่างหน้าตาสวยหล่อกันหลายๆคนใช่มั้ยคะ ซึ่งวันนี้เราจะมาเปิดประวัติ ดาราเด็กไทยรูปร่างหน้าตาหล่อเหลาอีกหนึ่งคนให้ทุกๆคนได้รู้จักกับเค้าคนนี้มากขึ้นค่ะ กับหนุ่ม ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ นั่นเอง

ประวัติของ ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์

      ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับประวัติของหนุ่ม ยอร์ช ยงศิลป์ กันก่อนดีกว่าค่ะ สำหรับหนุ่มหล่อสไตล์เกาหลี คนนี้นั้น เกิดวันที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2545 ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดพะเยา ซึ่งปัจจุบันอายุ 15 ปีแล้วค่ะ จบการศึกษาในระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนรัตนบัณฑิตวิทยา จบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนพระแม่สกลสงเคราะห์ และกำลังศึกษาในระดับปริญญาตรีจาก สาขาการแสดงและกำกับการแสดงภาพยนตร์ วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มน้อยที่ทั้งหน้าตาดี มากด้วยความสามารถ และความรู้เต็มเปี่ยมไปเลยล่ะค่ะ และหลายๆคนก็ได้รู้จักกับหนุ่มคนนี้ ในนามของวันเฉลิม ลูกลำยอง ในละครเรื่องลำยองนั่นเองค่ะ ซึ่งสมัยนั้นหนุ่มยอร์ชยังเป็นนักเเสดงเด็กอยู่ แต่สามารถตีบทแตกจนหน้าสงสาร เเละเป็นที่รู้จักของเหล่าแฟนคลับ

ผลงานของยอร์ช ยงศิลป์

   นอกจากนี้แล้วหนุ่มยอร์ชนั้นก็ยังมีผลงานด้านการแสดงอีกมากมายค่ะ ไม่ว่าจะเป็นงานโฆษณา ภาพยนตร์ ซีรีส์ พิธีกร ถ่ายแบบ รวมถึงละครเรื่องอื่น ๆ เช่น ขุนศึก, คิวบิก, ภพรัก, หนึ่งในทรวง, ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ, ไฟล้างไฟ, บาปรักทะเลฝัน, ซ่อนเงารัก, พราวมุก และสุดร้ายสุดรัก และงานละครและภาพยนตร์อื่นๆอีกมากมายค่ะ นอกจากความสามารถทางการแสดงแล้ว หนุ่มยอร์ชยังมีความสามารถสุดพิเศษอีกหนึ่งอย่างนั่นก็คือ การร้องและเต้น ซึ่งความฝันของเค้านั่นก็คือการเป็นนักร้องในวงเกาหลีนั่นเองค่ะ ซึ่งหนุ่มยอร์ชนั้นได้เดินสาย ออดิชันเป็นไอดอลเกาหลี ซึ่งเคยทดสอบความสามารถของค่ายดังที่มากด้วยศิลปินที่มีความศักยภาพอย่าง SM Entertainment แต่ว่าหลังจากนั้นก็ต้องหยุดความฝันในการร้องเพลงไปก่อนเพราะยังคงติดสัญญากับทางช่อง3นั่นเอง แต่ด้วยความพยายามและไม่ทิ้งความฝันทำให้ล่าสุดนั้นความฝันของหนุ่มยอร์ชก็เดินทางสู่ความสำเร็จ เมื่อทางค่ายเผยหนึ่งในเมมเบอร์ลับคนที่ 7 ของ Trainee A ที่กำลังเตรียมตัวเดบิวต์ในปี 2022 ซึ่งงานนี้ทำเอาแฟนคลับชาวไทย ไม่ว่าจะเป็นเหล่าพี่ๆในวงการบันเทิง และแฟนคลับจากทางบ้านแห่ให้กำลังใจกันอย่างล้นหลามเลยละจ้า เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย ยังไงพอเราก็อย่าลืมส่งกำลังใจให้กับน้องด้วยนะคะ

รูปภาพจาก khaosod ,ig : torch_yongsin

Our Partner