Ashley Judd ลูกสาวของ Naomi Judd เผยในบทสัมภาษณ์ใหม่ว่าสาเหตุการเสียชีวิตของ Naomi Judd เป็นบาดแผลจากอาวุธปืน

Ashley Judd ลูกสาวของ Naomi Judd เผยในบทสัมภาษณ์ใหม่ว่า สาเหตุการเสียชีวิตของ Naomi Judd เป็นบาดแผลจากอาวุธปืน


Naomi Judd ไอคอนเพลงคันทรี่ที่เสียชีวิตเมื่อวันที่ 30 เมษายน ตอนอายุ 75 ปี เสียชีวิตด้วยบาดแผลจากอาวุธปืนที่เกิดจากการใช้ปืนเอง ลูกสาวของเธอ Ashley Judd เปิดเผยเมื่อเช้าวันพฤหัสบดี

Ashley Judd ปรากฏตัวในรายการGood Morning Americaเพื่อพูดคุยกับไดแอน ซอว์เยอร์เกี่ยวกับการเสียชีวิตของแม่ของเธอและวิธีที่ครอบครัวจัดด์รับมือในช่วงหลายสัปดาห์นับแต่นั้น เธอกล่าวว่าครอบครัวของเธอต้องการควบคุมการไหลของข้อมูลเกี่ยวกับการเสียชีวิตก่อนที่จะมีการชันสูตรพลิกศพ

“เธอใช้อาวุธ…แม่ของฉันใช้อาวุธปืน” Ashley Judd เผย “นั่นเป็นข้อมูลที่เรารู้สึกไม่สบายใจอย่างมากที่จะแบ่งปัน แต่เข้าใจว่าเราอยู่ในฐานะที่ถ้าเราไม่พูด คนอื่นก็จะทำอย่างนั้น”

Ashley Judd กล่าวว่าครอบครัวของเธอได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนเพื่อหารือเกี่ยวกับการเสียชีวิตของแม่ของเธอ เพื่อที่จะให้ความกระจ่างเกี่ยวกับโรคนี้และส่องแสงบนเส้นทางสำหรับแฟน ๆ ที่ต้องการความช่วยเหลือ

“แม่ของฉันรู้ว่ามีคนเห็นเธอ ได้ยินเสียงเธอด้วยความเจ็บปวด และเธอก็เดินกลับบ้าน” เธอกล่าว พร้อมเสริมว่า “เมื่อเราพูดถึงอาการป่วยทางจิต สิ่งสำคัญคือต้องมีความชัดเจนและแยกแยะระหว่าง คนที่เรารักและโรคภัยไข้เจ็บ มันเป็นเรื่องจริงมาก และมันโกหก มันเป็นเรื่องอำมหิต”

Ashley Judd ยังกล่าวด้วยว่าแม้แม่ของเธอจะเข้ารับตำแหน่ง Country Music Hall of Fame ที่ใกล้เข้ามา แต่เธอก็ไม่สามารถเผชิญกับโรคนี้ได้

“แม่ของเราไม่สามารถอดทนได้จนกว่าเธอจะได้รับการแต่งตั้งให้เข้าหอเกียรติยศโดยเพื่อนร่วมงานของเธอ” เธอกล่าว “นั่นคือระดับความหายนะของสิ่งที่เกิดขึ้นภายในตัวเธอ เพราะกำแพงกั้นระหว่างสิ่งที่พวกเขายึดถือเธอไม่สามารถเจาะเข้าไปในหัวใจของเธอได้ และการโกหกที่โรคนี้บอกเธอนั้นน่าเชื่อถือมาก”

“มันเป็นวันที่สับสน” เธอกล่าว “ฉันไปเที่ยวกับแม่และป๊อปทุกวันเมื่อฉันกลับบ้านที่เทนเนสซี ฉันก็เลยไปเยี่ยมบ้านเหมือนทุกวัน แม่บอกกับฉันว่า ‘คุณจะอยู่กับฉันไหม’ และฉันก็พูดว่า ‘แน่นอน ฉันจะทำ’…ฉันขึ้นไปชั้นบนเพื่อให้เธอรู้ว่าเพื่อนที่ดีของเธออยู่ที่นั่นและฉันก็พบเธอ ฉันมีทั้งความเศร้าโศกและบาดแผลจากการค้นพบเธอ”

นอกจากนี้ เธอยังสนับสนุนให้แฟนๆ ติดต่อ National Suicide Prevention Lifeline (800-273-8255) หากพวกเขาต้องการความช่วยเหลือในแถลงการณ์ที่ออกโดย Ashley Judd และ Wynonna น้องสาวของเธอ ทันทีหลังจากที่แม่ของพวกเขาเสียชีวิต ทั้งสองอ้างว่าการตายของเธอเป็น “โรคทางจิต”

“วันนี้พวกเราพี่น้องสตรีประสบโศกนาฏกรรม” คำแถลงดังกล่าว อ้างจาก Associated Press “เราเสียแม่ที่สวยงามของเราไปด้วยโรคทางจิตเวช เราแตกสลาย เรากำลังนำทางความเศร้าโศกอย่างสุดซึ้งและรู้ว่าเมื่อเรารักเธอ เธอได้รับความรักจากสาธารณชนของเธอ เราอยู่ในดินแดนที่ไม่รู้จัก”

ในวันรุ่งขึ้นหลังการเสียชีวิตของ Naomi Judd และ The Judds นักดนตรีคู่ที่ประกอบด้วย Wynonna Judd และแม่ของเธอ ได้รับการแต่งตั้งให้เข้าสู่หอเกียรติยศดนตรีคันทรีในพิธีที่ทั้งน้ำตา

เครดิตรูปภาพ variety.com

#Naomi Judd #ไอดอล#ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

Our Partner