NCT DREAM เล่าถึงปฏิกิริยาแรกของพวกเขาที่มีต่อ “Glitch Mode” 

NCT DREAM เล่าถึงปฏิกิริยาแรกของพวกเขาที่มีต่อ “Glitch Mode” กล่าวถึงการเติบโตของพวกเขาตั้งแต่เดบิวต์และอื่นๆ

กล่าวถึงการเติบโตของพวกเขาตั้งแต่เดบิวต์และอื่นๆ

NCT DREAM ได้จัดงานแถลงข่าวการคัมแบ็กออนไลน์เพื่อเปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดที่สอง “Glitch Mode” อัลบั้มแรกในรอบเก้าเดือน

แฮชานแสดงความเห็นว่า “เนื่องจากเป็นการคัมแบ็กครั้งแรกของเราในช่วงระยะเวลาหนึ่ง จึงเป็นอัลบั้มที่เราเตรียมมาอย่างขยันขันแข็ง ผมหวังว่าหลายคนสนับสนุนเรา” เจโน่เสริมว่า “เราจะแสดงให้เห็นการเติบโตอย่างต่อเนื่องของการแสดงของ NCT DREAM

NCT DREAM ทำลายสถิติส่วนตัวของพวกเขาสำหรับการสั่งจองล่วงหน้าเกิน 2 ล้านรายการสำหรับ “Glitch Mode” เจโน่ขอบคุณแฟน ๆ สำหรับความรักของพวกเขาและกล่าวต่อว่า “ผมรู้สึกประหลาดใจและไม่อยากเชื่อเลยเมื่อได้ยินข่าวครั้งแรก ด้วยความคิดที่จะตอบแทนความรักของแฟนๆ เราจะแสดงการแสดงและการโปรโมตที่ยอดเยี่ยมให้คุณ”

สมาชิกของ NCT DREAM เล่าถึงปฏิกิริยาเริ่มต้นของพวกเขาต่อเพลงไตเติ้ล “Glitch Mode” โดยเจโน่อธิบายว่า “ธีมของอัลบั้ม ‘Glitch Mode’ เหมาะสมกับเพลง ‘Glitch Mode’ ได้ดีมาก ผมคิดว่าอาจมีแง่มุมสนุกๆ มากมายที่เราสามารถแสดงผ่านการแสดง ‘Glitch Mode’ มันถูกเลือกให้เป็นเพลงไตเติ้ลเพราะเป็นเพลงที่สนุกและฉลาด”

เขากล่าวเสริมว่า “เมื่อผมได้ยินมันครั้งแรก ฉันสามารถดึงความรู้สึกที่อยากจะถ่ายทอดเพลงนี้ออกมาได้ ผมคิดเกี่ยวกับเรื่องนั้น และจากนั้นในแง่ของท่าเต้น ผมทำมันในขณะที่คิดว่าสมาชิกทุกคนจะทำอะไรได้บ้างเพื่อให้ดูดียิ่งขึ้นไปอีก”

จีซองเล่าว่า “เมื่อเราได้ยิน ‘Glitch Mode’ ครั้งแรก สมาชิกทุกคนบอกว่ามันน่าจดจำจริงๆ ผมชอบด้านนั้นและชอบที่มีส่วนที่เราสามารถเน้นด้วยการออกแบบท่าเต้น”

“การเติบโตคือสีสันของเรา” NCT DREAM

เมื่อ NCT DREAM เปิดตัวสมาชิกทั้งหมดมีอายุเพียง 15 ถึง 18 ปีเท่านั้น ห้าปีต่อมา NCT DREAM ได้แสดงให้เห็นการเติบโตอย่างต่อเนื่องของพวกเขาในฐานะศิลปินและการเติบโตเป็นผู้ใหญ่

แจมินให้ความเห็นว่า “เริ่มต้นจากการเป็นตัวแทนของไอดอล ‘วัยรุ่น’ กับ ‘ การเคี้ยวหมากฝรั่ง ‘ เราได้แสดงให้เห็นการเติบโตของเราทีละคน เนื่องจากสมาชิกของเราทำงานหนัก เราจึงได้เข้าสู่ ‘โหมดความผิดพลาด’”

มาร์คกล่าวเสริมว่า “เราเป็นกลุ่มการเติบโต คุณเห็นเราเติบโตขึ้นมากตั้งแต่ ‘Chewing Gum’ แต่ผมคิดว่ามันออกมาเยอะมากในเพลงของเรา ผมคิดว่าสีของเราสามารถลองสิ่งใหม่ๆ และความแปลกใหม่นั้นได้”

NCT DREAM อธิบายว่าพวกเขาต้องการตอบแทนความรักที่ได้รับจากแฟนๆ ผ่านการโปรโมตเหล่านี้ 

เรนจุนเล่าว่า “สำหรับอัลบั้มแรก เราตัดสินใจที่จะไม่เน้นที่ผลลัพธ์และเพียงแค่แสดงการแสดง เพลง และการเต้นรำที่สนุกสนาน แต่เรารู้สึกขอบคุณมากที่ได้รับความรักมากมาย ในการโปรโมตเหล่านี้ เราต้องการเก็บหัวใจนั้นไว้และทำงานอย่างหนักเพื่อพิสูจน์ว่าเราเป็นไอดอลที่คู่ควรที่จะได้รับความรักแบบนั้น”

สุดท้ายมาร์คสรุปว่า “เราไม่ถือเอาความรักที่เราได้รับมาเปล่าๆ เป้าหมายของเราคือให้ Seasony [ชื่อเล่นสำหรับแฟนคลับของ NCT NCTzen] รู้สึกเช่นนั้นผ่านอัลบั้มนี้ อัลบั้มที่สองของเราไม่ใช่จุดจบ แต่เป็นอัลบั้มที่เราเตรียมไว้ในขณะที่คิดถึงการเติบโตของเรา การถ่ายทอดทั้งหมดนั้นและการนำเสนอภาพที่ได้รับการอัพเกรดของเราก็เป็นเป้าหมายของเราเช่นกัน”

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ไอดอลK-POP #NCT #ข่าวบันเทิง

Our Partner