แนะนำไอดอลเกาหลีที่มีสกิลวาไรตี้ และทักษะในการปล่อยมุก

แนะนำไอดอลเกาหลีที่มีสกิลวาไรตี้ และทักษะในการปล่อยมุก

ไอดอลเกาหลีนอกจากจะร้องจะเต้นได้แล้ว สกิลวาไรตี้ก็ถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญในการเป็นไอดอล เพราะมักจะมีรายการวาไรตี้ต่างๆเชิญให้ไอดอลไปออกรายการเพื่อโปรโมทเพลงเป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งการไปออกรายการนั้นไอดอลแต่ละคนก็จำเป็นที่จะต้องมีทักษะไหวพริบในการปล่อยมุกและความฮาในรายการวาไรตี้ออกมาบ้าง ซึ่งก็มีไอดอลอยู่หลายคนเลยล่ะค่ะ ที่มีสกิลเหล่านี้อยู่ จะมีใครกันบ้างที่มีสกิลวาไรตี้ยอดเยี่ยม ตามไปดูกันเลย

1.แจ็คสัน (Jackson) – GOT7

หากพูดถึงไอดอลสายฮาแล้วไม่พูดถึงแจ็คสันก็คงเป็นไปไม่ได้ เพราะถือเป็นตัวพ่อของรายการวาไรตี้เลยล่ะค่ะ สำหรับหวังผู้ไร้สติ และยืนยันหนักแน่นในส่วนของการเป็นไอดอลสายฮา หากใครที่ติดตามแจ็คสันอยู่คงจะเห็นแจ็คสันออกรายการวาไรตี้อยู่บ่อยๆ นอกจากจะหล่อแล้ว ยังตลกอีก ยิ่งดูยิ่งฮา ในตอนที่เขาแข่งขันยิงธนูในกีฬาสีไอดอล เขาแกล้งทำเป็นยิงพลาดออกนอกเป้าไปไกล ทำเอาทุกคนขำกระจาย แถมยังหันมาเก๊กหล่อใส่กล้องอีก บอกเลยว่าแสบจริงๆ

2.องซองอู (Ong Sung Woo) – Wanna One

เป็นอีกคนที่ถือคติ หล่อแล้วจะทำอะไรก็ได้ อีกหนึ่งคนของวงการไอดอล เป็นเจ้าของความเพี้ยนที่เกินเบอร์ไปเยอะจนโดดเด่นในแวดวงวาไรตี้ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ออกรายการเซอร์ไววัล เรียกได้ว่าแค่เห็นหน้าก็ขำกันแล้ว ที่ขำกันมากที่สุดคือชอตที่เขาใช้มาส์คหน้าแล้วเดินออกมาเหมือนผี แถมเขายังทำหน้าที่เป็นคนเรียกเสียงฮาให้กับวงอีกด้วย

3.ลูคัส NCT/Way V

หนุ่มหล่อจากฮ่องกง ตัวแทนความฮาจากวง nct เป็นคนที่ขายขำแบบไม่ห่วงภาพลักษณ์เลย แถมยังได้ออกรายการวาไรตี้เกาหลีเยอะมากพอไปจีนก็ยังคงเป็นความฮาของวง ที่ไม่ว่าใครที่เข้าไปดูจะต้องขำกับมุกที่ปล่อยออกมา เมื่อตอนที่เขาไปออกรายการ กับรุ่นพี่แจ็คสัน GOT7 สองหนุ่มสุดฮาระเบิดความฮาไม่ยั้งแบบคูณสิบ

4.จีซู (Jisoo) – BLACKPINK

จีซู Blackpink เห็นใบหน้าสวยๆแบบนี้ เธอก็เป็นคนเฮฮาเหมือนกันนะ เป็นผู้ที่มีบุคลิกที่ไม่อาจคาดเดาได้ เป็นพี่ใหญ่ที่ชอบเล่นซนกับน้อง และร่าเริงสดใสมาก เป็นคนขี้เล่นชอบกวนทุกคนในวง ใครได้ดูรายการที่เธอไปออกแล้วต้องขำจนเหนื่อยแน่นอน

5.ดาฮยอน (Dahyun) – TWICE

สาวน้อยที่มาพร้อมกับความน่ารักสดใสคนนี้ พอได้เข้าไปอยู่ในรายการวาไรตี้ก็สามารถเรียกเสียงฮามาได้ตลอด ความใสซื่อ จนบางครั้งแอบลามไปโซนบื้ออยู่หน่อยๆ ทุกครั้งที่มีจังหวะดาฮยอนก็จะปล่อยความฮาตลอดไม่ว่าจะเป็นท่าทาง และหน้าตาสุดแสนจะทะเล้นของเธอ ซึ่งทำเอาแฟนคลับอดเอ็นดูไม่ได้

เครดิตภาพ : pantip, bugaboo.tv

#เกาหลี #บันเทิง #เนตไอดอล

Our Partner