คิมมินฮา นักแสดงจากเรื่อง “Pachinko” พูดถึงปฏิกิริยาทางอารมณ์ของเธอ

คิมมินฮา นักแสดงจากเรื่อง “Pachinko” พูดถึงปฏิกิริยาทางอารมณ์ของเธอ ในตอนจบซีซั่น 1 รับบทเป็นแม่ และอีกมากมาย

ในตอนจบซีซั่น 1 รับบทเป็นแม่ และอีกมากมาย

ในบทสัมภาษณ์และการถ่ายภาพล่าสุดของนิตยสาร Elle นักแสดงจากเรื่อง “Pachinko” คิมมินฮาได้เล่าถึงประสบการณ์ของเธอในการถ่ายทำละครสุดฮิตและอีกมากมาย!

สร้างจากนวนิยายขายดีชื่อเดียวกันโดยมินจินลี “Pachinko” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามและสันติภาพ ความรักและการแยกจากกัน ชัยชนะและการพิพากษาในหลายชั่วอายุคนซึ่งครอบคลุมเกาหลี ญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกา เมื่อเดือนที่แล้ว Apple TV+ ประกาศว่ารายการดาราได้รับการต่ออายุเป็นซีซันที่สอง

เมื่อถูกถามว่าเธอรู้สึกอย่างไรหลังจากจบซีซั่น 1 คิมมินฮากล่าวว่า “จากทุกเดือนในชีวิตของฉัน เป็นเดือนที่ผ่านไปเร็วที่สุด ฉันตกหลุมรักละครเรื่องนี้อย่างสุดซึ้งตั้งแต่ตอนแรก และฉันก็ร้องไห้สะอึกสะอื้นขณะดูตอนสุดท้าย”

สำหรับการตอบสนองต่อการแสดงของเธอที่ทำให้เธอมีความสุขที่สุด คิมมินฮาเปิดเผยว่าเธอพอใจมากที่สุดโดย “ได้รับการยกย่องสำหรับปูซานsatoori [ภาษาถิ่น] ของฉัน”

“Pachinko” เป็นครั้งแรกที่คิมมินฮาแสดงเป็นแม่ และนักแสดงสาวสารภาพว่าในตอนแรกเธอกังวลว่าเธอจะสามารถทำสำเร็จได้หรือไม่ อย่างไรก็ตาม ความกังวลทั้งหมดหายไปเมื่อเธอได้พบกับลูกชายบนหน้าจอในกองถ่าย
“จนกระทั่งเริ่มถ่ายทำ ฉันกังวลมากจริงๆ” เธอเล่า “แต่เมื่อฉันเห็นโนอา [พัคแจจุน] จริงๆ ฉันก็รู้สึกถึงสัญชาตญาณการปกป้องเขาโดยธรรมชาติ แจจุนเรียกฉันว่า ‘แม่จอมปลอม’ และทำตามฉันอย่างดีเยี่ยม”
ในแง่ของบุคลิกภาพและปรัชญาชีวิตของเธอ คิมมินฮากล่าวว่า “ฉันเป็นคนประเภทที่มีความอยากรู้อยากเห็นมาก ฉันคิดว่าเมื่อพบสิ่งที่สนุกหรือน่าสนใจ ฉันจะคิดกับตัวเองง่ายๆ ว่า ‘ฉันควรลองสักครั้งไหม’”
นักแสดงหญิงยังเปิดเผยว่าเธอได้รับความแข็งแกร่งและความสงบสุขในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา “ตั้งแต่เมื่อสามปีที่แล้ว ฉันได้นั่งสมาธิอย่างสม่ำเสมอและพยายามค้นหาจังหวะที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง และนั่นทำให้ฉันมีอิสระและรู้สึกสบายใจขึ้น” เธออธิบาย “ซึ่งทำให้ฉันสามารถดูแลคนรอบข้างได้”

Pachinko” ที่นำแสดงโดยคิมมินฮาคอนเฟิร์มกลับมาพร้อมซีซั่น 2

เมื่อวันที่ 29 เมษายน ตามเวลาท้องถิ่น Apple TV+ ได้ประกาศอย่างเป็นทางการก่อนตอนจบของซีซั่น 1 ของ “Pachinko” ว่าซีรีส์ได้รับการต่ออายุสำหรับซีซั่น 2

“Pachinko” สร้างจากนวนิยายขายดีชื่อเดียวกันโดย มิน จิน ลี “Pachinko” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามและสันติภาพ ความรักและการแยกจากกัน ชัยชนะและการพิพากษาที่ขยายวงกว้างจากเกาหลี ญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกา นักแสดงที่มีดาราดัง ได้แก่ ยอน ยูจอง อีมินโฮคิมมินฮา และอีกมากมาย

ซู ฮิวจ์ นักวิ่งโชว์ ผู้สร้าง นักเขียน และผู้อำนวยการสร้างของ “Pachinko” กล่าวว่า “คำพูดไม่สามารถแสดงออกถึงความสุขของฉันได้ในการสามารถบอกเล่าเรื่องราวที่ไม่ธรรมดาของครอบครัวที่ไม่ย่อท้อนี้ได้ต่อไป ฉันรู้สึกซาบซึ้งกับทีมที่น่าทึ่งของ Apple และ Media Res studio ที่เชื่อมั่นและสนับสนุนรายการนี้ และสำหรับแฟนๆ ตัวยงที่คอยให้กำลังใจเรา เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงและทีมงานที่น่าทึ่งนี้ต่อไป”

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวไอดอล #Pachinko#ข่าวบันเทิง

Our Partner