Johnny Depp ออกจากแฟรนไชส์ภาพยนตร์ Fantastic Beasts

Johnny Depp ออกจากแฟรนไชส์ภาพยนตร์ Fantastic Beasts Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

จอห์นนี่เดปป์ออกจากแฟรนไชส์ภาพยนตร์ Fantastic Beasts หลายวันหลังจากแพ้คดีหมิ่นประมาทบทความในหนังสือพิมพ์ซึ่งเรียกเขาว่าเป็นผู้ตีภรรยา ในจดหมายถึงแฟน ๆ เด็ปป์กล่าวว่าเขาถูก “ขอให้ลาออก” จากบทบาทของเขาในฐานะเกลเลิร์ตกรินเดลวัลด์และ “เคารพในสิ่งนั้นและตกลงตามคำขอนั้น” เขาเรียกการตัดสินคดีหมิ่นประมาทว่า “เหนือจริง” และยืนยันแผนการที่จะอุทธรณ์ สตูดิโอภาพยนตร์ Warner Bros ยืนยันการจากไปของ Depp และกล่าวว่าบทบาทของเขาจะถูกสร้างใหม่

“เราขอบคุณจอห์นนี่สำหรับการทำงานของเขาในภาพยนตร์จนถึงปัจจุบัน” มันกล่าวในแถลงการณ์ เดปป์อายุ 57 ปีฟ้องผู้จัดพิมพ์หนังสือพิมพ์เดอะซันเกี่ยวกับบทความในปี 2018 ซึ่งอ้างว่าเขาทำร้ายอดีตภรรยาแอมเบอร์เฮิร์ดของเขา เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาผู้พิพากษานายผู้พิพากษา Nicol ปกครอง The Sun ได้พิสูจน์แล้วว่าบทความนี้ “เป็นจริงอย่างยิ่ง”

ในแง่ของเหตุการณ์ล่าสุดฉันต้องการกล่าวสั้น ๆ ต่อไปนี้

ประการแรกฉันขอขอบคุณทุกคนที่มอบของขวัญให้ฉันด้วยการสนับสนุนและความภักดีของพวกเขา ฉันรู้สึกอ่อนน้อมถ่อมตนและสะเทือนใจจากข้อความแห่งความรักและความห่วงใยมากมายของคุณโดยเฉพาะในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ประการที่สองฉันต้องการแจ้งให้คุณทราบว่าฉันถูกขอให้ลาออกจาก Warner Bros.

จากบทบาทของฉันในฐานะกรินเดลวัลด์ใน Fantastic Beasts และฉันเคารพในสิ่งนั้นและเห็นด้วยกับคำขอนั้น ในที่สุดฉันก็อยากจะพูดแบบนี้คำตัดสินที่เหนือจริงของศาลในสหราชอาณาจักรจะไม่เปลี่ยนการต่อสู้เพื่อบอกความจริงและฉันยืนยันว่าฉันวางแผนที่จะอุทธรณ์

การแก้ไขของฉันยังคงหนักแน่นและฉันตั้งใจจะพิสูจน์ว่าข้อกล่าวหาที่มีต่อฉันเป็นเท็จ ชีวิตและอาชีพของฉันจะไม่ถูกกำหนดโดยช่วงเวลานี้ ขอบคุณสำหรับการอ่าน. ขอแสดงความนับถือ Johnny Depp เดปป์ได้ปรากฏตัวในฐานะกรินเดลวัลด์สั้น ๆ ใน Fantastic Beasts and Where to Find Them ในปี 2016 และได้รับบทนำในปี 2018 Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคก่อนของภาพยนตร์ Harry Potter แปดเรื่องซึ่งสร้างจากนวนิยายของเจ. เค. โรว์ลิ่ง จากข้อมูลของ Warner Bros ภาพยนตร์เรื่องที่สามในซีรีส์กำลังอยู่ในระหว่างการผลิตและจะออกฉายในฤดูร้อนปี 2565

การตัดสินของวันจันทร์เกิดขึ้นตามการพิจารณาคดีที่มีการพิจารณาคดีนานกว่า 16 วันในเดือนกรกฎาคมที่ Royal Courts of Justice ในลอนดอน การพิจารณาคดีมีข้อกล่าวหาเรื่องความรุนแรงซึ่งครอบคลุมช่วงเวลาระหว่างปี 2556 ถึง 2559 เมื่อเดปป์และเฮิร์ดแยกทางกัน ในการพิจารณาคดีของเขาผู้พิพากษา Nicol พบว่ามีเหตุการณ์ความรุนแรงในครอบครัว 12 ใน 14 เหตุการณ์ที่ถูกกล่าวหาว่าเกิดขึ้น นายเดปป์ฟ้องนางสาวเฮิร์ดวัย 34 ปีในสหรัฐอเมริกาเป็นคดีแยกต่างหากจากความเห็นที่เธอเขียนในวอชิงตันโพสต์

#Johnny Depp #Fantastic Beasts #ข่าวร้อน Hollywood

Our Partner