ทุกสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับภาพยนตร์ ‘Barbie’ ของ Margot Robbie

ทุกสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับภาพยนตร์ 'Barbie' ของ Margot Robbie


รายชื่อโปรเจ็กต์ที่แฟนๆ หนังรอคอยมากที่สุดในปี 2023 อยู่ในอันดับสูงสุดคือ ‘Barbie’ ที่นำแสดงโดย Margot Robbie ตั้งแต่มีข่าวออกมาว่าผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์จะผลิตและแสดงเป็นตุ๊กตาสัญลักษณ์ แฟน ๆ ต่างก็สงสัยว่าโลกของเจ้าหญิงมาลิบูฉบับคนแสดงจะหน้าตาเป็นอย่างไร

หลังจากการเก็งกำไรหลายปี แฟน ๆ ได้เห็นครั้งแรกที่ Margot Robbie เป็นตุ๊กตาบาร์บี้ เมื่อ Warner Bros. เปิดเผยภาพแรกที่ CinemaCon ในเดือนเมษายน ภาพนี้แสดงให้เห็นดาวดวงนั้นนั่งอยู่หลังพวงมาลัยของรถเปิดประทุนสีชมพู ยิ้มแย้มเป็นเมกะวัตต์ และสวมแถบคาดศีรษะลายจุด แค่ล้อเล่นก็เพียงพอแล้วที่จะสนองผู้ชมที่อยากรู้อยากเห็น แต่ก็ไม่ได้บอกอะไรเกี่ยวกับโครงเรื่องของภาพยนตร์เลย ในเดือนมิถุนายน Warner Bros. ได้เปิดตัวช็อตเด็ดของRyan Gosling ในบท Ken โดยผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ 2 สมัย สวมชุดผมสีบลอนด์ฟอกขาว สเปรย์สีแทน และเสื้อเชิ้ตเปิดหน้าเพื่ออวดนักมวยเฉพาะตัว

ย้อนกลับไปในปี 2019 ในรอบปฐมทัศน์ของ “Once Upon a Time in Hollywood” Margot Robbie อธิบายว่าทำไมตุ๊กตาบาร์บี้จึงเป็นตัวละครที่คู่ควรกับชีวิต “ฉันคิดว่ามันเป็นโอกาสที่ดีที่จะนำเสนอแง่บวกในโลกนี้ และโอกาสที่จะมีแรงบันดาลใจให้กับเด็กๆ” เธอบอกกับ Marc Malkin แห่ง Variety

บาร์บี้กำกับการแสดงโดย Gerwig จากบทผู้สร้างภาพยนตร์ “Little Women” และ “Lady Bird” ที่ร่วมเขียนบทกับ Noah Baumbach ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการร่วมผลิตโดย Warner Bros., Mattel และแบนเนอร์ LuckyChap Entertainment ของ Margot Robbie ในการ ให้สัมภาษณ์กับ British Vogueส.ค. 2021 ร็อบบี้ล้อเลียนว่าการรับบทเป็นตุ๊กตาบาร์บี้พร้อมๆ กัน “มาพร้อมกับสัมภาระจำนวนมาก … และความสัมพันธ์ที่ชวนคิดถึงมากมาย”

“แต่ด้วยวิธีการที่น่าตื่นเต้นมากมายในการโจมตีมัน” เธอบอกกับนิตยสาร “คนทั่วไปมักได้ยิน ‘Barbie’ และคิดว่า ‘ฉันรู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นอย่างไร’ จากนั้นพวกเขาก็ได้ยินว่าGreta Gerwigกำลังเขียนบทและกำกับการแสดง และพวกเขาแบบ ‘โอ้, บางทีฉันอาจทำไม่ได้’ ”

สิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับ Margot Robbie และ Gerwig ในเรื่อง‘Barbie’มีดังนี้:

นักแสดงติดดาว– นักแสดงสมทบในภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แก่ นักแสดงเจ้าของรางวัลเอ็มมีอเมริกา เฟอร์เรรา (“Ugly Betty, “Superstore”) และ Kate McKinnon (“Saturday Night Live”) รวมถึงซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวล ซิมู หลิว (“Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings”) ในบทบาทที่ยังไม่เปิดเผย

กำลังดำเนินการผลิต– ‘Barbie’เริ่มถ่ายทำที่ Leavesden Studios ของ WB ในลอนดอนเมื่อต้นปีนี้ โดยมีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 21 กรกฎาคม 2023

โปรเจกต์ ‘Barbie’อื่นๆ อยู่ในระหว่างดำเนินการ– นอกจากบทบาทนำแสดงโดย‘Barbie’ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเกือบ 40 เรื่องของเธอแล้ว ยังมีการประกาศดัดแปลงคนแสดงคนแสดงตลอดหลายปีที่ผ่านมา Amy Schumer และ Anne Hathaway ต่างก็ติดใจในการเล่น ‘Barbie’ เมื่อมีการดัดแปลงคนแสดงที่ Sony; นักเขียนบท “Juno” และ “Young Adult” Diablo Cody เป็นหนึ่งในนักเขียนที่สตูดิโอเลือกใช้ให้เขียนบท

เครดิตรูปภาพ variety.com

#ข่าวภาพยนต์ # ‘Barbie’ ของ Margot Robbie #ข่าวบันเทิง

Our Partner