แอร์-ภัณฑิลา จับมือเจ้าบ่าวแถลงแพลนชีวิตคู่

แอร์-ภัณฑิลา จับมือเจ้าบ่าวแถลงแพลนชีวิตคู่


จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์เรียบร้อย สำหรับหนุ่ม “ไอซ์-รัชชสิทธิ์” และดารานักแสดงสาว “แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น” ซึ่งก่อนจะเข้าสู่งานแต่งช่วงเย็น ทั้งคู่ได้พากันมาตั้งโต๊ะแถลงให้เหล่าบรรดานักข่าวฟัง ถึงความรู้สึกต่างๆและแพลนที่จะทำหลังจบการแต่งงานนี้

แอร์-ภัณฑิลา วางแพลนผลิตทายาทปลายปี

สาวแอร์-ภัณฑิลาและหนุ่มไอซ์ได้เล่าถึงความรู้สึกต่อพิธีช่วงเช้าว่า เป็นพิธีฉลองหมั้นสวมแหวน ตามประเพณีไทย ซึ่งเราได้เลือกตอน 7 โมง 19 นาทีและเป็นงานปิดที่มีแค่ญาติๆ เพื่อนๆ พี่ๆ ที่รู้จักกันมานานเท่านั้น บรรยากาศต่างๆอบอุ่น ด้านหนุ่มไอซ์รู้สึกตื่นเต้นนิดหน่อยและตอนนี้รู้สึกตื่นเต้นกว่าเดิมอีกเพราะไม่เก่งเรื่องพูด โชคดีที่มีสาวแอร์คอยช่วยให้คำแนะนำ สาวแอร์ยังเผยอีกว่า ที่ผ่านมาร้องไห้ตลอด  ซาบซึ้งในวันสำคัญที่มาถึง อยากให้งานนี้ออกมาดีที่สุด ส่วนชีวิตคู่ไม่เคยมีปัญหากัน จะมีแค่ที่สาวแอร์-ภัณฑิลา เครียดเรื่องงานและได้หนุ่มไอซ์คอยช่วยให้กำลังใจ เวลาสาวแอร์รู้สึกไม่โอเคก็จะพูดออกมาเลย จึงไม่มีปัญหาสะสมค้างคากัน ทั้งคู่คอยส่งเสริมกันให้เป็นคนที่ดีขึ้นกว่าเดิม เลยอยากอยู่ด้วยกันแบบนี้ไปตลอดชีวิต ทางด้านเครื่องประดับของเจ้าสาว ของที่ใส่ตอนแต่งงานเป็นสิ่งที่หนุ่มไอซ์เตรียมไว้ก่อนแต่งแล้ว อย่างเครื่องประดับ 3 กะรัต แต่แหวนที่อยากให้สวมไปตลอดชีวิตประมาณ 6 กะรัต ซึ่งก่อนหน้านี้สาวแอร์เคยทำเครื่องประดับหายมาก่อนจึงฝังใจมาก คราวนี้หนามเตยแน่นมาก ตอนนั้นที่ทำหายมีแค่ 4 แต่ตอนนี้มีถึง 6 ซึ่งเธอก็ยังกลัวไม่อยากใส่ไปในชีวิตประจำวันอยู่ดี ในส่วนของแผนการฮันนีมูนนั้น จะไปโรดทริปต่างประเทศประมาณ 15 วัน ที่อเมริกาจึงต้องเคลียร์งานล่วงหน้า เพราะสาวแอร์ยังมีละครต้องถ่ายทำด้วย ส่วนเรื่องทายาทนั้น คิดว่าน่าจะเป็นช่วงปลายปี เพราะสาวแอร์อยากได้ลูกปีกระต่าย ยังไม่ค่อยรีบเท่าไหร่ จะทำงานไปขอคำปรึกษาแพทย์ไปด้วย ส่วนตัวหนุ่มไอซ์คิดว่า อยากให้เป็นลูกแฝด ภรรยาจะได้เหนื่อยคลอดทีเดียว ส่วนสาวแอร์เห็นว่า ตัวเองตัวเล็กด้วย มีลูกแฝดไม่รู้จะไหวไหม แต่อยากให้มีลูกทั้งเพศชายเพศหญิงเป็นพี่น้อง 2-3 คน มาก่อนมาหลังก็ได้

สุดท้ายนี้ทั้งสาวแอร์-ภัณฑิลาและหนุ่มไอซ์ได้พูดถึงคำมั่นสัญญาก่อนแต่งว่า หนุ่มไอซ์นั้นจะปกป้องดูแลสาวแอร์ให้ดีที่สุด ส่วนสาวแอร์เองก็จะทำหน้าที่แม่และภรรยาให้ดีไม่แพ้กัน ทั้งคู่มีเป้าหมายว่า อยากเป็นคนที่ดีขึ้นไปเรื่อยๆ และบาลานซ์ชีวิตการทำงานกับคนรอบข้างให้ดี อีกทั้งยังปิดท้ายด้วยการกล่าวชมกันไปมาอย่างน่ารัก

เครดิตภาพ : wedding.kapook.com, sanook.com

#ในประเทศ​ #ไอดอล #ข่าวบันเทิง

Our Partner