5 ช่องยูทูปเพิ่มอินสปายไอเดียแต่งบ้าน ให้เป็นเรื่องง่ายและสนุก

5 ช่องยูทูปเพิ่มอินสปายไอเดียแต่งบ้าน ให้เป็นเรื่องง่ายและสนุก

เชื่อว่าหลายคนอยากตกแต่งบ้านใหม่ ให้มีความสวยงาม น่าอยู่น่าอาศัยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แต่ติดตรงที่ไม่ค่อยมีเวลาเนื่องจากภาระงานหนักต่าง ๆ ที่ต้องรับผิดชอบจนเกิดอาการขี้เกียจและหมดไฟในการคิดสร้างสรรค์ขึ้นมา ดังนั้นขอแนะนำ 5 ช่องยูทูปที่จะมาช่วยเพิ่มอินสปายไอเดียแต่งบ้านดี ๆ ดูเพลิน ๆ แต่เสริมให้เรามีแรงฮึดสู้มาจัดเก็บบ้าน ทำให้ทุกการดูแลบ้านของเราเป็นเรื่องที่ง่ายและสนุกอีกด้วย ส่วนจะมี Youtuber คนไหนที่มีความน่าสนใจบ้าง ไปดูพร้อมกันได้เลย

1. mynjimye ยูทูปเบอร์สาวสวยคนไทย ที่มียอด Subscribers หลายแสนคน ซึ่งนอกจากเธอจะรีวิวในเรื่องของความสวยความงามไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง และไลฟ์สไตล์แบบสาว ๆ แล้ว ยังทำคลิป Roomtour ในการพาชมห้องทั่วทุกมุมอีกด้วย แน่นอนว่าจุดเด่นก็คือสไตล์การแต่งห้องที่เหมือนได้หลุดออกมาจากนิตยสาร ทั้งการใช้เฟอร์นิเจอร์โทนสีอบอุ่น ๆ ละมุนน่ารักน่ามอง แถมยังรายล้อมไปด้วยต้นไม้ภายในบ้าน ทำให้หลายคนเกิดความสนใจเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังทำคลิปที่ได้รวบรวมร้านของแต่งบ้านมือหนึ่งและมือสองแนววินเทจ และอื่น ๆ ในอินสตราแกรมอีกเป็นจำนวนมาก หากใครอยากเพิ่มอินสปาย และพร็อพสำหรับแต่งบ้าน ต้องห้ามพลาด https://youtu.be/qfbrO82gh2k2. Fah Sarika อีกหนึ่ง Youtuber คนไทยที่มียอดกด Subscribers เกือบล้านคน นักแสดงสาวสวยที่ทำอาชีพ Beauty Blogger ไปพร้อมกัน ด้วยความที่เป็นคนชื่นชอบงานศิลปะเป็นอย่างมาก ภายในบ้านจึงมีต้นไม้ และสไตล์การแต่งที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งแน่นอนว่ามีหลายคลิปที่มีความน่าสนใจสร้างแรงไอเดียแต่งบ้านให้หลายคนได้ไปลองทำตามกันอย่างแน่นอน ทั้งนี้มีหลายคลิปที่น่าสนใจ เช่น Roomtour, Clean with me ความสุขเล็ก ๆ ที่ได้จากการปัดกวาดเช็ดถู เป็นต้น ไม่เพียงเท่านี้ยังมีคอนเทนต์เกี่ยวกับการจัดบ้านและต้นไม้ด้วย ลองไปติดตามกันได้ เชื่อว่าจะหลงรักเธอได้ไม่ยากเลยทีเดียว

3. PetfaPoyo เรียกได้ว่าเป็นช่องยูทูปที่ฝีมือการตกแต่งบ้านไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าจะเป็นยูทูปเบอร์น้องใหม่ของเมืองไทยก็ตาม โดยเธอจะพาเราไปสำรวจและพบกับความสุขในการใช้ชีวิตสไตล์มินิมอล ที่หลักการไม่ใช่เกิดจากการสร้างบ้านใหม่ หรือใช้ของแบรนด์เนม แต่จะทำให้เรารู้ถึงวิธีการเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งต่าง ๆ ที่แสนอบอุ่นทั้งแนววินเทจ และของใหม่ ๆ เป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีทริคการเลือกซื้อไม่ให้มากจนเกินความจำเป็น หากใครได้ชมแล้วอยากจะปลุกตัวเองให้ลุกมาจัดโน้นทำนี่ภายในบ้านอย่างแน่นอน

4. Cardsu 까르슈 살림 ช่องยูทูปเบอร์ของชาวเกาหลีที่ดูกันได้แบบเพลิน ๆ เหมือนกับได้ตามติดชีวิตแม่บ้านกับลูกชาย รวมถึงแมวที่อยู่ร่วมกันภายในบ้าน โดยในแต่ละคลิปเราจะเห็นแม่ค่อย ๆ สะสางงานต่าง ๆ ดูแลลูกและสัตว์เลี้ยง รวมถึงสวนที่ระเบียง เหมือนจะเป็นสิ่งธรรมดาที่พบได้ทั่วไป แต่ความจริงแล้วในแต่ละคลิปมีการแอบแทรกทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ ลงไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นการจัดสรรพื้นที่เล็ก ๆ ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด การดูแลต้นไม้เมื่อสภาพอากาศร้อนขึ้น เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นอีกช่องที่ทำให้เกิดอินสปายอยากทำตามคุณแม่เลยทีเดียว

5. 하미마미Hamimommy อีกหนึ่งช่องยูทูปเพิ่มอินสปายและไอเดียแต่งบ้านสไตล์กาหลี มาพร้อมกับทริคต่าง ๆ ในการเก็บกวาด จัดบ้านแบบทุกซอกทุกมุม ให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย รวมถึงยังมีเนื้อหาที่ชมแล้วช่วยให้การอยู่บ้านของเราให้มีความสุขยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีเคล็ดลับการดูแลบ้านอีกมากมายมาแชร์ให้ไปลองทำตามกันดู รับประกันว่าดูจบแล้วอยากจัดบ้านไปตาม ๆ กันแน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับช่องยูทูปที่จะช่วยเพิ่มอินสปายและเสริมไอเดียแต่งบ้านให้กับเราขึ้นมาได้ โดยทุกคลิปดูกันได้แบบเพลิน ๆ แบบไม่ต้องคิดมากและไปลองทำตามกันได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีอีกมากมายหลายช่องที่มีเนื้อหาคล้ายกันและมีความน่าสนใจมากมาย ให้เลือกชมได้กันตามความชอบกันได้เลย

เครดิตภาพ : forfur.com

#ไอดอล #ช่องยูทูป#แต่งบ้าน

Our Partner