โดยอง NCT และ อันยูจิน IVE คอนเฟิร์มเป็น MC สำหรับ 2022 Dream Concert

โดยอง NCT และ อันยูจิน IVE คอนเฟิร์มเป็น MC สำหรับ 2022 Dream Concert

โดยอง NCT และอันยูจิน IVE จะเป็นเจ้าภาพงาน Dream Concert ประจำปีครั้งที่ 28 โดยเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม สมาคมผู้ผลิตบันเทิงแห่งเกาหลี (KEPA) ประกาศว่า “โดยอง NCT และอันยูจิน IVE จะเป็นพิธีกรสำหรับ [ปีนี้] ดรีมคอนเสิร์ต”

ทั้งโดยองและอันยูจิน IVE เคยแสดงการเป็นพิธีกรในรายการวาไรตี้หลายรายการ และทั้งคู่ยังทำหน้าที่เป็น MC สำหรับInkigayo ทาง ช่อง SBS (แม้ว่าจะไม่ใช่ในเวลาเดียวกัน)

ปีนี้จะเป็น งานดรีมคอนเสิร์ต ออฟไลน์ ครั้งแรก ในรอบสามปี: คอนเสิร์ตขนาดใหญ่ประจำปีที่จัดขึ้นทางออนไลน์ในปี2020และ2021เนื่องจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 แต่ล่าสุดเกาหลีใต้ได้ยกเลิกข้อจำกัดส่วนใหญ่เกี่ยวกับโควิด-19 ในปี 2022 ดรีมคอนเสิร์ตจะต้อนรับการกลับมาของผู้ชมคอนเสิร์ตแบบตัวต่อตัว

รายชื่อศิลปินสำหรับคอนเสิร์ตในปีนี้ ได้แก่ NCT DREAM, IVE, Red Velvet, NMIXX, Oh My Girl, Dreamcatcher, STAYC, VICTON, Kep1er, PENTAGON, CIX, Golden Child, Weekly, AB6IX, CRAVITY, LABOUM, YOUNITE, WEi, ALICE (เดิมชื่อ ELRIS), DRIPPIN, LIGHTSUM, EPEX, KINGDOM, TRENDZ และ Lee Mujin โดย 2022 Dream Concert จะจัดขึ้นในวันที่ 18 มิถุนายน เวลา 18.00 น.

อันยูจิน IVE เปิดใจว่าทำไมเธอถึงไม่สามารถสนุกกับชัยชนะครั้งแรกของเธอได้

ย้อนกลับไปเมื่อ IVE เดบิวต์ด้วยเพลง “ ELEVEN ” เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว กลุ่มได้รับรางวัลรายการเพลงรายการแรกสำหรับเพลงในเวลาเพียงเจ็ดวัน สร้างสถิติใหม่สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปที่เร็วที่สุดในการชนะรายการเพลงครั้งแรก อย่างไรก็ตาม อันยูจินสารภาพว่าในขณะนั้น เธอไม่สามารถสนุกกับความสำเร็จของพวกเขาได้เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับอนาคต แต่ทัศนคติของเธอเปลี่ยนไปในช่วงหลายเดือนนับแต่นั้นมา ทำให้เธอสามารถเพลิดเพลินไปกับการโปรโมตที่ประสบความสำเร็จได้ “LOVE DIVE.”

“ครั้งแรกที่เราได้รับรางวัลที่หนึ่ง ฉันไม่สามารถสนุกกับมันได้” อันยูจิน IVE เล่า “ฉันยังคงกังวลเกี่ยวกับขั้นตอนต่อไปของเรา โดยคิดว่า ‘ต่อจากนี้เราจะทำอย่างไร?’ แต่เริ่มตั้งแต่ตอนที่เตรียมโปรโมทรอบนี้ ก็เริ่มรู้สึกมั่นใจและมั่นใจขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งฉันรู้สึกมั่นใจมากเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่งสนุกกับมันมากขึ้นเท่านั้น”

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ไอดอล #ข่าวบันเทิงอัพเดต #อันยูจิน

Our Partner