สไตล์การแต่งตัวของสาวโบว์ เมลดา ที่พกมาทั้งความน่ารักและความเท่

สไตล์การแต่งตัวของสาวโบว์ เมลดา ที่พกมาทั้งความน่ารักและความเท่

แฟชั่นการแต่งตัวของแต่ละคนจะมีสไตล์ที่แตกต่างกันไปนั่นก็ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนว่าเป็นคนแบบไหนจะมีทั้งสายหวาน สายเท่ สายเซ็กซี่ ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละสายนั้นมีความสวยน่ารักที่แตกต่างกันไป วันนี้แอดจะพาทุกคนได้มาดูสไตล์การแต่งตัวของสาวโบว์ เมลดากันว่าเธอคนนี้จะมีลุคสไตล์การแต่งตัวเป็นอย่างไรและจะโดนใจสาวๆคนไหนกันบ้างไปดูเลยค่ะ

  1. ลุคสาวเท่ในสไตล์ของโทนมินิมอล เป็นการนำเสื้อกั๊กลายตารางสีฟ้าขาวกับกางเกงยีนส์สีขาวมาแมทช์กันเพื่อให้มีความเข้ากันใส่คู่มากับรองเท้าผ้าใบสีขาวและเพิ่มพร็อบโดยการถือกระเป๋าสะพายสีขาวสักใบเป็นลุคที่ดูเท่ในโทนมินิมอลอาจจะเสริมเครื่องประดับอย่างสร้อยคอหรือต่างหูเพิ่มมาได้
  1. ลุคสาวน่ารักที่มาพร้อมชุดเซ็ทกางเกงขาสั้นโดยจะเป็นเซ็ทที่มาในโทนสีเดียวกันมาแมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาวเพื่อเป็นการคุมโทนให้ดูมินิมอลพร้อมกับสะพายกระเป๋าสีดำและเพิ่มเครื่องประดับอย่างกำไลเข้ามา
  1. ลุคของสาวเท่ที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่เบาๆโดยจะเป็นการนำเอาเสื้อแขนยาวที่มีการแต่งให้แหวกตั้งแต่ใต้หน้าอกลงมาทำให้เป็นเสื้อที่มีการโชว์หน้าท้องใส่แมทช์กับกางเกงยีนส์สีซีดตัวใหญ่เพื่อให้ดูมีความเท่ห์พร้อมกับใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวดำและถือกระเป๋าสะพายสักใบ

ลุคสาวหวานน่ารัก เป็นการนำเสื้อครอปสีครีมมาแมทช์กับกระโปรงลายดอกไม้เพื่อเพิ่มสีสันสดใสให้กับการแต่งตัวใส่มาคู่กับรองเท้าแตะแต่งแบบเชือกพันให้ดูเข้ากับชุด พร้อมกับสะพายกระเป๋าสีชมพู จะเป็นการแต่งตัวไปทะเลในรูปแบบของสาวโบว์ที่มีทั้งความสวยและความน่ารัก

ลุคสายชิวแต่งตัวในวันสบายๆ นำเสื้อยืดสีชมพูมาแมทช์กับกางเกงขาสั้นสีฟ้าแต่งขอบกางเกงใส่กับรองเท้าผ้าใบ เพิ่มกระเป๋าสะพายหลังใบเล็กสักหนึ่งใบและอาจจะมีเครื่องประดับอย่างกำไลสักหน่อย

เป็นทั้ง 5 ลุคของสาวโบว์ที่เธอมีสไตล์การแต่งตัวเป็นของตัวเองและมีการแมทช์เสื้อผ้าให้เข้ากันได้อย่างลงตัวซึ่งแต่ละสไตล์การแต่งตัวของเธอนั้นมีความแตกต่างกัน ใครที่ชอบการแต่งตัวแต่ไม่รู้ว่าจะแมทช์อย่างไรให้เข้ากันแอดแนะนำให้จับเสื้อผ้าที่อยู่ในโทนสีเดียวกันมาแมทช์กันเลยเพราะจะเป็นการแมทช์อย่างง่ายที่เข้ากันได้ดี

เครดิตภาพ : instagram

#ไอดอล #แฟชั่น #การแต่งตัว

Our Partner