Big Hit Music แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับอาชีพโซโล่ของ BTS  และเจโฮปจะเป็นสมาชิกคนแรกที่เริ่มกิจกรรมเดี่ยว

Big Hit Music แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับอาชีพโซโล่ของ BTS และเจโฮปจะเป็นสมาชิกคนแรกที่เริ่มกิจกรรมเดี่ยว

BTS จะเริ่มบทใหม่ในอาชีพของพวกเขา!

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน ทางกลุ่มได้ปิดงาน 2022 BTS Festa ซึ่งเป็นงานฉลองครบรอบเดบิวต์ประจำปีของพวกเขา โดยปล่อยวิดีโอที่พวกเขาแบ่งปันอาหาร เปิดใจเกี่ยวกับความกังวลที่สร้างสรรค์ของพวกเขา และประกาศการหยุดพักจากกิจกรรมกลุ่มตามลำดับ เพื่อมุ่งสู่อาชีพเดี่ยวของพวกเขา

ตัวแทนของ Big Hit Music ให้ความเห็นว่า “BTS จะเริ่มบทใหม่ซึ่งพวกเขาจะทำกิจกรรมของทีมและกิจกรรมเดี่ยวไปพร้อม ๆ กัน นี่จะเป็นช่วงเวลาสำหรับสมาชิกแต่ละคนที่จะเติบโตด้วยกิจกรรมที่หลากหลายของพวกเขา และเราคาดหวังว่าสิ่งนี้จะส่งเสริมให้ BTS เป็นทีมที่ดำเนินมายาวนาน ฉลากจะสนับสนุนสิ่งนี้อย่างแข็งขัน”

BTS จะเริ่มบทที่สองของอาชีพของพวกเขาด้วยการปล่อยอัลบั้มเดี่ยวและการร่วมมือกับศิลปินต่างๆ กิจกรรมของสมาชิกแต่ละคนจะถูกปล่อยออกมาตามลำดับโดยสมาชิกคนแรกคือเจโฮป

วงจะกลับมาดำเนินรายการวาไรตี้ “Run! BTS” ก่อนที่พวกเขาจะเว้นจากกิจกรรมกลุ่ม BTS จะแสดงเพลงไตเติ้ลใหม่ของพวกเขา “Yet to Come (The Most Beautiful Moment)” จากอัลบั้มกวีนิพนธ์ใหม่ของพวกเขา “Proof” ในรายการเพลง ที่ เริ่มในสัปดาห์นี้

BTS ยังพูดอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับความท้าทายใหม่ที่พวกเขาพยายามหลังจากการระบาดใหญ่ทั่วโลกและสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไป BTS ที่มีส่วนร่วมในงานอัลบั้มโดยรวมตั้งแต่อัลบั้มเดบิวต์ รวมไปถึงงานเพลง แสดงความลำบากในการเผชิญหน้ากับกำแพงสร้างสรรค์ผ่านกิจกรรมที่กระตือรือร้นมาตลอด 9 ปี นอกจากนี้ ในขณะที่เขากำลังจดจ่ออยู่กับกิจกรรมของทีม เขาแสดงความเสียใจด้วยการกังวลเกี่ยวกับความผิดหวังของแฟน ๆ อันเนื่องมาจากกิจกรรมส่วนตัวที่จะตามมา

BTS ยังรายงานการเติบโตส่วนบุคคลและแผนการในอนาคตสำหรับ ‘ BTS Chapter 2′ พวกเขาวางแผนที่จะประกาศการเริ่มต้นอย่างเต็มรูปแบบของ ‘BTS Chapter 2’ ผ่านการเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวและการร่วมงานกับศิลปินต่างๆ กิจกรรมของแต่ละคนจะถูกเปิดเผยตามลำดับ และนักวิ่งคนแรกคือเจโฮป

Big Hit Music กล่าวว่า “ BTS จะเริ่มบทใหม่ที่รวมทีมและกิจกรรมส่วนตัว มันจะเป็นช่วงเวลาสำหรับสมาชิกแต่ละคนที่จะเติบโตผ่านกิจกรรมต่างๆ และมันจะเป็นการหล่อเลี้ยงสำหรับ BTS ที่จะเป็นทีมที่ทำงานมายาวนานใน ในอนาคต เราคาดหวังให้สิ่งนี้เกิดขึ้น เพื่อจุดประสงค์นี้ เราจะสนับสนุนอย่างแข็งขัน”

BTS จะกลับมาดำเนินรายการบันเทิงที่ผลิตเอง ‘Run BTS ‘ โดยเริ่มด้วย Mnet ‘M Countdown’ ในวันที่ 16, KBS2 ‘Music Bank’ ในวันที่ 17 และ ‘Inkigayo’ ของ SBS ในวันที่ 19 ในวันที่ 19 ‘ จะเปิดตัว เพลงไตเติ้ล ‘Yet To Come (ช่วงเวลาที่สวยงามที่สุด)’

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวบันเทิง #วงBTS #ข่าวไอดอล

Our Partner