‘Better Call Saul’ Bryan Cranston และ Aaron Paul จะเป็นแขกรับเชิญใน Final Season

'Better Call Saul' Bryan Cranston และ Aaron Paul จะเป็นแขกรับเชิญใน Final Season

Peter Gould ผู้ร่วมสร้าง “Better Call Saul” ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า Bryan Cranston และ Aaron Paul จะเป็นแขกรับเชิญในซีซันสุดท้ายของภาคแยก Breaking Bad”

“ผมชอบเขียนเรื่องตลกมากจนคิดว่าจะอยู่ในมุมนั้น ผมรักมันและยังคงรักมัน” เขาบอกวาไรตี้ ขณะที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการผลิตในซีซันสุดท้ายของ “Better Call Saul” โอเดนเคิร์กก็มองหาสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปในโปรเจ็กต์ “คอมเมดี้ล้วนๆ” กับเดวิด ครอส เพื่อนและผู้ทำงานร่วมกันที่รู้จักกันมานาน

เพียงหนึ่งทศวรรษหลังจากรับบท “Bad” Odenkirk ผู้ซึ่งได้รับรางวัล Emmys สองครั้งจากผลงานเรื่องตลกของเขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 13 รางวัล Emmy สำหรับผลงานละครของเขาใน “Better Call Saul” และในวันที่ 18 เมษายน เขาจะได้รับดาวบน Hollywood Walk of Fameในตำแหน่งถัดจากดาราดัง Breaking Bad” อย่างไบรอัน แครนสตัน

Peter Gould ประกาศข่าวเมื่อวันเสาร์ที่ PaleyFest LA ในแผง “Better Call Saul” ที่ดูแลโดย Michael Schneider บรรณาธิการรายการโทรทัศน์ วาไรตี้แม้ว่า Gould จะพูดไม่ค่อยดีนักเมื่อ Cranston และ Paul จะปรากฏตัวหรือในฐานะอะไร

“ผมไม่ต้องการที่จะสปอยล์สิ่งต่าง ๆ สำหรับผู้ชม แต่ผมจะบอกว่าคำถามแรกที่เรามีเมื่อเราเริ่มรายการคือ ‘เราจะเห็น Walt และ Jesse ในรายการหรือไม่’ แทนที่จะหลบเลี่ยง ผมจะตอบว่าใช่” โกลด์กล่าวบนกระดาน “อย่างไรหรือสถานการณ์หรืออะไรก็ตาม คุณจะต้องค้นพบสิ่งนั้นด้วยตัวเอง แต่ผมต้องบอกว่าเป็นหนึ่งในหลาย ๆ อย่างที่ผมคิดว่าคุณจะค้นพบในฤดูกาลนี้”

PaleyFest Gould ได้เข้าร่วมการแสดงรอบปฐมทัศน์ “Better Call Saul” ในวันพฤหัสบดีและบอกVarietyว่า “โลกทั้งสองนี้ข้ามไปในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอน” ใน “Breaking Bad”
บนพรมแดงวันพฤหัสบดี Odenkirk บอกVariety ว่า “โดยส่วนตัวแล้วฉันรู้สึกว่าทั้ง“Breaking Bad”และ ‘Better Call Saul’ มีความเกี่ยวพันกันมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นมาในฤดูกาลสุดท้าย ฉันคิดว่ามันน่าประหลาดใจและเจ๋ง และมันจะทำให้คุณอยากดู ‘Breaking Bad’ อีกครั้ง”
“Better Call Saul” นำแสดงโดย Rhea Seehorn และ Giancarlo Esposito กำกับตอนที่สี่และหกของซีซันนี้ตามลำดับ นอกจากนี้ยังมีการประกาศที่ PaleyFest ด้วย

ตัวละครอื่น ๆ อีกมากมายจาก Breaking Bad”ได้เข้าสู่ “Better Call Saul” ตลอดห้าฤดูกาลแรกรวมถึง Hector Salamanca (Mark Margolis), Don Eladio (Luis Politti) และ Salamanca Twins (Luis และ Daniel Moncada) แม้แต่ Hank Schrader (Dean Norris) และ Steven Gomez (Steven Michael Quezada) ก็รับเชิญ

Peter Gould และ Odenkirk เข้าร่วมโดยนักแสดง “Better Call Saul” Seehorn, Esposito, Jonathan Banks, Patrick Fabian, Michael Mando และ Tony Dalton ที่ PaleyFest LA ซึ่งเริ่ม 2 เมษายนและดำเนินการจนถึง 10 เมษายนที่โรงละคร Dolby ในฮอลลีวูด

เครดิตรูปภาพ variety.com

#ข่าวภาพยนต์ #Breaking Bad #ข่าวบันเทิง

Our Partner