Kanye West, 50 Cent, Mick Jagger และ Imagine Dragons เป็นหนึ่งในนักดนตรีที่แย่งชิงรางวัล Emmy

Kanye West, 50 Cent, Mick Jagger และ Imagine Dragons เป็นหนึ่งในนักดนตรีที่แย่งชิงรางวัล Emmy

รายการในเจ็ดหมวดหมู่เพลง ได้รับการเปิดเผยในวันนี้เมื่อการลงคะแนนเริ่มต้นสำหรับการเสนอชื่อเข้าชิง การเสนอชื่อจะประกาศโดย Television Academy ในวันที่ 12 กรกฎาคม

หมวดหมู่ที่ติดดาวมากที่สุดคือเพลงที่ดีที่สุด (ในทางเทคนิคแล้ว “เพลงและเนื้อเพลงต้นฉบับ”) เซนดายา ดาราจาก “Euphoria” และนักแต่งเพลง Labrinth ผู้ชนะรางวัล สำหรับซีรีส์ในปี 2020 ได้เข้าร่วมสองเพลงจากซีซันที่แล้วในฐานะผู้เขียนร่วมและสามารถทำคะแนนได้อีกเมื่อได้รับความนิยมอย่างมากจากซีรีส์ HBO Labrinth ยังเข้าสู่หมวดคะแนนซีรีส์อีกด้วย

ดาราระดับประเทศKeith Urban และ Miranda Lambertพร้อมสำหรับเพลงใน “Nine Perfect Strangers” และ “Queer Eye” ตามลำดับ เอกสารดนตรีก็รวมอยู่ด้วย เนื่องจาก Sheryl Crow ได้เข้าสู่เพลงจากสารคดี Showtime ใหม่เกี่ยวกับชีวิตของเธอ และ Mary J. Blige ก็พร้อมสำหรับเพลง “Mary J. Blige’s My Life”

มีเพลงใน “Conversations With Friends” Sara Bareilles มีเพลงหนึ่งใน “Girls5eva” และ Barenaked Ladies มีหนึ่งในทุกสิ่ง “The Super Bob Einstein Movie” ทั้งหมดอยู่ในหมวดเพลง

ก่อนประกาศผลมีเวลาเพียง 11 วันในการตรวจสอบทั้งหมดนี้และตัดสินใจว่าใครควรได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง การโหวตสิ้นสุดเวลา 22.00 น. วันที่ 27 มิถุนายน

นักแต่งเพลงชั้นนำต่างแย่งชิงรางวัล ด้วยเช่นกัน รวมถึงผู้ชนะรางวัลออสการ์ Benj Pasek และ Justin Paul (“La La Land”) สำหรับเพลงใน “Harlem” ผู้ชนะของ Tony Marc Shaiman และ Scott Wittman (“Hairspray”) เพื่อร่วมแสดงใน “Hawkeye” ” และผู้ชนะรางวัล Tony-Emmy-Grammy Lin-Manuel Miranda (“Hamilton”) สำหรับเพลงในซีรีส์ Amazon เรื่อง “With Love”

หมวดธีมของชื่อหลักมีดาราอีกมากมาย รวมถึงเพลงประกอบของเคอร์ติส “50 Cent” Jackson ไม่น้อยกว่าสามรายการในฐานะผู้แต่งเนื้อร้องสำหรับธีมสำหรับ “BMF”, “Power Book III: Raising Kanan” และ “Power Book IV: Force ” นี่เป็นหมวดหมู่ที่คุณจะพบว่า Jagger เป็นผู้ร่วมเขียนธีมสำหรับ “Slow Horses” ของ Apple และ Imagine Dragons สำหรับ “Arcane”

Isabella Summers จาก Florence and the Machine ก้าวกระโดดเข้าสู่ฉากการให้คะแนนทางทีวี โดยใส่ธีมของเธอและให้คะแนนสำหรับ “The Offer” รวมถึงเพลงประกอบซีรีส์เรื่อง “Physical” และ “Sex / Life” (ส่วนหลังกับ Mark Isham)

“ดนตรีสำหรับซีรีส์ลิมิเต็ดหรือกวีนิพนธ์ ภาพยนตร์หรือเพลงพิเศษ” เป็นที่ที่คุณจะได้พบกับเพลงของ Finneas O’Connell สำหรับ “The Fallout” เพลงประกอบของ Hans Zimmerสำหรับ “The Survivor” และเพลงของ Gustavo Santaolalla สำหรับ “The House” (Santaolalla) ได้เข้าสู่เพลงที่เขาร่วมเขียนร่วมกับนักดนตรีชาวอังกฤษ จาร์วิส ค็อกเกอร์)

นักแต่งเพลง Kris Bowers มีสิทธิ์ในสี่ประเภทที่แตกต่างกันโดยมีแปดรายการแยกกัน สองในการให้คะแนนซีรีส์ (สำหรับ “Bridgerton” และ “Dear White People”), สามในซีรีส์ จำกัด หรือคะแนนภาพยนตร์ (“Colin in Black and White”, “DMZ” ” และ “Inventing Anna”) หนึ่งในเพลงต้นฉบับ (“Dear White People”) และอีก 2 เพลงในธีมหลัก (“Inventing Anna” “We Own This City”)

หมวดหมู่คะแนนซีรีส์ยังรวมถึง Meshell Ndegeocello สำหรับ “BMF” ดูโอเพลงอิเล็กทรอนิกส์ Orbital สำหรับ “The Pentaverate” และ RZA สำหรับ “Wu-Tang” คะแนนสารคดีประกอบด้วยสองรายการโดย Terence Blanchard สำหรับ “NYC Epicenters: 9/11 ถึง 2021 1/2″ ของ Spike Lee และเอกสาร Magic Johnson เรื่อง ” They Call Me Magic”

สนุกกว่าปกติในปีนี้เพราะ Rickey Minor เข้าชิง “Kennedy Center Honors” ครั้งที่ 43 และ 44 และ Adam Blackstone เป็นผู้เสนอชื่อเข้าชิงรางวัล “The Oscars” และ “The Pepsi Super Bowl LVI Halftime Show” ” ผู้เยาว์ได้รับชัยชนะสองครั้งแล้ว แต่ Blackstone ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสองครั้งสำหรับรายการ Super Bowl ของเขายังไม่ชนะและหมวดการควบคุมดูแลดนตรี ซึ่งปกติแล้วจะเป็นบ้านของผู้ควบคุมงานดนตรีหลายสิบคนที่ไม่เป็นที่รู้จักของสาธารณชน ในปีนี้ก็มีผลงานที่น่าประหลาดใจอยู่สองชิ้น ได้แก่ Kanye West ที่เรียกกันว่า Ye สำหรับ “jeen-yuhs: A Kanye Trilogy” และโปรดิวเซอร์ระดับตำนาน จิมมี่ แจมและเทอร์รี่ ลูอิส (ร่วมกับอมีเลีย ฮาร์ทลีย์) ในฐานะหัวหน้างานสารคดี “เจเน็ต แจ็คสัน”

ประเภทการให้คะแนนซีรีส์มีมากที่สุดที่ 159 รายการ ในขณะที่ประเภทการควบคุมเพลงเป็นอันดับสองที่ 153 รายการในประเภทเพลงมี 89 รายการ, 69 รายการสำหรับธีมหลัก, 67 รายการสำหรับซีรีส์จำกัดหรือคะแนนภาพยนตร์, 60 รายการสำหรับประเภทสารคดี คะแนนและเพียง 22

เครดิตรูปภาพ variety.com

#ข่าวดนตรี #Imagine Dragons #ข่าวบันเทิง

Our Partner