แนะนำผลงานการแสดงของ พัค ซอจุน พระเอกงานดี สุดพรีเมียม

แนะนำผลงานการแสดงของ พัค ซอจุน พระเอกงานดี สุดพรีเมียม

พัค ซอจุน เป็นอีกหนึ่งพระเอกเกาหลีที่มากความสามารถ ซึ่งเขาได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม ในบทบาทของ ซาจังนิมสุดหล่อจาก Itaewon Class ที่สาวๆ หลายคนต่างเทใจให้ วันนี้เราเลยจะพาแฟนๆซีรี่ย์ทุกคนไปย้อนดูผลงานซีรีส์ยอดฮิตของ พัคซอจุน พระเอกงานดี สุดพรีเมียมคนนี้กัน บอกเลยว่ามีหลากหลายแนวให้เลือกชม จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1.Witch’s Romance

ป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่บอกเล่าเรื่องราวของ บันจียอน นักข่าวสาวตัวแม่ ซึ่งเธอนั้นมีโปรไฟล์ที่เลิศเลอเพอร์เฟกต์ แต่เรื่องความรักของเธอนั้นไม่ได้ดีแบบโปรไฟล์เลย เธอซึ่งเคยผิดหวังและเป็นคนไม่เชื่อเรื่องความรัก จนวันหนึ่งได้มาเจอกับ ยุนดงฮา เด็กหนุ่มสุดหล่อที่เข้ามาทำงานในบริษัทเดียวกับเธอ และทำให้กำแพงหัวใจของเธอค่อยๆ ทลายลง ใครชอบซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมเมดีไม่ควรพลาด

2.Hwarang: The Beginning 

ในเรื่องนี้ พัคซอจุน รับบท มูมยอง เจ้าของฉายา “สุนัข-นก บอกเล่าเรื่องราวในสมัยชิลลา ผ่านกลุ่มวัยรุ่นมากความสามารถจากครอบครัวชนชั้นสูง นำเสนอเกี่ยวกับการเติบโต มิตรภาพ ความตั้งใจ และความรัก ผสมปนไปกับการเมืองการปกครองและเรื่องราวในประวัติศาสตร์ ซึ่งแม้แรกเริ่มกลุ่มชาย 6 หญิง 1 กลุ่มนี้จะทะเลาะและขัดแย้งกันบ่อยมาก แต่ด้วยความร่วมมือและความผูกพันก็ทำให้พวกเขากลายเป็นหนึ่งเดียวกันได้

3.Fight for My Way 

โดยในเรื่องนี้ พัค ซอจุน เขาได้รับบทเป็น โกดงมัน อดีตแชมป์เทควันโดดาวรุ่ง  ที่ต้องหยุดความฝันของตัวไว้เพราะความเจ็บปวดในอดีต และไปเป็นพนักงานกำจัดแมลง, ชเวเอรา พนักงานประชาสัมพันธ์สาวในห้างที่มีควาในอยากเป็นผู้ประกาศข่าว, พนักงานขายของทางโทรศัพท์ แพ็กซอลฮี และพนักงานประจำบริษัท คิมจูมัน  พวกเขามุ่งหน้าสู่กรุงโซลเพื่อไล่ตามความฝันในโลกแห่งความเป็นจริงที่โหดร้าย 

4.What’s Wrong with Secretary Kim

ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ที่บอกเล่าเรื่องราวของ คิมมีโซ  เลขาสาวสวยแสนฉลาด ที่ทำงานกับ อียองจุน รองประธานสุดเพอร์เฟกต์ มานานถึง 9 ปี แต่จู่ ๆ เธอก็อยากลาออก เพราะเธอทุ่มเทให้กับงานจนไม่มีชีวิตเป็นของตัวเอง แต่แล้วรองประธานหนุ่มกลับรู้สึกแปลก ๆ เมื่อคิดว่าเลขาสาวคนสนิทจะไม่อยู่ข้างกายเขาอีกแล้ว ยองจุนจึง จึงเริ่มเปิดกลยุทธ์พิชิตใจเลขาสาวและทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้เธอลาออก

5.Itaewon Class

เป็นซีรีส์ที่โด่งดังเป็นกระแสและมาแรงสุดๆในช่วงหนึ่ง เป็นเรื่องราวของอดีตนักโทษและกลุ่มเพื่อน ที่มาเปิดบาร์ ริมถนนตามความฝัน พร้อมทั้งแก้แค้นและต่อสู้กับศัตรู ผู้มีอิทธิพลต่อร้านอาหารในย่านที่เต็มไปด้วยแสงสีในกรุงโซล บอกเล่าเรื่องราวของ พัคแซรอย ชายหนุ่มผู้ยอมหักไม่ยอมงอ ผู้ที่มีเป้าหมายเอาไว้พุ่งชน และโชอีซอ สาวต่อต้านสังคม ไอคิวสูง ผู้ที่เป้าหมายของชีวิตต้องมีอันเปลี่ยนแปลงเมื่อได้พบแซรอย 

เครดิตภาพ : mydramalist.com

#ข่าวเกาหลี #พัค ซอจุน #ข่าวบันเทิง

Our Partner