ต้นสังกัดของฮันโซฮีออกมาตอบสนองต่อเรื่องราวหนี้สินของแม่ของเธอที่ใช้ชื่อเธอไปใช้ในหารกู้ยืม

9ato Entertainment ต้นสังกัดของฮันโซฮี [Han So Hee] ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับหนี้ของแม่ของเธอไปเมื่อวันที่ 6 มีนาคม

9ato Entertainment ต้นสังกัดของฮันโซฮี [Han So Hee] ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับหนี้ของแม่ของเธอไปเมื่อวันที่ 6 มีนาคม ยูทูปเบอร์รายหนึ่งอ้างว่าแม่ของฮันโซฮี [Han So Hee] ถูกฟ้องในข้อหาฉ้อโกงมูลค่าหลายสิบล้านวอน (หมื่นดอลลาร์) แม่ของฮันโซฮีใช้บัญชีภายใต้ชื่อฮันโซฮี [Han So Hee] ทำให้นักแสดงสาวถูกฟ้องฐานละเมิดพระราชบัญญัติธุรกรรมทางการเงินทางอิเล็กทรอนิกส์

ก่อนหน้านี้ในเดือนกรกฎาคม 2020 ฮันโซฮี [Han So Hee] ได้ออกมาตอบรายงานที่แม่ของเธอยืมเงินในนามของเธอ เธอชี้แจงว่า “ฉันไม่ได้ติดต่อกับแม่ ดังนั้นฉันจึงเรียนรู้เกี่ยวกับหนี้ของเธอหลังจากที่ฉันอายุ 20 ปี” อย่างไรก็ตาม ก่อนที่เธอจะเดบิวต์ เธอชำระหนี้ของแม่ของเธอเท่าที่เธอจะทำได้

เธอกล่าวต่อ “ฉันได้เรียนรู้ด้วยว่าเธอใส่ชื่อฉันในเอกสารหนี้โดยที่ฉันไม่รู้ และชื่อของฉันก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับหนี้ก้อนโตจนฉันรับมือไม่ไหว ตอนนั้นฉันยังเด็กมาก และจากการตัดสินที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ ฉันคิดว่าทางออกเดียวคือการชำระหนี้แทนเธอ อย่างไรก็ตาม ฉันคิดว่านั่นทำให้เหยื่อเพิ่มขึ้นในที่สุด ดังนั้นฉันขอโทษ”

คำแถลงจาก 9ato Entertainment ต่อเรื่องราวของ ฮันโซฮี [Han So Hee]เมื่อวันที่ 7 มีนาคม มีดังต่อไปนี้

“สวัสดีนี่คือ 9ato Entertainment

เรากำลังให้คำอธิบายเกี่ยวกับข่าวของแม่ของนักแสดงสาวฮันโซฮี [Han So Hee]ดังต่อไปนี้

แม่ของฮันโซฮี [Han So Hee]คุณชินใช้บัญชีธนาคารภายใต้ชื่อฮันโซฮี [Han So Hee]ในกระบวนการยืมเงิน คุณชินเปิดบัญชีธนาคารตามอำเภอใจเมื่อฮันโซฮี [Han So Hee]ยังเด็ก และเธอใช้บัญชีนั้นเพื่อยืมเงินโดยที่ฮันโซฮี [Han So Hee]ไม่รู้

กรณีที่คล้ายกันเกิดขึ้นอีกสองสามครั้ง มีแม้กระทั่งกรณีที่เกี่ยวข้องกับการปลอมแปลงเอกสารส่วนตัว เนื่องจากคดีต่อเนื่องเหล่านี้ จึงมีการพิจารณาคดีทางแพ่ง และศาลได้ระบุชัดเจนว่าฮันโซฮี [Han So Hee]ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีเหล่านี้

คำตัดสินสุดท้ายของศาลแขวงอุลซานเมื่อวันที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2564 ระบุว่า “เงินถูกยืมโดยใช้บัญชีภายใต้ชื่อฮันโซฮี [Han So Hee] แต่ยังไม่เพียงพอที่จะยอมรับว่าฮันโซฮี [Han So Hee]ร่วมรับผิดชอบหนี้ด้วยเหตุนี้จึงไม่มี หลักฐานเพื่อรับทราบการมีส่วนร่วมของเธอ”

ขออภัยที่ก่อให้เกิดความกังวลเรื่องส่วนตัวมากกว่าโครงการแสดง อย่างไรก็ตาม เรากำลังให้คำอธิบายเพิ่มเติมอีกครั้งเพราะเราหวังว่าจะไม่มีเหยื่อรายอื่นในอนาคต

นอกจากนี้เรายังเปิดเผยเพิ่มเติมว่าฮันโซฮี [Han So Hee]ไม่มีแผนที่จะรับผิดชอบหนี้นี้ นี่คือการปิดกั้นการกระทำของ [นางสาวชิน] ใช้ชื่อลูกสาวยืมเงินและใช้ความจริงที่ว่าลูกสาวของเธอเป็นคนดังที่มีชื่อเสียงในการยืมเงิน

เป็นเรื่องจริงที่ฮันโซฮี [Han So Hee]ไม่สามารถตัดความสัมพันธ์ทางศีลธรรมระหว่างแม่และลูกสาวได้ เธอรู้สึกขอโทษต่อผู้คนที่ได้รับอันตรายจากความประสงค์ของเธอ อย่างไรก็ตาม เราหวังว่าเหตุการณ์เช่นนี้จะไม่เกิดขึ้นซ้ำ ๆ จากการตอบสนองที่รุนแรงนี้ โปรดเข้าใจเธอด้วย ขอบคุณ”

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ไอดอลเกาหลี # ฮันโซฮี #ข่าวบันเทิง

Our Partner