ซานฮา ASTRO หยุดทำกิจกรรมหลังตรวจพบโควิด-19 เป็นครั้งที่ 2

ซานฮา ASTRO หยุดทำกิจกรรมหลังตรวจพบโควิด-19 เป็นครั้งที่ 2

ซานฮา ASTRO ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ COVID-19 เป็นครั้งที่สองในเวลาน้อยกว่าสองเดือน

เมื่อวันที่ 23 เมษายน Fantagio ต้นสังกัดของ ASTRO ประกาศอย่างเป็นทางการว่าซานฮา ASTRO มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก หลังจากมีอาการหวัดเล็กน้อย ก่อนหน้านี้ ทั้งซานฮาและมุนบินได้รับการวินิจฉัยว่าติดไวรัสเมื่อต้นเดือนมีนาคม ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะฟื้นตัวได้ทันเวลาสำหรับการคัมแบ็กยูนิต ของพวกเขา ในปลายเดือนนั้น

Fantagio ยังประกาศด้วยว่าในขณะที่สมาชิก ASTRO คนอื่นๆ มีผลตรวจเป็นลบทั้งหมด แฮงเอาท์วิดีโอและงานแจกลายเซ็นของ Moonbin&Sanha ที่จะเกิดขึ้นจะถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากซานฮาไม่สามารถเข้าร่วมได้

คำชี้แจงทั้งหมดของ Fantagio ต่อกรณีของซานฮา ASTRO มีดังนี้

“สวัสดี นี่คือ Fantagio

เมื่อวันที่ 22 เมษายน ซานฮา ASTRO ศิลปินของเราใช้ชุดทดสอบตัวเอง [สำหรับ COVID-19] เป็นมาตรการป้องกันไว้ก่อนเนื่องจากสุขภาพของเขาแย่ลง และผลการทดสอบของเขาเป็นลบ

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากอาการของเขายังคงแย่ลง เขาจึงเข้ารับการทดสอบแอนติเจนอย่างรวดเร็ว และผลการทดสอบของเขากลับมาเป็นบวกในวันนี้ (23 เมษายน) ในขณะนี้ ซานฮา ASTRO มีอาการหวัดเพียงเล็กน้อย และเขาวางแผนที่จะมุ่งเน้นไปที่การรักษาและการกู้คืนทั้งหมดตามแนวทางของหน่วยงานด้านสุขภาพของรัฐบาล

เนื่องจากเส้นทางของพวกเขาทับซ้อนกัน สมาชิกอีกห้าคนของ ASTRO นอกเหนือจากซานฮา ASTRO ทั้งหมดได้รับการทดสอบแอนติเจนอย่างรวดเร็วในทันที และผลการทดสอบของพวกเขากลับเป็นลบ

ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากสำหรับซานฮา ASTRO ที่จะเข้าร่วมในกิจกรรมตามกำหนดของเขา และเราจะประกาศอีกครั้งเกี่ยวกับการกลับมาทำกิจกรรมของศิลปินของเราหลังจากวันที่เขาได้รับการปล่อยตัวจากการกักกันได้รับการยืนยันแล้ว

นอกจากนี้ งานแฮงเอาท์วิดีโอ “REFUGE” ของ Moonbin&Sanha และงานแจกลายเซ็นซึ่งมีกำหนดวันที่ 23 เมษายน และ 24 เมษายน ถูกเลื่อนออกไป และเราจะประกาศเกี่ยวกับการจัดกำหนดการใหม่ในภายหลัง

เราขอความเข้าใจจากคุณเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่ว่าเราได้ให้ข้อกังวลแก่คนจำนวนมาก เราจะพิจารณาสุขภาพของศิลปินและทีมงานของเราต่อไป และเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าศิลปินของเราจะฟื้นตัวอย่างรวดเร็วในขณะที่ปฏิบัติตามแนวทางของหน่วยงานด้านสุขภาพของรัฐบาล

ขอขอบคุณ”

เพื่อตอบสนองต่อรายงาน แหล่งข่าวจากหน่วยงานของพวกเขา Fantagio เปิดเผยกับ TopStarNews ว่า “ASTRO กำลังเตรียมที่จะกลับมา”

หากพวกเขากลับมาในเดือนพฤษภาคมตามแผนที่วางไว้ มันจะเป็นการคัมแบ็คครั้งแรกในรอบเก้าเดือนนับตั้งแต่มินิอัลบั้มที่แปดของพวกเขา “ SWITCH ON ” ในเดือนสิงหาคม 2021

สมาชิกของ ASTRO มุ่งเน้นไปที่กิจกรรมเดี่ยวและยูนิต JinJin&Rocky ออกมินิอัลบั้มเดบิวต์ “ Restore ” เมื่อต้นปีนี้ และ Moonbin&Sanha ได้ปล่อยซิงเกิ้ลพรีรีลีส “Ghost Town” ในเดือนกุมภาพันธ์ Cha Eun Woo มุ่งเน้นไปที่การแสดงในโปรเจ็กต์ต่อไปของเขาที่จะเป็น “Island” (ชื่อ  อย่างไม่เป็นทางการ ) นำแสดงโดย Kim Nam Gil ,  Lee Da Heeและ  Sung Joon

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ศิลปินเกาหลี #ASTRO #ข่าวไอดอล

Our Partner