Billie Eilish ตำหนิอินเทอร์เน็ตสำหรับการดูแลเกี่ยวกับการพิจารณาคดีของ Depp-Heard เกี่ยวกับสิทธิการทำแท้ง

Billie Eilish ตำหนิอินเทอร์เน็ตสำหรับการดูแลเกี่ยวกับการพิจารณาคดีของ Depp-Heard เกี่ยวกับสิทธิการทำแท้ง


Billie Eilish
เปิดตัวเพลงใหม่ชื่อ “TV” ในคอนเสิร์ตที่แมนเชสเตอร์เมื่อต้นเดือนนี้ และรวมเนื้อเพลงต่อไปนี้ไว้ด้วย: “การดูดาวบนอินเทอร์เน็ตเป็นเรื่องที่บ้าคลั่งในการพิจารณาคดีในขณะที่พวกเขากำลังพลิก Roe v. Wade”

ไม่ต้องใช้การตรวจสอบมากนักเพื่อให้รู้ว่าผู้ชนะรางวัลแกรมมี่กำลังอ้างถึงการพิจารณาคดีหมิ่นประมาทระหว่างจอห์นนี่ เดปป์และแอมเบอร์ เฮิร์ด การพิจารณาคดีเป็นความตื่นตาตื่นใจของสื่อเป็นเวลาหลายสัปดาห์บนอินเทอร์เน็ต มากเสียจนผู้คนดูสนใจละครดังมากกว่าการที่ศาลฎีกาจะพลิกผัน Roe v. Wade ที่กำลังจะเกิดขึ้น อย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่ Billie Eilish มอง“ฉันอยู่ในภาวะซึมเศร้า สูญเสียสิทธิ์ของตัวเองในร่างกายของฉัน จากนั้นฉันก็เข้าสู่อินเทอร์เน็ต และผู้คนจะเข้าร่วมการทดลองนี้” Billie Eilish เพิ่งบอกกับNME “ใครให้มีเพศสัมพันธ์? ผู้หญิงกำลังสูญเสียสิทธิในร่างกายของพวกเขาแล้วทำไมเราถึงพูดถึงการพิจารณาคดีการหย่าร้างของคนดัง? ใครให้อึ? ปล่อยให้พวกเขาคิดออกเอง บางครั้งอินเทอร์เน็ตก็รบกวนจิตใจฉัน”

เกี่ยวกับสิทธิในการทำแท้งให้กับรัฐ ซึ่งหลายแห่งคาดว่าจะห้ามการทำแท้งทำให้ Billie Eilish มองว่าสังคมให้ความสนใจในเรื่องนี้น้อยกว่าข่าวของ Depp-Heard

บทสัมภาษณ์ NME ของ Billie Eilish เผยแพร่ทางออนไลน์วันที่ 24 มิถุนายน ในวันเดียวกับที่ศาลฎีกาพิพากษาพลิกคว่ำ Roe v. Wade อย่างเป็นทางการ การพิจารณาคดียุติการคุ้มครองสิทธิการทำแท้งของรัฐบาลกลางอย่างมีประสิทธิภาพและทิ้งคำถามเกี่ยวกับสิทธิในการทำแท้งให้กับรัฐ ซึ่งหลายแห่งคาดว่าจะห้ามการทำแท้ง การเขียนนี้เกิดขึ้นบนกำแพงตั้งแต่ร่างความเห็นส่วนใหญ่เกี่ยวกับคำตัดสินของศาลฎีกาที่รั่วไหลไปยัง Politico ในเดือนพฤษภาคม ซึ่งเกิดขึ้นระหว่างการพิจารณาคดีหมิ่นประมาทเดปป์-เฮิร์ด แม้จะมีการรั่วไหล Billie Eilish เห็นว่าอินเทอร์เน็ตให้ความสำคัญกับ Depp และ Heard มากขึ้น

เพลง “TV” ของ Billie Eilish ซึ่งไม่มีอยู่ในอัลบั้มล่าสุดของเธอ “Happier Than Ever” รวมถึงการค้นคว้าเกี่ยวกับความหลงใหลในอินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับการทดลองใช้ และนักร้องไม่ต้องการรอให้แฟน ๆ ของเธอได้ยิน “ฉันแค่อยากจะกลับไปสู่รากเหง้าของฉัน นำเพลงกีตาร์เล็ก ๆ กลับมาและรู้สึกเหมือนที่ฉันเคยเป็น” เธอกล่าว “ฉันแค่คิดถึงความรู้สึกนั้นและคิดถึงการทำเพลงที่ไม่มีใครเคยได้ยิน”

สำหรับอัลบั้มที่ 3 ของเธอ Billie Eilish มีเพียงสิ่งนี้ที่จะบอกกับ NMEว่ า “ถ้าฉันคิดมากเกินไปเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันจะคลั่งไคล้ตัวเอง ฉันไม่ต้องการให้อัลบั้มถัดไปมีความสุนทรีย์เฉพาะเจาะจง ในแบบที่ ‘Happier Than Ever’ เป็นสไตล์เดียวมานานแล้ว สำหรับครั้งต่อไปฉันต้องการให้เป็นปัจจุบันและเป็นอะไรก็ได้ที่ฉันรู้สึกในขณะนั้น”

เครดิตรูปภาพ variety.com

#Billie Eilish#ต่างประเทศ #ข่าวบันเทิง

Our Partner