แทอิล NCT 127 จะนั่งดูคอนเสิร์ตโดมที่จะเกิดขึ้นหลังจากการทดสอบในเชิงบวกสำหรับ COVID-19 ในญี่ปุ่น

แทอิล NCT 127 จะนั่งดูคอนเสิร์ตโดมที่จะเกิดขึ้นหลังจากการทดสอบในเชิงบวกสำหรับ COVID-19 ในญี่ปุ่น

แทอิล NCT 127 จะไม่เข้าร่วมคอนเสิร์ตของวงที่นาโกย่าที่กำลังจะมีขึ้นในเร็วๆ นี้ เนื่องจากได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ COVID-19

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม SM Entertainment ประกาศว่าแทอิล NCT 127 มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ขณะกักตัวในญี่ปุ่นเนื่องจากข้อบังคับท้องถิ่น (แม้ว่าพวกเขาจะมีผลตรวจเป็นลบก่อนออกเดินทางจากเกาหลี แต่สมาชิก NCT 127 ทั้งหมดก็ถูกกักบริเวณ เป็น เวลาหลายวันหลังจากที่พวกเขามาถึงญี่ปุ่น ตามข้อกำหนดตามระเบียบข้อบังคับเกี่ยวกับโควิด-19 ของญี่ปุ่น)

สมาชิกอีกแปดคนของ NCT 127 ได้รับการทดสอบทั้งหมดเป็นลบสำหรับ COVID-19 และข้อกำหนดการกักกันของพวกเขาถูกยกเลิกและด้วยเหตุนี้ แทอิล NCT 127 จะนั่งดูคอนเสิร์ตของ NCT 127 ที่กำลังจะมีขึ้นที่ Valentin Dome ที่นาโกย่าในวันที่ 22 พฤษภาคม

คำชี้แจงทั้งหมดของ SM Entertainment ต่อ แทอิล NCT 127 มีดังนี้

เรากำลังแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับข่าวว่าสมาชิกแทอิล NCT 127 จะไม่เข้าร่วมคอนเสิร์ต Valentin Dome Nagoya ของเวิร์ลทัวร์ครั้งที่สองของ NCT 127 “Neo City : Japan – The Link” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 22 พฤษภาคม

เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมตามกำหนดการในญี่ปุ่น แทอิล NCT 127 เข้ารับการตรวจ PCR [สำหรับ COVID-19] และหลังจากผลตรวจเป็นลบ เขาก็เดินทางออกจากเกาหลีไปญี่ปุ่นในวันที่ 15 พฤษภาคม

หลังจากมาถึงญี่ปุ่น แทอิล NCT 127 กักตัวเองเป็นเวลาสามวันตามระเบียบข้อบังคับของ COVID-19 ในท้องถิ่น เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม เขาเข้ารับการทดสอบ PCR อีกครั้งเพื่อลดระยะเวลากักกัน และผลการทดสอบของเขากลับมาเป็นบวก

ก่อนหน้านี้แทอิลได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 จำนวน 3 โด๊ส และขณะนี้เขายังไม่แสดงอาการใดๆ เป็นพิเศษ ตามระเบียบข้อบังคับของท้องถิ่น ขณะนี้เขากำลังเข้ารับการบำบัดการแยกตัว

สมาชิก NCT 127 คนอื่นๆ ทั้งหมดยกเว้นแทอิล NCT 127  มีผลตรวจโควิด-19 เป็นลบ และเนื่องจากพวกเขาไม่ได้รับการจัดประเภทโดยหน่วยงานด้านสุขภาพของญี่ปุ่นว่าได้สัมผัสใกล้ชิดหลังจากวันที่ 16 พฤษภาคม การกักกันของพวกเขาจึงถูกยกเลิก

ดังนั้นเราจึงขอความเข้าใจจากแฟนๆ เกี่ยวกับความจริงที่ว่าคอนเสิร์ต Valentin Dome ในวันที่ 22 พฤษภาคมที่นาโกย่าจะจัดขึ้นโดยมีสมาชิกเพียงแปดคนเท่านั้นคือ จอห์นนี่ แทยง ยูตะ โดยอง แจฮยอน จองอู มาร์ค และแฮชาน โดยหน่วยงานของเราถือว่าสุขภาพและความปลอดภัยของศิลปินเป็นสิ่งสำคัญที่สุด และเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้เขาสามารถมุ่งเน้นไปที่การฟื้นตัวของเขาได้อย่างเต็มที่และนอกจากนี้ เราจะปฏิบัติตามคำขอและแนวทางปฏิบัติของหน่วยงานด้านสุขภาพของรัฐบาลอย่างเคร่งครัด ขอขอบคุณ

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ไอดอลเกาหลี #สมาชิกnct127 #ข่าวบันเทิง

Our Partner